เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] Haru Japanese Buffet บุฟเฟต์ 888 บาทที่คุ้มมาก [ทาสบุฟเฟต์]

กระทู้รีวิว
สวัสดีครับ ... วันนี้จะพาทุกคนมาชิมร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ที่พัทยาเหนือ ร้านนี้เห็นโดยการขับผ่านป้ายที่หน้าปากซอยแล้วริมหาข้อมูลในทันใด ร้านเพิ่งเปิดเมื่อเดือน ตุลาคมที่ผ่านมา ร้านดูหรูหราน่ากิน แล้วที่ตัดสินใจมากินคือเซ็ทแพงที่สุด 888 บาทมีฟรัวกราส์ กุ้งโบตั๋น คานิมิโซะ โฮตาเตะ คือมาเต็ม ถ้ามีพวกนี้ใน กทม. คือคนละ 1200+ อย่างแน่นอน รีบมาด่วน ๆ เลยจร้า

ตัวร้านอยู่ใน Ivory villa ซอยเดียวกับ J Hotel พัทยาเหนือ เลยไฟแดงพัทยาสายสามลงหามานิดนึงเลี้ยวเข้าซอยมาได้เลย
พิกัด : https://goo.gl/maps/SogPLTecqe12
เวลาความอร่อย : 12.00 - 22.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ :  099 248 2082
ภาพจากเพจร้าน Haru Buffet

ในร้านแต่ได้เรียบหรู ดูไม่เหมือนร้านบุฟเฟต์เลย โต๊ะจัดวางห่าง ๆ ไม่แออัดเกินไป สำหรับ 2 ชั่วโมง เหมาะทั้งกินบุฟเฟต์และเหลือพอสำหรับเม้ามอยสังสรรค์ ชอบด้านหลังมีสวนญี่ปุ่นให้มองอย่างสบายตา เราเลือกที่นั่งสวนญี่ปุ่นนี่แหละ เจริญอาหารดีนักแลสำหรับราคา มี 3 เซ็ท คือ 599 / 698 / 888 บาทเน็ต + เครื่องดื่ม 39 บาท มีเมนูตามนี้ ถ้าเลือกเซ็ทที่แพงกว่าจะกินได้ทุกเมนูของเซ็ทที่ถูกกว่า คราวนี้ผมเลือกเซ็ท 888 บาท คือกินได้ทุกรายการในเมนู

คนพร้อม อุปกรณ์พร้อม มื้อนี้บอกก่อนว่ามาช่วงวันศุกร์ตอน 5 โมง


อาหารชุดแรกมาอยากบอกว่าสะพรึงมากกก เพราะไม่ได้อ่านที่เมนูว่า 1 เสิร์ฟ มี 2 คำ แล้วแต่ละคนมาคือต่างคนต่างหิวสั่งอย่างละ 10 คำบ้าง 6 คำ 4 คำบ้าง หลอนไปสิ ฟรัวกราส์ชุดแรกมา 18 คำ แต่ดีคือซูชิที่นี่คำเล็กกำลังกิน แต่ฟรัวกราส์ก็ใหญ่คลุมข้าว เหมาะสมกันดี เกรดฟรัวกราส์คือดีเลย ไม่เหม็นคาว โดนกันไปเกือบ 30 คำ 🤣🤣🤣


โฮตาะเตะนิกิริ และ เอนกาวะนิกิริ ท็อปด้วยฟรัวกราส์ ดีทั้งคู่เลย
คานิมิโซะ ตัวนี้กลิ่นมันปูบางไปหน่อย แต่ก็ใช้ได้เลย สั่งได้แค่คนละ 1 กระดอง แต่ที่ร้านผิดพลาดคือไม่ได้แจ้งไว้ที่เมนู หรือพนักงานก็ไม่ได้แจ้ง มีแจ้งตอนที่เราสั่งครบคนละกระดองไปแล้วโฮตาเตะสไปซี่ชีส เมนูนี้คุณแฟนชอบมาก เป็นหอยเชลล์ตัวไม่ใหญ่ ไม่เล็กโรยชีสมาตู้ม ๆ ราดด้วยซอสเผ็ด และอิคุระ สะใจดีคำนี้

ต่อมา Haru Sashimi set ซาชิมตัวท็อปของที่ร้าน ที่ทั้งกุ้งโบตั๋น โฮตาเตะ อิคุระ แซลมอน หอยปีกนก อิสึมิได กินถ้วยนี้ก็แทบคุ้มแล้ว

กุ้งโบตั๋นนิกิริ เป็นที่ผมตกใจมาก ทั้งสด และหวานเด้ง ฉ่ำมากกินกันเป็น 10 คำ ที่ตกใจเพราะไม่คิดว่าจะอยู่ในบุฟเฟต์ 888 บาทแซลมอนอิคุระ คำนี้ข้าวเล็กมาก สะใจดี


โรลแซลมอนทรัฟเฟิล คำนี้ไม่มีทรัฟเฟิลเหมือนในรูป แต่ตัวซอส กับแซลมอล เป็นการฟิวชั่นที่ลงตัว

สลัดปูนิ่ม ปูนิ่มตัวใหญ่เคี้ยวสนุกมาก น้ำสลัดซีอิ๊วเปรี้ยว หวาน กลมกล่อม

แซลมอลรมควันไม้ Hickory เป็นการเอาแซลมอลมาเบิร์น จนหนังกรอบแต่เนื้อยังคงดิบอยู่ ที่หนังโรยเกลือ และโรสแมรี่ ส่วนตัวว่าเค็มไปนิด ไม่งั้นอร่อยเลย

เนื้อวากิวนุ่มใช้ได้เลย

อุนางิ ฟรัวกราส์

นอกจากซูชิ หรืออาหารที่สั่งแล้วยังมีในส่วนของบาร์ที่ให้เดินเลือกหยิบได้ มีอาหารจำพวก ของทอด ไข่ตุ๋น หัวปลาแซลมอลต้มซีอิ๊วเครื่องดื่มและไอศครีมค่าเสียหายมื้อนี้

ที่ร้านมีชุดกิโมโนให้ถ่ายรูปเล่นน่ารัก ๆ ด้วย


จบรีวิวแล้วครับ ใช้ภาพในการตัดสินใจก็แล้วกัน พูดในมุมที่ผมสัมผัสมาในคืนวันศุกร์ที่มีลูกค้าประมาณครึ่งหนึ่งของโต๊ะทั้งร้าน ถือว่าการบริการเร็วดีครับ อาหารมาครบไม่มีกั๊ก ความสดดี ความคุ้มค่าของราคาให้เต็ม 10
ชื่อสินค้า:   Haru
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่