ผีสวดมนต์ได้ ประสบการณ์ผีที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต

ผีสวดมนต์ได้ ประสบการณ์ผีที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต
ถ้าใครขี้เกียจอ่านก็ฟังได้ที่youtube
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อราว 15 ปีก่อน ที่บ้านของผมเอง วันนั้นผมอยู่บ้านคนเดียวจึงเปิดทีวีแล้วตั้งปิดไว้ น่าจะหลับคาทีวีไปราวช่วงห้าทุ่มผมนอนบนโซฟาแบบเข้ามุม รู้สึกตัวมาอีกทีช่วงราวตีสาม ตีสี่ เพราะ........มีความรู้สึกเย็นวาบบบบบ..ขนลุกทั้งตัวมาที่หลัง. คือในหัวตอนนั้นรู้สึกได้ว่ามีผู้ชายแก่ๆ นั่งอยู่อีกฝั่งของโซฟา ด้วยความที่ตอนนั้นเป็นคนไม่ค่อยกลัวผี จึงทักไปว่า...สวัสดี...  ทันใดนั้นเองงง......สวัสดี....เป็นเสียงที่มาจากอีกฝากของโซฟาเสียงผู้ชายแก่ๆ เสียงทุ้มๆ ...."เอาแล้วสิวะกู"..อุทานขึ้นในใจ.
ตอนนั้นใจเต้นระรัวมากกกก..จนคิดว่ามันจะทะลุออกมาแล้ว...ตุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...สิ่งแรกที่คนเจอผีต้องทำคือสวดมนต์.....ผมนึกขึ้นได้จึงสวด..นะโม3จบ..แต่...ผี..ผี.ผี.มันก็สวดได้เหมือนผม...
."เอาไงละที่นี้กู..นะโมไม่ผล อิติปิโสแล้วกันวะ"....."อิติปิโสภควา..........ปุญญะเขตตังโลกาสาติ".... ท่องอิติปิโสจนจบคิดว่าผีมันจะไปที่ไหนได้
."อิติปิโสภควา..........ปุญญะเขตตังโลกาสาติ"...เป็นเสียงที่ดังมาจากอีกฟากของโซฟา..ซวยแล้วสิกูผีแม่..งท่องอิติปิโสได้..ช่วงเวลานั้นก็นึกถึงฝันเมื่อเดือยก่อนที่ฝันว่าพระมาให้คาถาชินะบัญชร..ซึ่งผมก็ลองฝึกท่องได้ท่อนหนึ่ง..จึงท่องไป "ชะยาสะนากะตา......เยปิวิงสุนะราสะภา" ผมท่องได้แค่นี้.....สิ่งที่เกิดขึ้นต่อมาคือเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือผีท่องจบบท แต่ตูท่องได้แค่วรรคเดียว
สุดท้ายสิ่งที่ทำได้คือทำสมาธิ หายใจเข้า..พุทธ..หายใจออก..โท....ทำสมาธิ
้เวลาผ่านไปน่าจะราวครึ่ง ชม. ก็เกิดสิ่งที่ผมกลัวที่สุดในชีวิต..จากที่เคยคิดว่าผีทำได้แค่หลอก วันนี้มันไม่ใช่แล้ว...
..ติดตามนะครับเดี่ยวมาต่อ พิมพ์ในมือถือยากมากกกก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่