เชิญชวนเหล่าโอตะไปร่วมงาน “Idol Expo 2019 by IdolMaster” วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ณ BITEC บางนา
“Idol Expo 2019 by IdolMaster”

ครั้งแรก! กับมหกรรมงานรวมวงไอดอลไทยเต็มรูปแบบ ที่มีวงไอดอลไทยมารวมตัวกันมากที่สุด

ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ที่ Common Area ด้านหน้าฮอลล์ 98 BITEC บางนา บริเวณงาน Thailand Mobile Expo 2019

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่วงไอดอลไทยจำนวนมากได้มาร่วมปรากฏตัวในงานเดียวกัน อันเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น Sweat16!, 7th Sense, Akira Kuro, Amuse, Bite Me, Cm Cafe, FEVER, Happy Tails, Secrect12, Siam Dream, Lemonade, Cute Chef ไปจนถึงวงไอดอลจากเชียงใหม่อย่าง Someiyoshino51 เป็นต้น

โดยทุกวงต่างก็เตรียมของขวัญอันทรงคุณค่าให้กับเหล่าแฟนเพลงได้ตื่นตาตื่นใจกันมากมาย อาทิ บูธของไอดอลแต่ละวง โชว์สุดพิเศษที่พบได้ในงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นโชว์เดบิวต์ของวง Fever ขณะที่บางวงก็จะมีการเปิดตัวซิงเกิลใหม่เป็นครั้งแรกภายในงานด้วย ส่วนเป็นวงไหนต้องมาพบคำตอบกันภายในงาน ซึ่งรับรองว่าต้องเซอร์ไพรส์กันแน่นอน

นอกจากนั้นยังอัดแน่นไปด้วยบรรดาปรากฏการณ์ “ครั้งแรก” ของอีกหลายวง ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการถ่ายเชกิครั้งแรก กิจกรรม Hi Touch กับ Group Shot ไปจนถึงการเปิดตัวของที่ระลึกรุ่นแรกของหลายวง พร้อมด้วยเกมชิงของรางวัลจากมือไอดอล และกิจกรรมร่วมสนุกบนเวทีอีกมากมาย ตลอดระยะเวลา 4 วัน ตั้งแต่ 13.00-20.00 น. โดยเข้าร่วมงานได้ฟรี!!!

ติดตามรายละเอียดและอัพเดตตารางกิจกรรมกับการแสดงเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ IdolExpo และ IdolMaster

ถ้าคุณรักไอดอล นี่คืองานที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

แล้วพบกันในงาน “Idol Expo 2019 by IdolMaster” วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ณ บริเวณด้านหน้าฮอลล์ 98 BITEC บางนา
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่