ไม่ไหวข่าวการเมืองอะไรต่างๆเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ หน่าย ใครเป็นมาแลกเปลี่ยนระบายกัน

แอดมินก็ไม่ต้องย้ายไปห้องการเมืองนะเออ ถ้าคิดว่าไม่เหมาะก็ลบไปเลย  555  คือเมื่อวานเพิ่งบ่นว่าสแกนการเมืองในโลกโซเชียลละ  เครียดช่วงเลือกตั้งคนเชียร์กันด่ากันไปมา กดเลิกติดตามเพจแขวะต่างๆ เพื่อนเฟชต่างๆ  
พอมาข่าววันนี้ใหญ่แรงกว่าเดิม  ส่งผลให้ ทั้ง 2 ฝั่งที่บางคนไม่เคยโพสท์ ก็ผุดสเตตัสขึ้นมาให้เห็นเพียบ
ตาม IG ดารากะดูสวยๆงามๆ ก็ไม่รอด  ขึ้นสเตตัส จนตอนนี้ ตึงหัว คิ้วขมวดมากๆตั้งแต่เช้า  
ออกจากโลกโซเชียลก็ไม่รู้ทำไร  ไปเที่ยวข้างนอกก็ไม่ได้ต้องอยู่บ้านเฝ้าหอ  ดูอะไรก็ไม่อยากดู เฮ้อยาวๆ
  
ระบายหน่อย ใครเป็นบ้างมาคุยแลกเปลี่ยนกัน  ผมเริ่มเห็นพิษของโซเชียลมีเดียก็ตอนนี้ละ รู้สึกถ้าไม่มีมัน
เราคงไม่อินอะไรเท่านี้  รู้สึกเกลียดตัวเองที่เกิดมาอยู่ในช่วงการเมืองมีปัญหา  เคยอินการเมืองนะ แต่จนตอนนี้เกลียดการเมืองทุกฝั่งไปเลยแบบ
อยากรีเซต สิ่งที่เคยอินมา ให้หายไปหมด  

นี่นับวันกลัวตัวเองใจจะไม่ไหว ถลำลึกเข้าด้านมืด  แต่ตอนนี้ก็รู้ตัวมีสติ เพราะอยู่กับแม่  รักแม่  ตัวเองกำลังสร้างตัว ยังไม่เคยมั่งมีเหมือนคนอื่น  และมีอะไรหลายอย่างที่อยากได้อยู่  อยากเที่ยวต่างจังหวัดภาคไกลๆ (เกิดมาก็อยู่แต่จังหวัดตัวเองไม่เคยไปไหน) อยากเที่ยวต่างประเทศ  อยากเลี้ยงหมา  ยังมีความอยากเยอะอยู่  แต่มาบ่นให้ถือว่าระบายละกันเนาะ  ใครมีปัญหาคล้ายๆกันก็มีระบายกันได้เด้อ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่