Top10 อันดับนางเอกละครซีรีส์อินเดียที่คนอินเดียว่าสวยที่สุดในวงการซีรีส์

มาดูกันว่านางเอกในใจของแต่ละคนจะติดTopกะเค้าบ้างไหมคะ

อันดับ

1. มหิ ไวย์

ถึงแม้จะอายุ35แล้วแต่ด้วยบุคคลิกที่ดูเด็กบวกดวงตาสีเทาเข้มและโครงหน้าที่แอบไอศวรรยา ไร นิดๆคนอินเดียมองว่าเธอเป็นนางเอกละครที่สวยที่สุดเพราะด้วยรูปร่างเล็กที่ไม่ค่อยสูงและมีเนื้อหนังมีน้ำมีนวลกว่าดาราอินเดียรุ่นใหม่ที่โดยมากจะออกแนวผอม
2.  ซาจีด้า ชีค

นางเอกอินเดียเชื้อสายอาหรับที่ขึ้นชื่อว่าผิวสวยมีออร่าที่สุดในวงการไม่ว่าเรื่องไหนเธอแสดง หน้าเธอไม่เคยหม่นบวกดวงตาสีเขียวและรูปร่างผอมบางขาเล็กดูทันสมัยเธอจึงมักได้รับบทในละครแนวลึกลับซ่อนเงื่อนและคาแร็กเตอร์ที่สวมชุดทันสมัย
3. สุกีรติ กัณฑปาล

นางเอกหน้าแนวอินดี้สไตน์สาวยิปซีรูปร่างผอมสูงแบบนางแบบได้รับความนิยมด้วยสไตน์ที่เป็นตัวของตัวเอง

4. คาริชมา ตัณณา

เธอคนนี้โดดเด่นด้วยผลงานและปรับลุ้คได้หลายแบบจนจำแทบไม่ได้ด้วยสีผิวที่ออกโอลีฟไม่ดำแบบนางเอกหลายๆคนและไม่ขาวทำให้ ลุ้น ของ เธอ เปลี่ยน ได้ เสมอ5. ซานายา อิราณี

ด้วยสายเลือดอิหร่านซานาย่าเป็นหนึ่งในนางเอกละครอินเดียที่หน้าตาบ่องแบ้วมากราวกับตุ๊กตาด้วยรูปร่างผอมเล็กและดวงตาน่าเอ็นดูสีน้ำตาล อัม พัน ประกาย ทอง6. กฤติกา กมรา

ด้วยโครงหน้าทันสมัยแนวนางแบบเธอยังแอบเหมือนนักแสดงบอลลิวูดคนดังแคทธารีน่า เคฟตอนเด็กๆอีกด้วย


7.  โสนาริกา ภาโฑเรีย

ความจริงหลายๆคนน่าจะคิดเหมือนกันว่าเธอเป็นนางเอกซีรีส์อินเดียที่หน้าเป๊ะสวยที่สุดคนหนึ่งก็ว่าได้แต่ออกไปทางปากีร์มากกว่าอินเดียและดวงตาสีเขียวอมฟ้า เธอ เด่น ในบท ซีรีส์ ย้อนยุค
8. เตชาสวี วายังกัณการ
9. เคลลี่ ชาห์


10. ทฤษฏี ธัมมี

สาวใบหน้ากลมหวานตาสีเฮเซลผิวขาวเหลืองที่ดังมาจากละครมธุบาลาที่แสดงบทหนัก เสน่ห์ของทฤษฏีนั้นอยู่ที่ความสวยแบบเรียบๆแต่เก๋ของเธอมากกว่าที่จะเป็นแนวหวือหวา


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่