หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หาเพื่อนดู Friend zone
กระทู้คำถาม
ศาลาคนโสด
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมไม่ก้าวข้าม friend zone
อยากรู้ว่าเหตุผลของเพื่อนๆที่ไม่ก้าวข้าม friend zone คืออะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 9252387
รับสมัครหาเพื่อนดู Friend Zone เพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว โสดมาก ว่างมากเช่นกัน
ขออนุญาตลบค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4912724
Friend Zone กับ FWB ใช้ชีวิตแบบไหนดีกว่า
ลองถามหนุ่มๆ สาวๆที่ยังโสดกันเล่นๆดูกันนะครับว่า ถ้าใช้ชีวิตคนโสดระหว่าง Friend Zone กับ FWB คุณคิดว่าใช้ชีวิตแบบไหนดีกว่ากัน ผมก็เป็นคนโสดคนหนึ่งเนี้ยแหละ (*กรุณาคอมเม้นต์กันอย่างสุภาพและไม่หยาบคายจน
สมาชิกหมายเลข 3764621
ควรจะโหมด friend zone ต่อไปหรือจะบอกเขาดีครับ
สมาชิกหมายเลข 5128518
Friend Zone ป่ะ?
เราเด็กกว่าเค้าแล้วถ้าเราเล่นมุกกับเค้า แล้วเค้าตอบกลับมาว่า "จร้าน้องรัก" งี้เราโดน friend zone ไหมอ่ะะะะะะะ รอคอยคำตอบจากเพื่อนๆงุ้ย
สมาชิกหมายเลข 3837137
ถ้าให้แค่ความเป็นเพื่อน เรียก Friend Zone/ แล้วถ้าเป็นแค่ คนคุย (แบบเพื่อนมนุษย์ปรับทุกข์ ถามสัพเพเหระกัน) เรียกว่าอะไร?
เมื่อขอบเขตของความสัมพันธ์ ให้ได้แค่ความเป็นเพื่อน...ที่ดีต่อกัน เข้าใจ ไว้ใจกัน เรียกว่า เฟรนด์ โซน แล้วถ้าขอบเขตของการคุยกัน แบบเพื่อนมนุษย์ ที่ไม่มีความพิเศษอะไร ไม่เปิดใจต่อกัน ไม่บอกแม้แต่ชื่อ คว
สมาชิกหมายเลข 5139278
หาเพื่อนไปดู friend zone เป็นเพื่อนหน่อยค่ะ :))
ช่วงนี้เหงาๆ เพิ่งโดนเทมา อยากไปดูfriend zoneมากกกกก แต่ไม่มีเพื่อนไปดู อยากชวนเพื่อนๆในพันทิปไปดูเป็นเพื่อนหน่อยค่ะ ใครก็ได้ เหงามากจริงๆๆๆ ☺️ ระแวกศาลายา-สามพราน ได้หมด หลังไมค์มาเหอะ 5555555
สมาชิกหมายเลข 5121447
Friend Zone
ดูเรื่องแอบคิดไม่ได้ เหมือนตัวเองมาก ความสัมพันธ์แบบ friend เนี่ย จากเพื่อนกลายเป็นแฟน บางทีก็แอบคิดนะว่าบางทีการเป็นเพื่อนกันอาจจะดีก็ได้ ได้แต่คิดแต่ก็ไม่อยากเสียเขาไป ก็เหมือนประโยคที่ โดน "เป
สมาชิกหมายเลข 5122814
ใครอยู่ในสถานะ Friend Zone บ้างคะ?
อยากรู้เรื่องราวของคนที่อยู่ในสถานะ friend zone ค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ ถือว่ากระทู้นร้เป็นที่ระบายค่ะ:)
สมาชิกหมายเลข 4218490
ใครโสดแล้วเหงาๆบ้าง มาคุยกันค่ะ
ตามหัวข้อเลย มา make friend กัน มาคุยกันค่ะ เผื่อเจอคนจริงจังจริงใจ คนดีๆ 555 หยอกๆ ใครเหงาเหมือนกันมาคุยกันได้นะคะ เจ้าของกระทู้อายุ 25 ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8962668
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศาลาคนโสด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หาเพื่อนดู Friend zone