ประทับใจอะไร หรือ ชอบช่วงไหนในคอนเสิร์ต BOYdKO50th#3 Million Ways to Love มากที่สุด [02/02/2562]

ชวนคุยถึงความประทับใจในคอนเสิร์ตภาคจบ ของคอนเสิร์ตไตรภาคกับผู้ชายที่ชื่อ บอย โกสิยพงษ์ และความยิ่งใหญ่ในฝีมือการเขียน เพลง ทำเพลง และออกแบบโชว์คอนเสิร์ต ของผู้ชายคนนี้

คอนเสิร์ตอาจจะจบมาแล้ว 2-3 วันแต่ยังคงเห็นคนทยอยแชร์รูปและวิดีโออย่างต่อเนื่อง เพราะความประทับใจและความรู้สึกอิ่มเต็ม น่าจะเป็นที่ประทับใจของใครหลายคน อยากมาแชร์โพสนี้ เอาไว้เผื่อใครที่พลาด หรือ แชร์ไว้ให้ตัวเองกลับมาอ่านใน 15-30 ปีข้างหน้าบ้าง เชื่อเหลือเกินว่าบทเพลงของผู้ชายคนนี้จะเป็นอมตะ

ก่อนที่จะมาถึงคอนเสิร์ตภาคจบนี้ ใครที่พลาดคอนฯ 1&2 เรามีเขียนรีวิวไว้บ้างตามไปอ่านกันได้

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

จริงๆแล้วเรามีความประทับใจเกี่ยวกับคอนเสิร์ตนี้เต็มไปหมดเลย แต่อยากเลือกมาสัก 3-5 เรื่องที่เอามาแชร์ในนี้เป็นเรื่องที่คิดว่าประทับใจที่สุด เพื่อที่เหลือจะได้รออ่านจากเพื่อนที่ได้ไปมาค่ะ

1) โชว์ที่ตื่นเต้นอลังการและน่าลุ้น น่าสนุก และน่าหวานเสียวไปพร้อมๆกัน คือ โชว์โหนสลิง
ซึ่งพี่ต้งเหน่งมีความเป็นธรรมชาติมาก และพี่บอย พี่นภ ก็ดูมีความกระตือรือร้น แสดง Spirit ผู้นำ ผสมความอยากเล่นสนุกแบบเด็ก หรือ การได้แสดงเป็น Superhero ตัวการ์ตูนที่พี่บอยชอบ มันทำให้ออกมาน่ารักดี และคิดว่าคงเหมือนการได้เติมเต็มความฝันอะไรสักอย่างหนึ่ง ยิ้ม
กลับมาดูคลิปก็ยังอมยิ้ม และยังจำภาพรอยยิ้มบวกเสียงโห่ร้องของทั้งฮอลล์ได้อย่างดี


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

2) คิดว่าฉากนี้ คงไม่มีใครไม่เซอร์ไพรส์ และไม่ประทับใจ กับการมาเยือนของเจ้าป่า ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่หล่อทะลุจอ
และมากระตุกต่อมความเขิน มากระชากหัวใจสาวๆ รวมถึงทำให้หนุ่มๆยังเผลอมองตาม และเขินไปตามๆกัน
พี่ติ๊กออกมาร้องเพลง "เหมือนเคย" กับอาต้อย เศรษฐา


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

3) ส่วนตัวประทับใจเพลงที่ได้มีโอกาสฟังร้องสด อย่าง เพลง "รักเธอผู้เดียว" ที่ขับร้องโดยพี่เอ วิฑูร ศิลาอ่อน
ซึ่งได้ทราบว่าเพลงนี้พี่เขาเขียนเนื้อร้องเองให้กับภรรยา ที่คบกันมาตั้งแต่อนุบาล
เมื่อเราได้ทราบเรื่องราวเล็กๆน้อยๆที่อยู่เบื้องหลังของแต่ละบทเพลงนั้น มันมีความหมายเหลือเกิน
ทำให้เราได้ฟังเพลงนั้นในระดับที่ลึกซึ้งมากๆขึ้นไปอีก...

อยากรู้เคล็ดลับที่ทำให้พี่ทั้ง 2คบกันมาได้ยาวนานขนาดนี้จังเลยค่ะ ^^

4) ได้ฟังพี่ปุ๊ร้องเพลง "รัก" แบบสดๆค่ะ ชอบพี่ปุ๊มากเลยค่ะ เคยพยายามหัดเล่นกีต้าร์เพลงพี่ปุ๊อยู่หลายรอบ เพลง "ด้วยความคิดถึง" อ่ะค่ะ
แต่จนปัจจุบันก็ยังเล่นไม่ได้ และก็ยังเล่นเพลงไหนไม่ค่อยได้เลยค่ะ 555

จริงๆแล้ว เพลงนี้เป็นเพลงที่มีความหมายพิเศษมากค่ะ ตั้งแต่เมโลดี้เพลงตอนต้นที่ขึ้นมา ทำนอง ดนตรี ส่วนผสมทุกอย่างทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ไพเราะมากแต่ความพิเศษของมันจริงๆ คือ เพลงนี้เป็นเพลงโปรดของเพื่อนสนิทเราค่ะ และเราดีใจที่เราได้โอกาสฟังเพลงพิเศษนี้แบบสดๆครั้งแรกด้วยกัน

ปล. สำหรับข้อ 3 & 4 ใครอัดไว้ ฝากลงคลิปให้บ้างนะคะ ยังไม่ได้ไปโหลดมาค่ะ

5) ได้ฟัง mini concert ของ B5 หลังจากที่พลาดไปดูคอนเสิร์ตแบบสดๆรอบที่ผ่านมา ยอมรับว่าฟิน และรู้สึกว่า B5 เล่นนานและเต็มอิ่มพอใช้ได้ ซึ่งมาทราบภายหลังจากพี่บอยว่า อันนั้นพี่โต๋เป็นคนมาขอว่าอยากเล่นนานๆ ซึ่งไม่แน่ใจว่า Show Director อย่างคุณพลจะว่ายังไงนะ ที่พี่บอยอนุญาตให้พี่โต๋ เล่นไปเลย ^^

อาหารปรุงสุกใหม่ๆ มันสด ได้รสชาด และอร่อยจริงๆนะคะพี่บอย
แต่ในฐานะที่ชอบทำอาหารเหมือนกัน บอกเลยว่าเวลาที่ต้องรีบทำอะไรเร่งรีบ มันก็เครียดนะคะพี่
ไม่อยากให้พี่เครียดไปนะคะ.. เพราะอยากให้มาทำคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงฟังต่อเนื่องค่ะ

รักนะคะพี่บอย ส่งกำลังใจให้ทีมงานด้วยค่ะ อมยิ้ม29อมยิ้ม16อมยิ้ม22
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่