ซีอีโอ คลับ Burning Sun ออกจดหมายขอโทษ ซึงริ (Seungri) วง BIGBANG อย่างเป็นทางการ.

กระทู้ข่าว
ประธานกรรมการบริการ คลับ Burning Sun ที่กลายเป็นประเด็นขัดแย้งในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้ออกจดหมายขอโทษอย่างเป็นทางการต่อ ซึงริ (Seungri) วง BIGBANG ที่เขาต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น
ประธานอีมุนโฮ ได้เปิดเผยแถลงการณ์ของเขาลงบนอินสตราแกรม มีเนื้อความว่า :
สวัสดีครับ ผม อีมุนโฮ ซีอีโอของ Burning Sun ถึงแม้จะช้าไปหน่อย แต่ผมขอโพสข้อความนี้ในฐานะแถลงการณ์ของซีอีโอเพื่อชี้แจงต่อความสงสัยและความผิดหวังของหลายคนกับเรื่องที่เกิดขึ้น
ผมต้องขอโทษอีกครั้งที่ออกมาชี้แจงล่าช้า ผมพยายามตรวจสอบความจริงให้แน่ชัดที่สุดเท่าที่ทำได้ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ
สาเหตุที่ผมปิดอินสตราแกรมเป็นส่วนตัว เพราะว่าผมต้องการทุ่มความสนใจไปกับการแก้ไขเหตุการณ์ในครั้งนี้ มากกว่ากระแสสังคม ผมไม่ได้มีเจตนาจะหลีกเลี่ยงหรือหลบข้างหลังคนอื่นจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น อดีตผู้จัดการ จาง ซึ่งเป็นลูกจ้างของเราได้ทำร้ายร่างกายลูกค้า และไม่ได้ปฏิเสธความผิดของเขา ความผิดนี้ต้องได้รับการลงโทษ หลังจากได้รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมได้โทรหาผู้จัดการจางเพื่อไล่เขาออก และเขาจะสำนึกผิดพร้อมได้รับบทลงโทษตามเห็นสมควร ผมคิดว่าผมได้ทำหน้าที่ในฐานะนายจ้างของเขาแล้ว
ผมขออภัยที่ไม่สามารถดูแลเขาในฐานะนายจ้างจนทำให้เกิดความเสียหายและหลายคนไม่พอใจในคลับ Burning Sun เราจะพยายามมากขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้เรื่องนี้เกิดขึ้นอีก และเราจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในทุกการสืบสวน และผมอยากจะขอพูดถึง ซึงริ ซึ่งเป็นอีกคนที่ได้รับความเสียหายจากเรื่องนี้เป็นอย่างมาก
ผมและซึงริเป็นเพื่อนกันมานาน และผมเป็นคนชวนเขาว่าอยากมาเป็นที่ปรึกษาของคลับไหมตอนที่ผมกำลังเตรียมตัวเปิดที่นี่ ผมเป็นคนเข้าหาเขาด้วยเห็นถึงประสบการณ์ 10 ปีในฐานะสมาชิกวง BIGBANG และผมคิดว่าการให้เขามาเป็นที่ปรึกษาจะมีผลดีต่อด้านประชาสัมพันธ์และโฆษณาคลับ ซึงริดูแลแค่เรื่องของเขาเองเท่านั้น เขาช่วยเป็นที่ปรึกษาและช่วยเหลือคลับในการติดต่อดีเจจากต่างประเทศ เขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดการเรื่องอื่นของคลับ
เขาขอลาออกจากตำแหน่งของตัวเองที่คลับเพราะเขาเตรียมตัวจะเข้ากรม และเขาก็ไม่ได้มีหน้าที่ดูแลคลับมากมายเหมือนธุรกิจอื่นของเขา หัวใจของผมเจ็บปวดเมื่อเห็นว่าซึงริได้รับผลกระทบมากมายเพียงใดจากสิ่งที่ผมเสนอให้เขาเข้ามาทำ ผมรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก
เหตุการณ์นี้เริ่มต้นจากการทำร้ายร่างกายของผู้จัดการจาง หลังจากนั้นก็มีเรื่องอื่นตามมาอีกมากมาย ทั้งให้สินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจ, การละเมิดทางเพศ และ ยาเสพติด ซึ่งทาง Burning Sun ได้ส่งภาพจากกล้องวงจรปิดและข้อมูลของคลับให้กับทีมสืบสวนแล้ว แน่นอนว่าเราจะให้ความร่วมมือกับพวกเขาอย่างเต็มที่
นอกจากกรณีทำร้ายร่างกาย เรื่องอื่นยังไม่ได้รับการยืนยัน หลายเรื่องเป็นเพียงข่าวลือที่ไม่มีมูล
จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ซึงริ และลูกจ้าง 400 คน ของ Burning Sun รวมถึงตัวผมเองได้รับคำวิจารณ์อย่างรุนแรงเป็นจำนวนมาก ด้วยความตั้งใจที่จะป้องกันไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีก ผมในฐานะซีอีโอของ Burning Sun จะขอให้ความร่วมมือกับทีมสอบสวนอย่างเต็มที่ และหากมีการค้นพบว่ากระทำความผิดจริง ผมขอยืนยันว่าการลงโทษอย่างเหมาะสมจะเกิดขึ้นแน่นอน
ผมจะให้ความร่วมมือกับทีมสอบสวนเพื่อช่วยให้สามารถค้นหาความจริงได้อย่างรวดเร็ว
ผมขอน้อมรับความผิดและขอโทษลูกค้าของ Burning Sun และคนที่ผิดหวังในตัวพวกเราจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

http://www.popcornfor2.com/m/detail?id=109765
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  BIGBANG Bigbang Made The Movie
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่