เมฆ เปิดใจ ทำไมต้องแฉ #หมวยลี่โป๊ะแตก ลั่นไม่ใช่โป๊ปคนเดียว ให้โอกาสหลายครั้ง(ชมคลิป)


เจ้าตัวทนไม่ไหวเลยตัดสินใจโพสต์ เพราะไม่รู้เรื่องนี้กระจายไปถึงไหน กลัวคนจะเข้าใจตัวเองผิด คิดว่าหลังเกิดเหตุแบบนี้ ขึ้นเพื่อนๆ หลายคนก็คงไม่ไปพบสาวหมวยลี่อีก เพราะก่อนหน้านี้เพื่อนๆ ไม่คิดว่าเขาจะโกหก โดยหมวยลี่ ไม่ได้ทำแบบนี้ครั้งแรก เคยทำกับคนอื่นไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง

“เขาไม่ได้ทำกับพี่โป๊ปครั้งแรก เขาไม่ได้ทำกับผมครั้งเดียว เขาทำกับแต่ละคนมากกว่า 2 ครั้ง ผมมั่นใจได้เลย เขาเคยพูดให้ผมทะเลาะกับเพื่อน พูดให้เพื่อนเกลียดผม มันหลายเรื่อง เขาทำตัวเองเยอะแล้ว หลังโพสต์นั้นแล้ว จะไม่โกรธเขาแล้ว ให้เขาใช้ชีวิตตัวเอง รับผลที่เขากระทำดีกว่า”

ส่วนที่คนบอกว่า ผมไม่แมน ผมให้โอกาสเขามาหลายครั้งแล้ว แต่เขาไม่เคยเปลี่ยนแปลงตัวเอง หกาจะบอกว่า การออกมาพูดปกป้องคนที่เสียหาย แล้วไม่แมน ก็คิดไป ตัวเองก็ไม่มีอะไรจะพูด


โดยหลังโพสต์เฟซบุ๊กแฉ หมวยลี่ หนุ่มเมฆ ยังเข้าไปตอบคนที่เข้ามาว่าตัวเองไม่แมนด้วยว่า “ใครที่บอกว่าผมไม่แมน เอาเรื่องผู้หญิงไปพูด เออ ก็เรื่องที่ผ่านๆมาหลายๆเรื่องผมก็ไม่พูดหรอกครับ อันนี้พูดแค่เรื่องที่เอาผมไปพูดในเรื่องที่แย่ๆ

ซึ่งเรื่องล่าสุดนี่ผมว่ามันเกินไปหน่อย เพิ่งมารู้กับเพื่อนเนี่ยว่าเขาพูดถึงผมในทางที่ไม่ดีมากๆๆ ไม่จบไม่สิ้น ทั้งๆที่ผมไม่เคยทำอะไรไม่ดีกับนางเลย มีแต่ฝั่งนั้นที่ทำเรื่องแย่ๆกับผมมาตลอด ถือว่าผมพูดเพื่อให้ตัดสินใจกันดูนะครับว่าจะเชื่อเขาดีไหม ปล.ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมน่ะสบายๆ แค่เคืองนิดหน่อย แต่ไม่ได้เจ็บอะไร ที่ต้องบอกให้ “สู้ๆ” น่ะ คือฝั่งนั้น555”

   คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เครดิต  ข่าวสด
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่