[SR] รีวิวคอร์สเรียนทำเล็บฉบับมือโปรกับ Morning Kiss Nail Academy

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่าทุกคนนน~ ตามหัวข้อกระทู้ทุกคนก็คงรู้กันแล้วว่าวันนี้ต้นอ้อจะมารีวิวคอร์สเรียนทำเล็บนั่นเองค่า ซึ่งต้นอ้อก็ได้มีโอกาสไปเข้าคอร์สเรียนทำเล็บกับทาง Morning Kiss Nail Academy ที่หลายๆคนคงรู้จักและต้นอ้อเชื่อว่าหลายๆคนคงเคยไปใช้บริการทำเล็บที่ Morning Kiss Nail Story กันแน่นอน บอกเลยว่านอกจากจะเป็นร้านทำเล็บแล้ว เค้ายังเปิดสอนทำเล็บอีกด้วย ไม่พร่ำให้เสียเวลา ตามไปดูกันเลยค่า ว่าการเรียนทำเล็บครั้งนี้ต้นอ้อจะได้อะไรบ้าง ไปเล้ยยย~

หน้าร้าน Morning Kiss Nail Academy ที่เราจะมาเรียนค่าาา ต้นอ้อก็แจ้งกับพนักงานเลยว่ามาเรียนทำเล็บ พนักงานก็จะให้นั่งรอเพื่อนๆร่วมคลาสแป๊บนึงระหว่างรอก็เดินดูบรรยากาศของร้านกันค่ะ
แบบทำเล็บเยอะแยะ น่ารักทุกลายเลยอ่ะ


นอกจากจะทำเล็บ สอนทำเล็บ ที่นี่ยังจำหน่ายอุปกรณ์ในการทำเล็บต่างๆอีกด้วย แบบของเยอะมากก ถือว่ามาที่นี่มีครบเครื่องเรื่องเล็บเลยก็ว่าได้

สีทาเล็บมีแทบทุกรูปแบบ และที่สำคัญ ดูค่ะดู แพ็คเก็จสีทาเล็บแบบเจล คือน่ารักมากกกก คิ้วเว่อร์ ><

อ่ะถึงเวลาเรียนแล้วค่าา คุณครูมาแล้ว เพื่อนร่วมคลาสก็มาแล้ว อ่ะเริ่มมมม

นี่คืออุปกรณ์ทั้งหมดที่เราจะใช้ในการเรียนวันนี้ค่ะ

อันดับแรกครูจะแนะนำอุปกรณ์ต่างๆและวิธีใช้ค่ะ

และแนะนำความรู้เล็กๆน้อยก่อนการทำเล็บ ต้นอ้อเคยสงสัยว่าทำไมตอนทาเล็บเอง สีทาเล็บหลุดไวมาก แต่ครูก็แนะนำว่าเราต้องเตรียมเล็บด้วยการขจัดความมันของหน้าเล็บ โดยการบัฟเบา ๆ ที่ผิวหน้าเล็บก่อน วันนี้ต้นอ้อก็หายสงสัยแล้ว ฮี่ๆ

เราจะเรียนโดยการใช้เล็บพลาสติกกันค่า ซึ่งก็จะมีหลายขนาดด้วยกัน ตั้งแต่เบอร์ 0-7 กันเลย วันนี้เราเลือกเบอร์ 2,3,4,5,6 มาทดลองกันก่อน

ต่อไปเราจะทำการตะไบเล็บเป็นรูปทรงต่างๆ

ครูสาธิตให้ดูอย่างละเอียด ต่อไปเราลองทำเองกันค่า

เสร็จแล้วค่า คะแนนเต็ม 10 ครูให้ 9 ค่ะ เกือบเหมือนเป๊ะๆแล้ว อิอิ ซึ่งเล็บจะมีทั้งหมด 5 รูปทรง คือ
- ทรงเหลี่ยมมน
- ทรงมน
- ทรงไข่
- ทรงแหลม
- ทรงอัลมอนด์

จะเห็นได้ว่าหลังการตะไบทรงเล็บแล้ว หน้าเล็บจะยังมีความมันอยู่ เราก็ต้องทำการบัฟผิวหน้าเล็บเพื่อลดความมันก่อนการทาสีเล็บค่า

เสร็จแล้วเราก็จะทา Base Coat เคลือบหน้าเล็บกันค่ะ

หลังการทำเล็บทุกครั้งเราต้องอบเล็บเสมอน๊าา

หลังจากนั้นคุณครูก็สอนการเพ้นท์เล็บในรูปแบบต่างๆค่ะ นอกจากนี้ยังสอนเทคนิคการเพ้นท์เล็บยากๆให้ง่ายและสวยด้วยค่ะ สุดยอดดดด!

เสร็จแล้วค่าาา การหัดเพ้นท์เล็บของเราวันนี้ ไม่คิดเลยว่าการทำเล็บก็ง่ายเหมือนกัน แค่ต้องใจเย็น ใจนิ่งและมีสมาธินั่นเอง

นอกจากอุปกรณ์ที่เราได้รับฟรีในคอร์สแล้ว ที่นี่ยังมีอุปกรณ์ในการทำเล็บเยอะแยะมากมายให้เราได้ซื้อเพิ่มเติมอีกด้วย


จบกันแล้วค่า สำหรับคอร์สเรียนทำเล็บที่ Morning Kiss Nail Academy ของต้นอ้อวันนี้ บอกก่อนเลยว่าการมาเรียนทำเล็บที่นี่ก็เพื่อที่จะอยากลองทำเล็บด้วยตัวเอง และอนาคตก็อาจจะเปิดร้านทำเล็บเป็นของตัวเองค่ะ ส่วนตัวรู้สึกชอบในการเรียนทำเล็บที่นี่มาก คุณครูน่ารักมาก คอยดูระหว่างเราหัดทำ พร้อมบอกเทคนิคการทำตลอด สอนให้เราเข้าใจได้ง่าย เป็นกันเองมากๆ ทำให้เราไม่เกร็งหรือรู้สึกเบื่อเลย คิดว่าคุ้มค่ากับเงินค่าคอร์สเรียนมากๆ สามารถนำความรู้ที่ได้จาก Morning Kiss Nail Academy ไปสร้างอาชีพได้ต่อไป และที่สำคัญคืออุปกรณ์ที่ได้มีคุณภาพ สามารถนำไปเปิดร้านได้อย่างมืออาชีพเลย 10 10 10 ไปเลยละกัน ❤️ถ้าใครที่สนใจอยากเข้าคอร์สเรียนทำเล็บ ลองเข้าไปสอบถามรายละเอียดกับ Morning Kiss Nail Academy ได้เลยนะคะ
อยู่ที่ Center Point Of Siam Square ชั้น2 ร้านสีชมพูน่ารักฟรุ้งฟริ้งหาง่ายสะดุดตาแน่นอนค่าสำหรับวันนี้ต้นอ้อก็ต้องขอจบการรีวิวแค่นี้ก่อน บ๊ายบายค่า~~~~
ชื่อสินค้า:   Morning Kiss Nail Story @Center Point Of Siam Square
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่