ว่าด้วยเรื่องละครไทย อาธิเช่น วิ่งหนีผู้ร้ายแล้วหกล้ม

หัวร้อนคะอยากระบาย เผื่อคนเขียนบทละครจะมาเห็นบ้าง

- ละครไทยทำไมต้องโง่ เป็นคนดีแล้วต้องยอมคนอื่นตลอดหรอ เป็นดีต้องมีสมองหัดคิดเป็นด้วยนะ

- ทำอะไรก็เสียเปรียบเขาตลอด บ้านเราถึงกฎหมายจะอ่อนแต่ก็มีนะถ้ามีคนมาทำร้าย มือถือก็มีถ่ายภาพไว้แล้วเอาไปฟ้อง ไม่ใช่บอกว่าไม่เป็นไรจ๊ะ

- ว่าด้วยเรื่องวิ่งหนีโจร ทั้งชีวิต ไม่เคยวิ่งหรอ นิดๆ อุ๊ย หกล้ม 🙄🙄🙄 (( ภาระ พระเอกไม่ได้กล่าว )) รำคาญปิดทีวีหนี เรากล่าว

- ตอนมีระเบิดแล้วลากัน 😔 หยุด หุบปากแล้วรีบวิ่งหนีเถอะทันพูดจริง

- ตอนนอน เขียนคิ้ว ทาปาก  ทารองพื้น ดัดผม บล็อกตาเต็ม ปัดขนตา ยังไม่พอต่อขนตาด้วย โอ้แม่เจ้า (แต่ที่พีคคือพระเอกบอกว่าคุณดูโทรมจัง whatt ดูยังไง ตาบอดสีหรือไร

- เป็นหมอแต่ไม่รู้จักใช้ สมาร์ทวอท มือถือ กล้องวงจรปิด ทุกอย่างที่พูดมามันไม่เกินความสามารถแต่ ไม่ค่อยใช้กัน

- ละครไทยส่วนมากมีแต่เกี่ยวกับรัก ไม่มีรักไม่ตายคะ อยากให้มีแบบว่าหาตังค์ทำงาน 7 ก็ได้ ไม่งั้นก็ขายครีมออนไลน์หาเลี้ยงเองงี้

- อยากให้นางเอกสู้คนกว่านี้ไม่ได้ให้ถึงขนาดตบตีนะคะ แต่อยากให้รู้ทันคนเท่าๆที่คนแบบธรรมดาคนหนึ่งจะดูออกอะ ไม่ใช่ นางร้ายมีพิรุธจะตำตาตายอยู่แล้วยังไม่เห็นอีก

และมีอีกมากคะ

ท้ายนี้เพื่อนๆคิดว่าพระเอก นางเอก มีอะไรที่มีความรู้สึกว่าควรจะฉลาดขึ้นกว่าไหมคะ

มาแชร์กันได้นะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่