[KPOP] ไอดอลคนไหนครบเครื่องบ้างง?

ไอดอลมีความสามารถหลายด้าน
- ร้อง
- แรป
- เต้น
มีอยู่ในคนๆเดียวบ้าง
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 19
แทยง nct ทำได้ทุกอย่างที่ควรจะทำได้ในฐานะไอดอลของบอยแบนด์ทั้งเบื้องหน้าและหลัง เต้น ออกแบบท่าเต้น ลีดเดอร์ แรป แต่งเพลง  ( คิมอีนา คนแต่งเพลง ของไอยู ปาร์ค ฮโยชิน exo เคยบอกว่ามาร์คกับแทยงเป็นไอดอลที่แต่งเพลงได้ดีถึงเพลง nct จะค่อนข้างยาก)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แล้วยังมี วิชวล ถ่ายแบบ  แฟชั่นนิสต้าอีก  ส่วนร้องปกติไม่ค่อยได้โชว์  เพราะเมนโวคอลของค่ายเทพมากๆๆ  ด้วยล่ะ  แทอิลเก็บโน้ตเรียบขึ้นลงเสียงสูงต่ำได้ไม่สะดุดเลย  แทยงเลยถือว่าร้องได้ แต่ไม่เทพขนาดเมนร้องตัวจริงแน่นอน จุดเด่นแทยง สามารถใช้ช่องเสียงได้หลากหลายมากคิดว่าสักวันถ้าโซโล่ก็ทำได้แน่ๆ

อินโทรโซโล่ที่เกาหลีที่คิดท่าเอง

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เพลง baby don't like it แต่งเอง แต่ต้องมาแก้เนื้อร้องใหม่ก่อนคอนเสิร์ตเพราะน้องบอกไม่เหมาะถ้ามีเด็กมาดูคอนเสิร์ตเพราะมันเรตนิดๆ แล้วคิดว่าท่าเต้นนี่ถ้าของตัวเอง แทยงคิดเองเป็นปกติอยู่แล้ว ก่อนเดบิวไม่ได้เต้นแนวนี้ด้วย เน้นสไตล์แข็งแรงมากๆ พอเดบิวมาก็ปรับสไตล์ไปเรื่อยๆ  คิดว่ามีศักยภาพในการพัฒนาต่อได้อีก ด้วยระยะเวลาที่เทรนมาไม่ได้มาก

จำเป็นต้องทำทุกตำแหน่งพร้อมๆ กันในเวลาเดียวกัน เสียดายที่คนทั่วไปมักจะคิดว่าแทยงหล่ออย่างเดียว 😅😅😅😅

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ช่วงเทรนนีเป็น sm rookies คนละเรื่องกับสองคลิปบน หาแนวการเต้นและปรับอิมเมจอยู่ตลอดไม่ให้จำเจ ผมดำ ไม่เมคอัพจัด หล่อพิฆาตมั่กๆ  

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
solo สเตจสั้นๆ ที่แต่งมีภาษาญี่ปุ่นผสมลงไปด้วย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงสีหน้าและเพอร์ฟอร์มบนสเตจได้ดี เล่นกับแฟชั่นได้จัดมั่กๆ









ความคิดเห็นที่ 2
จองกุก BTS
ความคิดเห็นที่ 5
ลิซ่า BLACKPINK ค่ะ ตอนเป็นเด็กฝึก ลิซ่าเป็นเมนโวคอลมาก่อน ก่อนที่จะมาแรปอีก แถมตอนนี้ยังเป็นเมนแดนซ์ของวง ร้อง เต้น แรป ลิซ่าทำได้ดีทุกอย่าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่