เป็นเกย์ครับ กำลังคุยกับคนๆหนึ่งอยู่ ยิ่งคุยเราก็ยิ่งรักเค้าผมเลยโหลด Hornes มาเล่นพอดีเพิ่งสมัครละเจอแอคของเค้า เลยเอารูปคนอื่นมาใส่ก่อนละลองทักเค้าไปแล้วก็แลกไลน์กันไลน์เราก็ปลอมนะครับ อยู่ดีๆเค้าก็ขอแลกรูป
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้กระจ.... นี่เลยตกลงละก็เอารูปไอ้นั่นของคนอื่นส่งไปก่อน (เค้าบอกให้ผมส่งก่อนครับ) แล้วเค้าส่งรูปกลับมาเราตะลึงมาก ใจหนึ่งก็โกรธ ใจหนึ่งก็จะร้องให้แล้วก็คุยกันเรื่อง จะนัดมามีอะไรกันด้วยเค้าบอกว่าชอบมาก ผมควรจะทำยังไงครับ หรือว่าผมผิดที่ไปยุ่งเรื่องส่วนตัวเค้ามากไป ผมไม่รู้จะทำไงเลยคืออึ้งมากเลยครับไม่นึกว่าเค้าจะเป็นคนแบบนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ผมเป็นเคะนะครับ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้กำลังเรียนอยู่ทั้งคู่ พี่เค้าอายุ 20 เรา 19 อยากได้คำปรึกษาครับว่าควรไปต่อหรือพอ หรือจะยังไงขอบคุณครับ
คนคุยส่งรูป 18+ ให้คนอื่นครับ