[CR] รีวิวคอร์สภาษาอังกฤษ Private Class กับ The Language Thailand

รีวิวคอร์สที่ จขกท เรียนคือคอร์ส เรียนภาษาต่างประเทศ เรียนตัวต่อตัว  (Private lessons) www.thelanguage-thailand.com  General Course :  เป็นคอร์สเรียนภาษาระดับทั่วไป พบปะ เพื่อนชาวต่างชาติ ท่องเที่ยว ต่างประเทศ ฟัง พูด อ่าน เขียน ปูพื้นฐานให้คล่อง โดยทางโรงเรียนจะมีอาจารย์ ให้เลือก 3 ระดับ
-Junior teacher เป็นอาจารย์จาก Asia zone : ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เนปาล อินเดีย
- Certified Teacher เป็นอาจารย์ western zone เช่น ออสเตรเลีย โปแลนด์ ฯลฯ อาจารย์ชาวยุโรปอื่น ๆ เป็นต้น
- Golden Professor เป็นอาจารย์ Native speaker ทั้งหมด อังกฤษ อเมริกัน และอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนสูง และมีผลตอบรับที่ดีมากๆ (ขั้นเทพ) จากนักเรียน
อาจารย์ทุกท่าน ทั้ง 3 ระดับเป็นอาจารย์ที่มีใบรับรองการเป็นอาจารย์อย่างถูกต้อง และมีประสบการณ์สอนจริง จากโรงเรียน สถาบันภาษา และมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ
จขกท เลือกเรียนกับ อ.ระดับ Golden Professor  30 ชม.ไปเลยค่ะ เพราะผู้เรียนหวังผลสูงและต้องการพัฒนาภาษาโดยให้เจ้าของภาษาจริงๆ เป็นคนสอนค่ะ
ส่วนค่าใช้จ่ายมีทั้งหมด 3 อย่างค่ะ
1.ค่าคอร์สเรียน แตกต่างกันอยู่ที่ระดับอาจารย์ที่เลือก จำนวนชม.คอร์สที่ลงเรียน 20/30/60 ชม.ค่ะ
2.ค่าออกแบบแพลน ( EPP )
หากทดลองเรียน 10 ชม.ชำระที่ 300 บาท
หากลงคอร์ส 20 ชม.ชำระที่ 800 บาท
หากลงคอร์ส 30 ชม.ชำระที่ 1,000 บาท
หากลงคอร์ส 60 ชม.ชำระที่ 1,500 บาท
เฉพาะ**Intensive 60-180 ชม. ชำระที่ 2,500 บาท
3.ค่าเดินทาง
- 100 บาท สถานที่เรียนแนวรถไฟฟ้า
- 150 บาท สถานที่เรียนระยะแนวรถไฟฟ้า + ต่อมอไซต์ ไม่เกิน 10 นาที
- 200 บาท สถานที่เรียนไม่ใกล้รถไฟฟ้าเลย
(จ่ายเป็นครั้ง ๆ โดยตรงกับอาจารย์)
ผู้เรียนจ่ายชำระไปทั้งหมด
คอร์ส : General English Course
อาจารย์ : Golden Professor
จำนวนผู้เรียน : 1
จำนวนชั่วโมง : 30
- 750*30= 22,500 บาท
- ค่าออกแบบแพลน = 1,000 บาท
ยอดรวมชำระ 23,500 บาท
ส่วนค่าเดินทางจ่ายโดยตรงกับ อ.ผู้สอนได้เลยค่ะ
หลังจากที่จ่ายค่าครอสเสร็จเรียบร้อย ทางโรงเรียนจะส่งประวัติของ อ.ผู้สอน และ วีดีโอ การสอน มาให้พิจารณา เลือกเป็นรายๆ คะ ซึ่ง จขกท เลือก อ.ผู้สอน เป็นชาวอังกฤษ และทางโรงเรียนก็ส่งลิงค์มาให้ทำแบบทดสอบค่ะ https://www.oxfordenglishtesting.com/login  เพื่อวัดระดับภาษาก่อนการเรียนค่ะ หลังนั้น อ.ผู้สอน ก็จะติดต่อทางโทรศัพท์ เพื่อทำการนัดหมาย เวลาเรียนค่ะ
วันแรกที่เริ่มเรียน กับ อ. น้อยมากที่จะเข้าใจค่ะ เพราะ อ.ใช้ คำศัพท์บางคำ เราไม่คุ้นเคย หรือเคยใช้ในชีวิตประจำวันมาก่อน เพราะภาษาอังกฤษ 1 ความหมาย สามารถเขียนได้หลายคำมากค่ะ เวลาเรียน เราจะนัดเจอกันที่ ร้านกาแฟ แถว บีทีเอส อ่อนนุชน่ะค่ะ ซึ่งง่ายและสะดวกต่อการเดินทางของทางสองฝ่าย เราจะเรียนแบบ เลือกเปลี่ยนความรู้และแชร์ประสบการณ์ในชีวิตประจำวัน น่ะค่ะ บางครั้ง อ.ก็จะมีแบบฝึกหัด มาให้ลองทำใน Class พวกแกรมม่า ต่างๆ  ซึ่งตอนนี้ จขกท ได้ทำการลงทะเบียน เรียน กับ อ. ไปแล้ว 3 ครั้ง ภาษาอังกฤษ พัฒนาขึ้นมาเรยค่ะ จากที่ ฟังได้แค่ 40% ตอนนี้สามารถเข้าใจ อ. ได้มากถึง 95% แล้วค่ะ ประสบความสำเร็จมากๆๆค่ะ กับคลาส เรียนตัวต่อตัว
ข้อดี ของคลาสเรียนแบบตัวต่อตัว  คือ สามารถสื่อสารกับเจ้าของภาษาได้โดยตรงแบบทั่วถึง ช่วยในเรื่องการฝึกพูด ฟัง อ่าน เขียน มากๆ ถ้ามีปัญหาหรือข้อบกพร่อง อ.สามารถแนะนำผู้เรียนได้เลย โดยไม่ต้องมีการรอ เหมือนกับการเรียนเป็นกลุ่มๆ ซึ่งต้องรอ การตอบคำถาม ซึ่งใช้เวลาเป็นจำนวนมาก กว่า อ.จะตอบข้อสงสัยของแต่ละคนทั่วถึง ทำให้ อ. ไม่สามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง

ข้อเสีย ของคลาสเรียนแบบตัวต่อตัว  คือ ราคาต่อครอส ค่อนข้างสูง

ขอจบการรีวิว เท่านี้ค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆๆ ผู้อ่านบ้างน่ะค่ะ
ชื่อสินค้า:   รีวิวคอร์สภาษาอังกฤษ Private Class กับ The Language Thailand
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่