มีปัญหากับแม่ละน้องสาวแฟน ทำไงดีคะ !!!

เรามีปัญหากับบ้านแฟนค่ะเรื่องจุกจิกจนเป้นเรื่องใหญ่ เรื่องที่แม่เค้าชอบพูดจากัดเราบ้าง แล้วก็มีปันหากับน้องแฟนค่ะ แต่ปันหาหนักมากอยู่ที่น้องค่ะ

เกิ่นก่อนนะคะน้องแฟน นางห่างกันเรา4ปี นิสัยจากส่วนตัวที่เจอก้ออกไปทางไม่ดีค่ะ ไม่มีมายาททั้งกับเราเพื่อนเราและเพื่อนแฟนเรา เป็นเด็กที่มีนิสัย wanna be ค่ะ เพื่อนมีไรก้อยากได้ แล้ววันนึงเราก้มีปันหากับนางเพราะของนางหายแล้วคิดว่าเราเอาไป ซึ่งเราไม่ได้เอาไปแล้วของชิ้นแฟนเราก้ไปซื้อพร้อมกับเราแถมมันยังจ่ายตังด้วยค่ะ กลายเป้นว่านางไม่เชื่อคิดว่าพี่ชายเข้าข้างเรา

หลังจากนั้นพฤติกรรมต่ำทรามแย่ๆก็มาเลยค่ะ ตะคอกใส่ พูดเสียกระโชกโฮกฮากใส่เรา ไม่ไหว้เรา ไม่ทักเพื่อนเราตอนที่ต้องเจอกัน เริ่มทำพฤติกรรมแย่ๆใส่เราหลายอย่าง ความอึดอัดเริ่มมาละ จนลามไปถึงไล่เราออกจากบ้านแบบไม่ต้องมาเหยียบบ้านนางอีกก้คือบ้านแฟนเรา

ทำไมเราต้องไปอยู่บ้านแฟนเรานะหรอเราไปอยู่ระยะเวลาสั้นๆค่ะ แต่ไปอยู่แบบขี้ข้านะคะ ตี5ตื่นไปส่งแฟนที่บีทีเอสกลับบ้านไปรับนางไปส่งที่มหาลัยเพราะตอนนั้นนางไม่มีรถกลับจากส่งนางกลับมาซักผ้าแฟนค่ะ ขึ้นไปอาบน้ำได้พักแปปเดียวลงมาตากผ้า5โมงไปรับแฟนที่บีทีเอสแล้วขับไปรับนางต่อที่มหาลัย เป้นแบบนี้ประมาน2เดือนกว่าค่ะ หลังจากนั้นเราก้ไปบ้านนางทุกวันเสาแล้วกลับอาทิต เพราะแฟนจะให้กลับไปด้วย

ระหว่างที่ยังไปบ้านแฟนยุนะหรอ ไม่พูดไม่มองหน้าเลยค่ะ ไม่ทักต่างคนต่างอยู่ แต่มันก็จะมีเหตุการเกิดขึ้นค่ะ เช่น แบบนางอยากไปเที่ยวกับเพื่อนแต่จะเอารถแฟนเราไปนางก้มาขอแต่แฟนเราดันไม่ให้ ผช มันก้รักของของมัน เราก้เลยเข้าห้องแล้วพยายามพูดให้แฟนเราเอารถให้น้องใช้ [ตอนนี้นางมีรถแล้วนะคันเก่าของแฟนเราเพราะแม่ซื้อให้ใหม่]
แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นคือนางแอบฟังหน้าประตูแต่คงฟังไม่รู้เรื่องคิดว่าเราด่านางมั้ง นางเคาะประตูแรงๆแล้วก้บิดกลอนประตูรัวๆแต่มันล้อคอยู่บิดแบบคิดว่าข้างในเล่นชู้กันแล้วพยายามให้เปิด 5555555 พอแฟนเราเดินไปเปิด นางก้พูดว่า ทำไมมีไร นินทาไรอยู่ นี่แอบฟังยุนานละ แฟนเราเลยบอกว่าไม่มีใครนินทาหรอก เรานี่ไม่อยากจะพูดกับเด็กนรกนี่เลย แล้วเรื่องจบไป แต่นางไม่ได้รถนะดีละ สมน้ำหน้าจะเอาไปอวดเพื่อน

อีกเรื่องก้วันนั้นนางไม่อยู่บ้านเราจำเป็นที่จะต้องใช้ไดร์เป่าผมจริงๆเพราะไม่มีละรีบออกไปงานกะแฟน แฟนเลยเข้าไปหยิบของน้องในห้องให้แต่ไม่ได้เอาไปคืนเพราะรีบออก กลับมาบ้านนางเดินมาทวงเลยจ้า แล้วพูดว่ายืมไปหัดคืนไม่ใช่ให้คนอื่นมาทวง เราก้เออขอโทดรีบจริงๆ

กลับกันนางว้อนจะไปเที่ยว ตปท กับเพื่อนแต่ไม่มีกระเป๋าเดินทางแม่นางเลยสั่งให้เราเอาของเราให้น้องนางยืม เน้นนะว่าสั่ง ไม่ได้พูดว่าขอยืมหน่อย แต่พูดว่า เอามาให้น้องด้วย ยิ้ม เราก้แบบโอเคค่ะ เอามาให้ถึงบ้านแล้วก้ต้องไลน์บอกรหัสกระเป๋า โอ้โหคือแค่ใช้กระเป๋าไม่ต้องทำไรแล้ว นางไลน์กลับมาว่า OK จบ นางก็เอาเป๋าเราไปใช้ ใช้เสดนางไม่คืนนางเอาเป๋าเราใส่เสื้อมือ2ของนางลากไปเปิดท้าย ถามว่าเรารู้ได้ไงแม่นางบอก กุงงเลย ก็โอเค ไม่ไร นางกลับมา2เดือนได้กระเป๋ายังไม่คืน จนเราจำเป้นต้องใช้เป๋าเลยบอกแฟนว่าให้ไปบอกแม่นางว่าให้นางเอามาคืน ไม่ใช่ยืมละไม่คืน เหมือนที่นางด่าเราไว้ แฟนเราก้ไปบอกแม่ แม่นางไปบอกนางรึป่าวไม่รู้ รู้แต่ว่าไม่มีอะไรกระเตื้องเลย แฟนเราก้ไม่กล้าบอกน้อง น้องมันเหมือนลูกเทพอ่ะใครแตะไม่ได้ แต่ไม่ใช่เราจ้า 55555 สรุปเราบอกแฟนเราไปประมาน5-6 รอบเรื่องกระเป๋าไม่คืนจนสุดท้ายเราต้องไปเอาเอง ขอบคุนไม่มีสักคำ





เด่วมาต่อนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่