สงสัย เลือกตั้ง รอบหน้า จะงานกร่อยสะแล้ว

กระทู้สนทนา
หลังจาก อ่าน ig   น้องที่ไม่ติด 32  หรือ คนที่ ติดแต่ ไม่ได้ คะแนนตามที่หวัง  มีทั้งเกรงใจแฟนคลับ  เกรงใจเพื่อน กล้วความกดดัน

ตัวอย่าง
ตั้งแต่  รตา  ขาดความมั่นใจที่จะแข่ง รอบหน้าไปเลย  
เฌอปราง เกรงใจ แฟนคลับ และน้องๆในวง
แก้ว รู้สึกว่าไม่ใช่ที่ตัวเอง ไม่อยากทำ ช้ำ2 อีกแล้ว
ปัญ โดยเฉพาะรุ่น2  วิว มายยู    และยังมีอีกหลายคน ท้อแท้ เจอความกดดันคาดหวัง ไม่กล้าอยู่ใน สถานการณ์ นี้เลยไม่อยากลง สมัคร


   อยากให้ดู  รินะ  เป็นตัวอย่างนะ   ว่า  น้องผิดหวังมายาวนาน  ขนาดไหน ล้มแล้วลุก ขึ้นมา กี่ครั้ง   เธอก็เอาความ สดใส ร่าเริงส่งให้แฟนคลับตลอดเวลา แม้จะมีคน ที่สนันสนุนเธอไม่มากก็ตาม  แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้
      
ถ้าคุณ อยู่ในงาน วันที่ 26   เสียง เฮ ในงาน ประกาศที่มีชื่อเรียกรินะขึ้นมา     เสียงดังที่สุดใน อิมแพดเลยครับ   น้องๆ ในวงเฮกันทั้งวงอะ
  รู้เลยหลังฉาก เธอเป็น มากกว่ารุ่น พี่ ในวงจริงๆ  

ไม่มีอันดับที่อ่อนไปมีแต่ใจที่อ่อนแอ                ถ้าน้องถอดใจ แฟนคลับก้หมดทาง สู้ต่อ

ต่อไป จะมีรุ่น 3เข้ามาเพิ่มยิ่ง การแข่งขันสูงขึ้นอีกมองในมุมผู้บริหาร   กุมหัวเลย เด้กๆบอกว่าจะไม่ลงกันสะแล้ว ถ้าจะจัดรอบหน้าแล้วเมมไม่อยากลง หลายๆคน โดนเฉพาะ  TOP เงินหาย   ความก้าวหน้า บริษัทก้สะดุด  มันก็ย้อนกลับมาที่  ความเป็นอยุ่คุณภาพงานที่ลดค่าใช้จ่ายเป็นทอดๆเลย   แบบนี้ไปไม่ถึง ราชมัง แน่นอน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่