หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไฮทัชกับมีตติ้งต่างกันยังไง
กระทู้คำถาม
K-POP
ตามนั้นเลยค่ะ คือเราไม่ค่อนรู้เรื่องเลยอยากสอบถามนิดนึงอะค่ะ😁😁
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เวลาไฮทัชจะพูดอะไรกับศลป.ดีคะ?
คือเราได้สิทธิ์ไฮทัชในงานมีตเกาหลีค่ะ เราไม่รู้จะพูดอะไรกับเค้าอ่ะคะ มันเป็นเวลาสั้นๆแต่คือก็อยากพูดประมาณว่ารัก อะไรงี้5555 อยากรู้ว่าคนที่เคยไฮทัชนี่พูดอะไรกับศลป.บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 4604624
Hi Touch ที่ไทยให้เวลาเท่าไหร่คะ
คือใครมีประสบการณ์ไฮทัชกับศิลปินบ้างเค้าอยากรู้ว่าตอนไฮทัชนี่ได้กี่นาที ประมาณก็ได้🥺💗
สมาชิกหมายเลข 5255932
CGM48 ที่โคราช โอ้โห ยุคใหม่ที่สดใสมากๆ คุ้มค่าที่มา
นานๆ เดินทางมาดูโร้ดโชว์ต่างจังหวัด ประทับใจมาก CGM48 จัดเต็มตัวท้อป ทั้งด้าน performance และ หน้าตาสวย ร้องเต้นกันได้ดีมาก คุ้มค่าที่เดินทางมา เสียงคนชื่นชมว่าเต้นดีจริงๆ ขนาดเอลฟ์ รุ่น 4 เพิ่งมา
สมาชิกหมายเลข 7894565
อยากทราบว่างานมีตใช้เวลานานมากมั้ยคะถ้ารวมเวลาใช้สิทธิ์ต่างๆ
คือพอดีได้ไปงานแฟนมีตค่ะ รอบ18.00 ทราบมาแค่ว่างานใช้เวลา2ชม. ก็คือเลิกประมาณ2ทุ่มใช่มั้ยคะ แล้วทีนี้จะต้องใช้เวลากับพวกสิทธิ์ไฮทัชด้วยอะค่ะมันจะนานมากมั้ยคะ กลัวไม่ทันรถรอบสุดท้ายที่หมอชิตตอน5ทุ่มอะค่
สมาชิกหมายเลข 4495364
ปั่นกระแส ว่า บัตร,ไฮทัช หมดแล้ว.. เลยเดินลงไปซื้อ หมดจริง เหลือแต่CGMรุ่น4 ,bnkรุ่น6 หมดไม่มีเติม เราก็โง่ไม่รู้ว่า,อฟซ
ขาย ตั้งแต่วันนี้. ลืมอ่าน ป้าย ตอนนี้ เลย เอามาก่อน กันเหนียว ไปหา น้อง สตางค์ปอนด์ และผม บนว่า. ถ้า นายกไม่รอด จะกด fan sign. Nenie. เพิ่มอีกคน เพราะ. แชมพู หมดไปก่อนแล้ว โง่,2 ..,คือไปซื้อ
สมาชิกหมายเลข 6115048
หาก BNK48 มีผู้ชายเป็น MEMBERS
ทุกคนคิดยังไงถ้าหาก 48TH、มีผู้ชายเป็นเมม อันนี้คือคิดเล่นๆนะ ถ้าสมมุติว่าทำได้ สโคปอายุน่าจะต่ำๆ 12-15 ที่พอใช้งานได้ ถ้ามีมันคงมันส์ดี มีเมมผช มาคุยเล่น มาไฮทัช จับมือ คุยแบบเด็ดผู้ชาย ในฐาแนะ BNK48
สมาชิกหมายเลข 9031333
สัปดาห์หน้า 13,,14 กันยา 2568 แยกร่างกันยังไง ละ roadshow bnk. เกลญ่า เมย์จิ niya/CGM.และ เธียเตอร๋ BnK สเตจวันเกิด Emmy
โอชิ. สามคน ในรุ่น 5. เกลญ่า. เมย์จิ. นีญ่า ออกงานพร้อมกัน Nall. Hoop. มาอีก ... แพนเค้ก ก็มา. ชลบุรี. ก็ไป,,,แค่ปากซอย ... .... ตราบาป,รอบ ทีแล้ว. คือ รถตู้จาก บางนา,วิ่งช้า. ไปถึง
สมาชิกหมายเลข 6115048
นั่งรถเมย์จากซีค่อนสแควร์ศรีนครินทร์ไปซีค่อนบางแคร์
มีรถเมย์สายไหนไปถึงมั้งไหมคับท้ามีต้องนั่งรถสายไหนไปคับ
สมาชิกหมายเลข 9023732
แชมป์ ประจำสัปดาห์ นี้.น้ำมันต์ และ Marmink อันดับ1 nall อันดับ2 คงไม่เดจาวู,นะ พรุ่งนี้ไปรอเปิดงานซื้อบัตร ไฮทัช
กระแส อะไร ก็ไม่ได่ ทำให้ ยอดบัตร ไฮทัช ลดลง เลย. ไม่กระทบๆ
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
K-POP
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไฮทัชกับมีตติ้งต่างกันยังไง