สุดยอดความคิดเห็น
						
					
																																		 ความคิดเห็นที่ 3
												
										
											
										
											
											
												
											
											
											
											
												
												
																							
																									
																					
														
								
							 ซากูระไง ถึงไม่ได้ร้องเต้นเก่งเท่าเซจอง กับ เดเนียล เเต่นี่ว่าโดดออกมามากๆ นึกถึงซีซั่นนี้ก็ต้อง ซากูระ เเต่ด้วยความที่เป็นญี่ปุ่นเเละเกาหลียังไม่เเข็งเเรงอีก ไม่สามารถทำอะไรในเกาหลีเดี่ยวๆได้ 
										
			สมาชิกหมายเลข 4796756 ถูกใจ, OMG_Jihoung ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2630217 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1708153 ถูกใจ, bluemoons89 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 797484 ถูกใจ, ชะนีที่ดีต้องขี้มโน ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5007672 ถูกใจ, ทดลองเป็นคนอ้วน ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1429793 ถูกใจรวมถึงอีก 23 คน ร่วมแสดงความรู้สึก												
											  ▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼  
		 แสดงความคิดเห็น
				
	        
				
	        คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
 อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ 
				
					IZ*ONE (นักร้องนักดนตรี)				
				
					K-POP				
				
					Produce 48 (รายการโทรทัศน์)				
				
					Mnet (สถานีโทรทัศน์)				
			
		 
			 
						 
							 
							 
							 
							 
							


 
 






 
 


ทำไมปีนี้ผลผลิตจาก MNET อย่าง IZONE ถึงไม่มีใครที่โดดเด่นออกมาอย่างปีก่อนๆ
SS 2 มีแดเนียล
สองคนนี้ถือว่าดังในระดับที่ขึ้นเป็นอันดับ1ความดังรายบุคคลในช่วงที่วงยังแอคทีฟ แต่ซซ.นี้ตั้งแต่ในรายการจนเดบิ้วเป็นวงยังไม่เจอใครที่โดดเด่นเหมือน2คนที่กล่าวมา คือว่าเพราะอะไรคะ? รายการดรอปลง? คนเกาให้ความสนใจน้อยกว่าเดิม? ตัวเด็กเองโดดเด่นไม่พอ?