กระเป๋าเป้ผู้หญิงยี่ห้อไหนดี ? (กระเป๋าVegan สวยแบบไม่ฆ่าสัตว์)

กระทู้ข่าว
กระเป๋าVegan สวยแบบไม่ฆ่าสัตว์

ตามธรรมชาติของผู้หญิงนั้น มักจะมีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง และโดดเด่นในแบบฉบับตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าพวกจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรก็ตาม มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ และมีหลายโอกาสที่เราต้องไปทำกิจกรรมเข้าสังคม พรีเซ็นต์งาน หรือแม้แต่ออกไปงานเทศกาล อีเว้นท์ต่างๆ ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องพกสัมภาระมากมายเช่นนี้ การหา กระเป๋าเป้ผู้หญิง สะพายหลังที่ใช้งานได้นั้น เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากเลยที่เดียว กระเป๋าเป้หนังมังสวิรัติ (หนังVegan) ซึ่งนอกจากจะสวย ทนทาน และเบาแล้ว ยังหลีกเลี่ยงการทำร้ายสัตว์ด้วย

อุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมที่ควรพิจารณา rucksacks มังสวิรัติเป็นที่นิยมมากและมีตัวเลือกมากมายในปัจจุบัน กระเป๋าเป้สะพายหลังมังสวิรัติเป็นอิสระจากวัสดุสัตว์ใด ๆ เมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ซึ่งทำจากวัสดุสัตว์ มีกระเป๋าธุดงค์มังสวิรัติที่ดีเช่นกัน บางส่วนของแบรนด์กระเป๋าเป้สะพายหลังมังสวิรัติที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาดวันนี้รวมถึง:

01. กระเป๋าสะพายหลัง Doshi Knapsack backpack 2-vegan

แบรนด์ Doshi กระเป๋าเป้ผู้ชาย กระเป๋าผู้หญิง แต่ก่อนจะนี้จะเป็นเข็มขัดหนัง ปัจจุบันมีทั้งกระเป๋า รองเท้า และอื่นๆที่น่าสนใจ คุณสามารถเลือกอะไล่สีเงิน หรือสีทอง ซึ่งมีให้คุณได้เลือกหลากหลายแบบ ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมกับกระเป๋าด้านข้างทั้ง 2 ข้าง และมีขนาดที่จุ และใหญ่กว่า เพื่อให้กระเป๋าเป้สะพายหลัง สามารถใส่สัมภาระได้มากขึ้นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ การออกแบบนั้นเรียบง่าย สบายตา นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คุณดูดี แม้ต้องสะพายกระเป๋าเป้หนัง สาวๆสามารถสะพาย กระเป๋าเป้ นี้เมื่อออกไปข้างนอก หรือใช้สำหรับไปทำงาน ภายในกระเป๋า บุด้วยผ้าสีแดง นี่คือตัวเลือกที่คงทนเนื่องจากการก่อสร้างมีคุณภาพสูง ตัวกระเป๋าทำจากหนังไมโครไฟเบอร์ และ ไนลอน ซึ่งกระเป๋าเป้ผู้หญิง แบรนด์แท้ นี้ กระเป๋านี้ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ใด ๆ จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากหลีกเลี่ยงการใช้กระเป๋าหนังแท้ ด้านในยังมีช่องใส่แล็ปท็อป ทำให้เป็นกระเป๋า สะพาย หลัง ใส่แล็ปท็อป ที่น่าใช้มาก

02. กระเป๋าเป้ผ้าแคนวาส รุ่น Demilune (เดมิลูน)

อีกทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบ กระเป๋าผู้หญิง ที่มีความโดดเด่น พิเศษไม่เหมือนใคร กระเป๋าเป้แคนวาส ผลิตอย่างประณีตด้วยงานฝีมือแบบชิ้นต่อชิ้น คุณสามารถมิกซ์ แอนด์ แมทช์ กระเป๋าได้เอง เลือกสีกระเป๋า เลือกผ้าซับใน รวมไปซื้อสายกระเป๋า ปักชื่อเลือกสีด้าย ซึ่งคุณสามารถออกแบบเองได้ ในแบบฉบับตัวคุณเอง พร้อมกับการรับประกัน 1 ปีเต็ม การันตรีคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพ เพื่อผลิตออกมาเป็น กระเป๋าเป้ผู้หญิงเท่ๆ ที่พร้อมให้คุณลุยได้ทุกสถานการณ์ กระเป๋าเป้ผ้าแคนวาส ก็ถือเป็นกระเป๋าเป้หนังมังสวิรัติ ที่น่าสนใจไม่น้อยอีกใบที่น่าเลือกซื้อ

เพราะผู้หญิงเรานั่นยังมีของหลายสิ่งหลายอย่าง ที่อยากพกติดตัวไปด้วยทุกที่ โดยกระเป๋าเป้ผ้าแคนวาส รุ่น Demilune (เดมิลูน) นี้ มีขนาดที่ใหญ่พอเหมาะ จุของได้เยอะ น้ำหนัก สาวๆสามารถใช้ใบนี้พกพาได้ทุกอย่างที่ที่ต้องการ และภายในกระเป๋ายังมีช่องจัดระเบียบมากถึง 5 ช่อง ซึ่งยิ่งทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บ และหยิบใช้สัมภาระอย่างมาก มีโทนสีเรียบๆให้คุณเลือกแมทช์ และมาพร้อมกับสีทึบ ลายที่เท่ ทันสมัย ช่องใส่แล็ปท็อป ทำให้เป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้จริง ด้านหลังกระเป๋ามีช่องเสริมที่มีซิปเพื่อให้คุณสามารถเหยิบสิ่งของได้อย่างง่ายดาย

รับกระเป๋าชิ้นนี้คลิกที่นี่ https://borboletabag.com

03. ROSE

รุ่นนี้เป็นกระเป๋า แฟชั่น อีกรุ่นหนึ่งที่น่าจับตามอง มีลวดลายดอกไม้ที่ถือเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ และสิ่งสำคัญมีทั้งกระเป๋าเป้หนังมังสวิรัติ (หนังเทียม ทดแทนหนังแท้) ซิปด้านหน้าดีเทลที่ทำให้ดูเก๋ หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับกระเป๋าเป้ผู้หญิงนี้คือการปักลายดอกไม้ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงาม ซิปคู่คุณภาพดีช่วยให้มั่นใจว่ากระเป๋าของคุณมีความทนทาน และช่วยให้สิ่งของทุกชิ้นของคุณปลอดภัย  ภายในกระเป๋าเป้กุหลาบมีซับในผ้า กับช่องเก็บของขนาดใหญ่สองช่อง เพื่อให้คุณสามารถเก็บของได้อย่างง่ายดาย มีกระเป๋าซิปหนึ่งใบ และกระเป๋าสลิปหนึ่งใบ ที่คุณสามารถจัดระเบียบสิ่งของเพื่อให้หยิบได้ง่าย เก็บของได้อย่างสะดวก ใบนี้จึงเป็น กระเป๋าเป้ผู้หญิงแบรนด์ อีกใบหนึ่งที่ผู้หญิงน่าจะมีไว้ใช้วันที่อยากลุคหวานๆ

04. กระเป๋าเป้หนัง รุ่น Demilune (เดมิลูน)


สาวๆที่ชอบกระเป๋าที่ไม่เหมือนใคร และเป็นกระเป๋าแฮนด์เมด ต้องชอบกระเป๋ารุ่นนี้ พร้อมกับการรับประกัน 1 ปีเต็ม ทั้งคุณภาพหนัง และการคัดสรรส่วนประกอบซิป อะไหล่ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเป็นกระเป๋าที่ดีน่าใช้แน่นอน กระเป๋าเป้ผู้หญิง รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ 3 วิธี คุณสะพายใส่บนไหล่ของคุณ; ใช้เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง หรือใช้สะพายข้าง ตามความสะดวก และตามลุคการแต่งตัวของคุณในวันนั้น กระเป๋ารุ่นนี้ เป็นกระเป๋าเป้หนังมังสวิรัติ (หนังVegan) ทำจากหนังวิทยาศาสตร์ ไมโครไฟเบอร์100%  และที่สำคัญมีน้ำหนักเบาน้ำหนักน้อยหนังแท้ถึง30% ผลิตภัณฑ์นี้มีความทนทานและนุ่ม ให้ความรู้สึกเหมือนหนังแท้เมื่อคุณสัมผัส และเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ สวยได้โดยไม่เบียดเบียนสัตว์ วัสดุด้านในทำจากฝ้ายคุณภาพดี มีช่องใส่แล็ปท็อปซึ่งบุด้วยผ้าเพื่อให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ช่องเก็บของภายในหกช่องมีความยืดหยุ่นเพื่อการจัดระเบียบสิ่งของได้ง่าย ด้านหลังมีกระเป๋าอุปกรณ์เสริมที่มีซิป คุณสามารถใส่สิ่งต่าง ๆ เช่นโทรศัพท์มือถือของคุณ และสามารถหยิบออกมาได้อย่างง่ายดาย


05. กระเป๋าเป้ Mini Demilune

นอกจากจะมีเป้ เดมิลูน รุ่นปกติที่จุของได้กว้างขว้างแล้ว แบรนด์นี้ยังของ กระเป๋าเป้ผู้หญิง เดมิลูนใบลูก ขนาดมินิ ไซส์น่ารักกำลังพอเหมาะ อย่างรุ่น Mini Demilune (มินิ เดมิลูน) ขนาดที่กำลังพอเหมาะไม่เล็กจนเกินไป หรือใหญ่เกินพอดี ภายในกระเป๋ากว้างมาก และยังมีช่องจัดเก็บของให้เยอะมาก เพื่อให้สาวๆ ได้จัดของเป็นระเบียบหยิบใช้ได้อย่างง่ายดาย จุดเด่นที่ทุกคนชอบคือ รุ่นนี้มีสีสันให้เลือกมากมายหลายสี น้ำหนักเบามาก ให้คุณสะพายได้ตลอดทั้งวันไม่ปวดหลัง ปวดบ่า คุณสมบัติบางอย่างที่คุณจะรักอย่างแท้จริงรวมถึงความจริงที่ว่ามันเป็นวีแก้นทำจากไมโครไฟเบอร์หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ ตัวหนังให้ความรู้สึกเหมือนหนังแท้ ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา และหนังกันน้ำได้ สวยแบบไม่เบียดเบียนสัตว์ เบากว่ามากเมื่อเทียบกับหนังแท้ และมาพร้อมกับซับในผ้าฝ้าย คุณสมบัติอื่น ๆ ที่คุณจะประทับใจ รวมถึงที่ห้อยกุญแจ เก๋สุดๆกับฟีเจอร์ซิปด้านหลังถึง 2 ซิป ซิปแรกสามารถหยิบของภายในกระเป๋าได้ ทำให้คุณไม่ต้องเปิดซิปด้านหน้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับของในกระเป๋าคุณมากขึ้น และซิปที่เป็นช่องเล็กๆด้านหลังคุณสามารถใส่โทรศัพท์ หรือหูฟังได้ เปิดง่ายหยิบของได้ สามารถใส่ iPad ได้ ภายในกระเป๋าเป้มีช่องจัดระเบียบของถึง 4 ช่องที่ยืดหยุ่น เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นเยอะ ฟีเจอร์ครบแบบนี้สาวๆต้องมีไว้ในครอบครองแล้วจะถูกใจ

06. กระเป๋า The green point weekender bag

กระเป๋ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งใบที่น่าสนใจ ทั้งซื้อใช้เองหรือ ให้เป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษยิ่งเหมาะมาก เพราะเป็นกระเป๋าวีแก้น ที่เป็น กระเป๋าเป้ผู้หญิงเท่ๆ ได้ จุของได้เยอะ มีดีเทลความเก๋ เพราะ กระเป๋าเป้ใบนี้ทำจากผ้าฝ้ายออแกนิกหนังวีแก้น และหนังเทียม เป้ใบนี้สามารถใส่ของที่คุณจำเป็นได้อย่างมากมาย เพราะขนาดที่ใหญ่ ทำให้คุณพกทุกอย่างที่ต้องการไปยังทุกที่ได้ทุกวัน และสามารถใช้เป็นกระเป๋าทำงานของคุณ สามารถใส่แล็ปท็อปได้เป็นอย่างดี โดยกระเป๋ามีสายสำหรับถือ ใช้สำหรับเป็นกระเป๋าจ่ายตลาด กระเป๋าช๊อปปิ้ง สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกในขณะที่คุณจับจ่ายโดยไม่ต้องวางลง ซึ่งจุดเด่นตรงนี้นี่เองทำให้รุ่นนี้ค่อนข้างแตกต่างกับเป้ในแบบอื่นๆด้วยกัน

07. Rio bag - yellow / beige


กระเป๋าเป้ รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ไฮด์แฟชั่นมาก และยังเป็นหนังวีแก้น ทรงเก่ สายปรับระดับความยาวได้ ภายในกระเป๋ามีช่องสองช่อง และอีกด้านหนึ่งมีซิปเพื่อให้คุณสามารถเก็บของที่คุณไม่ต้องการผสมกับกระเป๋าอื่น ๆ คุณสามารถปรับความยาวของสายได้สูงสุด 80 ซม. เพื่อให้ได้ขนาดที่พอดี ด้านในบุด้วยผ้าฝ้ายซับในผ้าที่มีลักษณะเหมือนหนังเช่นเดียวกับพีวีซีนูน คุณสามารถรับชิ้นส่วนนี้ในสองสีที่ต่างกันคือสีเหลืองกำมะหยี่สีเบจ หรือสีดำ

08. เจเนซิส | BROWN

กระเป๋ารุ่นนี้ผลิตในโปรตุเกส เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังขนาดเล็กสำหรับหนังวีแก้นที่ปราศจากความโหดร้าย เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง ที่เป็นมิตรไม่เบียดเบียนสัตว์ อะไหล่ที่ใช้กรับกระเป๋าคุณภาพสูงผลิตในประเทศอิตาลีเช่นเดียวกับซิป YKK เบากว่ามาก และทนทานกว่าเมื่อเทียบกับหนังแท้
กระเป๋าใบนี้ เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้หญิงเพราะกระเป๋ารุ่นนี้ทั้งจุ ใช้งานง่าย ทนทาน และยังทำความสะอาดได้อย่างง่าย ทนรอยเปื้อน และเป็น กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับเป็นของขวัญำหรับคนรู้ใจ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าที่สามารถนำไปใช้งานได้ทุกที่ทั้งท่องเที่ยว และทำงาน รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ารุ่นอื่นๆ

09. THE ETHICOOL BACKPACK

กระเป๋าเป้สะพายหลังเท่ๆ ใบนี้มีความเก๋และพิเศษ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร มีช่องหลักที่กว้างขวาง ปิดเป็นหัวเข็มขัด และมีสายโลหะที่ด้านข้าง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกระเป๋าหลังด้านนอก มีกระเป๋าอเนกประสงค์อยู่ในกระเป๋า รวมทั้งสายสะพายไหล่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของคุณ การตกแต่งภายในที่เก่ แต่เรียบง่าย ภายในกว้างน่าใจที่สุด วัสดุที่ใช้ทำชิ้นนี้เป็นหนัง faux คุณภาพสูง เป็นหนังวีแก้น สวยแบบไม่เบียดเบียนสัตว์ หากคุณเป็นวีแก้นนี่ก็เป็นวีแก้นสำหรับคุณ กระเป๋าเป้สะพายผู้ชาย ก็สามารถสะพายได้ ด้วยทรงที่ดูทะมัดทะแมง แต่คล่องตัว สำหรับสาวๆก็สามารถใช้ได้อย่างสะดวกด้วยน้ำหนักที่เบาสามารถใช้กระเป๋าใบนี้สำหรับไปเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน หรือทำงาน ก็เหมาะสม ผิวสัมผัสที่เพรียวบาง กระเป๋าได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความคิดสร้างสรรค์และความทันสมัยของผู้หญิง ในการตกแต่งภายในมีช่องซิป และช่องสำหรับใส่แล็ปท็อปของคุณที่มีการปิด พับส่วนบนแล้วปิดพับลงมา คุณสามารถปิดหัวเข็มขัดโดยใช้การวนซ้ำ และปรับสายรัดไหล่ได้อย่างง่ายดาย

10. Medusa vegan backpack

รุ่นต่อมานี้ก็ยังคงเป็น กระเป๋าเป้ผู้หญิง แบรนด์แท้ ที่เหมาะกับผู้หญิงที่ชื่นชอบแฟนชั่น และมีสไตล์เป็นของตัวเอง เป็น กระเป๋าเป้ผู้หญิงสวยๆ ที่ดีไซน์เรียบแต่เก่ด้วยทรงและลวดลาย กระเป๋าเป้สะพายหลังมังสวิรัติขนาดเล็ก (หนังVegan) มีซิปชนิดปิด หนังสีดำ และเป็นงานแฮนด์เมด ภายในกว้างมีช่องจัดระเบียบแบบพอดี ทำให้ผู้หญิงสามารถจัดระเบียบสิ่งของของเธอในแบบที่พวกเขาสามารถเก็บและหยิบของได้ง่าย กระเป๋าข้างหนึ่งอยู่ข้างกระเป๋า และอีกสองกระเป๋าอยู่ในกระเป๋า สำหรับแล็ปท็อป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่