หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เรารู้สึกว่ากำลังชอบเพื่อน แต่ว่าเราไม่อยากที่จะชอบเขา...
กระทู้คำถาม
แอบรัก
เพื่อนวัยเรียน
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
สวัสดีค่ะคือเรารู้สึกว่าเราแอบชอบเพื่อนค่ะ คือว่าอย่างงี้เราเคยชอบเขาไปแล้วครั้งนึง 1ปีกว่าๆแล้วเราก็เลิกชอบ เลิกแบบตัดได้เลยไม่มีหวั่นไหวอะไรทั้งสิ้น แต่ช่วงนี้เรากลับสนิทกันมากขึ้นค่ะด้วยอะไรหลายๆอย่างหน้าที่หลายๆอย่าง ตอนนั้นเขาชวนเราคอลค่ะเขาบอกเหงาจะทำการบ้านคุยเป็นเพื่อนที เราก็โอเคคุย ระหว่างคุยเราก็เล่าเรื่องหลายๆอย่างให้ฟังกัน เขาพูดถึงคนที่เขาชอบเราก็พูดถึงคนที่เราชอบ เราเริ่มสนิทขึ้นเร็วมากๆจนเรารู้สึกว่าเราเริ่มชอบเขาค่ะ วันนั้นมองเขาแล้วเผลอยิ้มเลย รู้สึกว่าความรู่สึกมันเปลี่ยนไปเยอะมากๆค่ะ เราควรทำยังไงดีคะ เราไม่อยากชอบเขาอะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เขามีแฟนอยู่แล้ว แต่เขาบอกชอบเรา ควรทำไงดีคะ?
เขาเป็นคนที่มีแฟนอยู่แล้วค่ะ เราเรียนอยู่ห้องเดียวกันมาเป็นปีๆแต่ไม่เคยคิดจะสนใจกันเลย แล้วเราก็เริ่มรู้สึกว่าเขาชอบมองมาที่เราบ่อยมาก พอมาวันนึงอยู่ดีๆเขาก็เข้
สมาชิกหมายเลข 5139422
ขอวิธีกลับไปคุยกับคนคุยเก่าหน่อยค่ะ
เรื่องมันเป็นอย่างงี้ค่ะ เราแอบชอบคนคนนึงมา1ปีได้จนรู้สึกว่าเขาก็คิดเหมือนเรา เลยทักไปชวนคุย(แรดเบาๆ) สรุปเขาก็ชอบเราค่ะ เป็นช่วงที่ดีมากๆทุกอย่างไปได้ดีเราคุยก
สมาชิกหมายเลข 5277182
ทำไมพอเราจะตัดใจจากคนที่เราชอบ เขาชอบเข้ามาวนเวียนอยู่ใกล้ๆเราค่ะ ?
คือตอนนี้เราเเอบชอบเพื่อนเราอยู่คือเป็นเพื่อนห้องเดียวกันซึ่งเราได้ตัดสินใจบอกเขาไปแล้วแต่ก็นั่นเเหละค่ะอกหักตามระเบียบ(ซึ่งเราพึ่งมารู้ทีหลังว่าเขาเองก็รู้อยู่
สมาชิกหมายเลข 4596162
ทำยังไงดีเมื่อเราเลิกคุยกับคนคุย
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราคุยกับคนคนหนึ่งมา1เดือนค่ะ เราชอบเขาตั้งแต่แรกๆที่คุยเเล้ว เขารู้ค่ะว่าเราชอบ แต่เรามารู้ที่หลังว่า เขาแอบชอบรุ่นพี่มหาลัยคนหนึ่ง แต่เขาคุยกั
สมาชิกหมายเลข 3176158
เราไม่รู้ใจตัวเองทำไงดีช่วยด้วยย????
เรื่องอาจจะงงสับสนนิดหน่อยนะคะ เราเรียบเรียงไม่ค่อยถูกมันสับสนน55555 เริ่มเลยนะคะ คือตอนนี้เราเลิกกับแฟนเก่าได้อาทิตย์กว่าๆ แล้วมีคนเข้าหาเราอยู2คน วันที่เราเลิ
สมาชิกหมายเลข 6777690
บอกชอบเพื่อนผู้ชายในห้องดีมั้ยคะ
คือเราชอบเพื่อนผู้ชายคนนึงในห้อง นั่งเรียนข้างๆเราเลยค่ะ เปิดเทอมแรกๆ เราคิดกับมันแค่เพื่อน แต่พอจะปิดเทอมดันรู้สึกหวั่นไหว ช่วงนี้เป็นช่วงสอบปลายภาค ไม่ค่อยไขว
สมาชิกหมายเลข 8055102
หัวข้อชวนคนที่ชอบคุย
เรามีคนที่ชอบค่ะ คือเจอกันช่วงรับปริญญา เขาเป็นเพื่อนในสาขาที่ไม่เคยคุยกันมาก่อน แบบเรียนคนละเซค เซครวมก็ไม่เคยคุยกัน ช่วงปี4มีคุยครั้งนึงช่วงสอบโปรเจค เขาเป็นเ
สมาชิกหมายเลข 8120319
แฟนเคยมีอะไรกับแฟนเก่า จัดการความรู้สึก
ผมคือคนไม่เคยมีอะไรกับใครนะเพราะไม่เคยมีแฟนมาก่อนจนมีแฟนคนปัจจุบันที่คบกันมาเกือบเดือนแล้ว แต่ตอนที่เธอมาจีบแรกๆ ผมก็ถามติดเล่นๆไปว่าเคยมีอะไรกับแฟนเก่ามาบ้างมั
สมาชิกหมายเลข 8123401
แฟนที่คบกันมา9ปีขอมีอะไรด้วย
เราคบกันกับแฟนมา9ปีแล้ว เราเป็นผุ้ใหญ่ทั้งคู่ เขา34 เรา28 พอวันนึงเขาเริ่มห่างเหินบอกว่าตัวเองเปลี่ยนไป สุดท้ายเขาขอมีอะไรด้วยคะ ถ้าเราไม่ยอม เขาจะเลิก เราควรทำ
สมาชิกหมายเลข 5723254
แฟนไม่มีอารมณ์กับเรา แต่ดูหนังโป๊แล้วแข็ง
/::/:::::::::://.........
สมาชิกหมายเลข 5139862
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แอบรัก
เพื่อนวัยเรียน
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เรารู้สึกว่ากำลังชอบเพื่อน แต่ว่าเราไม่อยากที่จะชอบเขา...