คือมี พสพ.กับแฟนหลังหมดประจำเดือน1วันใส่ถุงค่ะเขาหลวมนิดๆ แต่ว่าไม่เสร็จและหลังจากวันนั้น2วันไม่สบายใจก็ซื้อยาคุมมากินค่ะ. หลังจากกินยาคุมนั้น2สัปดาห์ประจำเดือนก็มา ตอนแรกมานิดเดียวพอผ่านไปวันที่2,3,4,มาเยอะมาก,5ก็มีนิดๆ มีอาการปวดท้องมากปกติค่ะแบบประจำเดือนเลยและก็คัดหน้าอกก่อนหน้าจะเป็นเมนส์ด้วยค่ะ แล้วหายไป พอตอนนี้ก็ปวดหน้าอกแต่หัวนมไม่เป็นไรนะคะ ก็แบบปวดท้องบนตาเบลอแต่พอใส่แว่นก็โอเคและก็เหงือกบวมข้างใน ไปอ่านมาคือคนท้องก็จะเป็น เราก็เลยกลัวค่ะ เพราะว่ามันมีคนที่ประจำเดือนมาแต่ท้องก็เยอะ เลยไปซื้อที่ตรวจมาค่ะสรุปขึ้นขีดเดียวค่ะ ตอนนี้ปวดพวกท้องน้อยนิดๆหลังตรงช่วงบนแล้วก็ปวดท้องบนด้วยเอาง่ายๆทั่วหลังและท้อง แต่ไม่ได้ปวดหน่วงท้อง แต่คือที่มาปวดท้องนี้คือมันเป็นวันที่ประจำเดือนจะมาทุกๆเดือนแต่คือ กินยาคุมแล้วมันเร่งให้เร่งมาไวแล้วไง เลยสงสัยว่าที่ปวดน่าอก เพราะอะไร
และจะท้องไหมคะ กลัวเฉยๆ แต่ใจก็มั่นใจนะคะว่าไม่ท้องเพราะเราก็ป้องกันหลายวิธีและยังไม่เสร็จด้วย. ขอรบกวนผู้มีความรู้ด้วยค่ะ
จะท้องไหม
และจะท้องไหมคะ กลัวเฉยๆ แต่ใจก็มั่นใจนะคะว่าไม่ท้องเพราะเราก็ป้องกันหลายวิธีและยังไม่เสร็จด้วย. ขอรบกวนผู้มีความรู้ด้วยค่ะ