[CR] Green Bio Super Treatment ทรีตเมนต์ผมที่ทุกคนควรมีไว้ติดบ้าน

สวัสดีค่ะ...ช่วงนี้อยากเข้าร้านทำผมอยากตัดผมอยากทำสีผมมากก...อยากทำทุกอย่าง....แต่พอมองผมตัวเองแล้วรู้สึกว่าชั้นควร Treatment ผมก่อนมั้ยล่ะถ้าจะแห้งขนาดนี้ 55555+ เท่านั้นแหละหยดุทุกความคิด เรื่องที่จะทำให้ผมเสียไปมากกว่านี้ พับโปรเจคแล้วเดินหน้าหาทรีตเม้นท์ดีๆ สักตัวมาบำรุงผมกันเถอะหลังจากที่หาข้อมูลมาสักพัก (จริงจังป่ะ 555+) เราก็ได้ Green Bio Super Treatment Cream มาลองจ้า...สาเหตุที่เลือกคือหลายคนบอกว่ามันดีมากกก แล้วก็หาซื้อง่ายราคาถูก เราซื้อแบบซองมาใช้ค่ะ แต่เค้าก็มีแบบหลอดและแบบขวดด้วยนะคะ ราคาแบบซองก็อยู่ที่ไม่กี่สิบบาทเท่านั้น ถูกจริงอะไรจริงจ้า...

สำหรับ BIO Treatment นั้นก็สามารถใช้ได้ทุกวันหลังสระผม คือจากประสบการณ์ที่เราเจอคือส่วนมากทรีตเม้นท์ควรจะใช้แค่ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ แต่อันนี้เขาบอกว่าสามารถใช้ได้ทุกวันแทนครีมนวดผมได้เลยค่ะ

สารสกัดที่โดดเด่นก็จะมี Keratin เคราติน, น้ำมันดอกทานตะวัน, สารสกัดจากไหม ซึ่งก็จะช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก มีVolume เส้นผมแข็งแรงไม่แห้งแตกปลาย ใครที่ชอบดัดผมหนีบผมก็จะซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหายจากความร้อน เคมี และมลภาวะ นอกจากนี้ยังปกป้องเส้นผมจากแสง UV ที่ร้อนแรงได้อีกด้วยอ๊ะ...สรรพคุณมาเต็มขนาดนี้ไหนมาลองหน่อยสิ๊...

อันนี้เป็นก่อนใช้นะคะ ก็คือสภาพผมเราตอนนี้นั้นเอง แล้วเดี๋ยวเราจะมาดูหลังลองใช้กันนะคะ ก่อนที่จะไปสระผม อยากให้ดูที่เนื้อทรีตเม้นท์กันก่อน

นอกจากจะใช้หลังสระผมเป็นประจำทุกวันได้แล้ว ก็ยังใช้ผสมครีมดัด ยืด ย้อมสีผมได้ด้วยค่ะ หรือจะใช้หลังการทำผมที่ใช้สารเคมีก็ได้จ้า หลังจากที่สระผม ล้างทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วเราก็จะชโลม BIO Treatment ให้ทั่วเส้นผม และเน้นบริเวณปลายผมค่ะเพราะว่าผมเราแห้งมากๆๆ

หลังจากที่ได้ใช้ BIO Treatment ครั้งแรกรู้สึกว่าเส้นผมไม่พันกัน ช่วงปลายผมจากที่ดูแห้งไม่เรียงเส้น ก็ดูเรียงเส้นและตรงขึ้น เพราะเนื้อครีมปรับสภาพเส้นผมที่เคยแห้งกร้านให้นุ่มลื่นขึ้นมากจริงๆค่ะ ถ้าเทียบราคากับผลรับที่แล้วถือว่าดีมากๆ คุ้มค่าสุดๆ นี่กะว่าจะไปหาซื้อแบบหลอดมาใช้แล้วค่ะ เพราะติดใจจริงๆ

สำหรับใครที่อยากจะหาทรีตเม้นท์บำรุงเส้นผมติดบ้านไว้ เราแนะนำ BIO Treatment เลยค่ะเพราะช่วยได้ดีเลยทีเดียวไม่ต้องเสียเงินแพงๆเข้าร้านทำผมเลยจ้า แถมใช้งานใช้ได้ทุกวันอีกด้วยค่า... ^^
ชื่อสินค้า:   Green Bio Super Treatment
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่