ริชชี่ บอล เชน หลอน-เลว-หลอก คือ พาร์ทที่ดีที่สุดของ หน่วยลับสลับเลิฟ

ริชชี่ ต้องชมเป็นอันดับหนึ่งเลย เพราะผลงานและประสบการณ์น้อยกว่าใครเพื่อน แถมตัวตนจริงๆ ของน้องไกลบทมากกว่าคนอื่นๆ (อีกสองคนก็ไกลแหละแต่คนนี้ไกลสุด) บทปูเป้เป็นบทที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงของน้อง และพิสูจน์สปิริตของน้องเอง ซึ่งน้องก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ฉากแสดงความโรคจิตคือดูแล้วหลอนจริงๆ หลอนแบบกลัวทั้งที่น้องสวยมาก

บอล เป็นพระรองผู้แสนดีมาตลอด เรื่องนี้บอลก็พลิกบทสุดๆ เช่นกัน แต่ เลว หลอก หลอน หนักกว่าริชชี่ไปอีกขั้น บอลทำได้ดีมากนะ ดูแล้วเชื่อเลยว่าเลวจริงๆ แต่อย่ารับบทแบบนี้บ่อยนะขอร้อง เดี๋ยวจะกลับมารับบทคนดียาก

เชน คนนี้ออกน้อยมาก แถมตอนที่น่าจะพีคสุดคือตอนจูบกับบอล ดั๊นโดนตัดออกอีก โชคดีวันนี้คัมแบ็คปิดฉากได้สวยงาม ชอบการแสดงของเชนตอนมองไม้ เรียกพี่ช้างคะ แล้วถอดหน้ากากไปเป็นริชชี่มากมันมีความลื่นไหลเหมือนเป็นคนเดียวกันจริงๆ พอรู้ว่าเชนคือริชชี่ แล้วย้อนกับไปตอนแรก ที่ป๋าจะลูบหน้าแล้วเชนเอนหลบ เออมันเหมือนสายตาริชชี่จริงๆ เก็บรายละเอียดดีมาก

ในบรรดาสามคนนี้ คนที่อินเนอร์ดีสุด คือ บอล ด้วยประสบการณ์ที่เล่นมาหลายเรื่องแล้ว เลยเล่นได้เลว หลอน โหด แบบอินเนอร์จัดหนักจัดเต็มมาก ดูแล้วอินกว่าตอนเล่นเป็นคนดีอี๊กกก แต่อย่างที่บอกค่ะ กลัวร้ายแล้วบอลจะกลับไปเป็นคนดียาก เพราะดูแล้วอินกว่า 5555

คนที่พลิกบทได้ว้าวที่สุดคือ ริชชี่ ทั้งจิต ทั้งหลอน ทั้งทาตัวดำ ฟันเหยิน ไหนจะเลิฟซีนกับพี่ไม้(ตัวปลอม) และ ฟอร์ซซีนกับพี่บอล แอบมีคอมเมดี้นิดนึงตอนเข้าฉากเสียงสูง เรื่องนี้คือหลักฐานพิสูจน์ฝีมือการแสดงของริชชี่ได้เป็นอย่างดี อีกอย่างที่ขอชมคือ เรื่องนี้น้องใช้น้ำเสียงได้ดีลื่นหูแบบไม่มีติดขัดอะไรเลย

เชน คือตัวหลอกผู้ปิดทองหลังพระ(ยืมคำจากระทู้ล่าง) ทำให้เรื่องราวมีความลึกลับซับซ้อนมากขึ้น ถึงบทจะน้อยแต่ก็เก็บรายละเอียดได้ดี เอาใจช่วยเชนนะ เชนเป็นนักแสดงที่มีฝีมือและหน้าตาดีนะ แต่มักได้บท 5-6-7-8 มีมนตราลายหงส์นี่แหละเด่นสุดแล้ว แต่ละครดั๊นห่วยมาก อยากให้ช่องให้งานท้าทายฝีมือเชน เหมือนบทของไผ่ในมาตุภูมิฯ บ้างนะคะ

เราตั้งกระทู้ชมสามคนนี้ ไม่ใช่ว่าคนอื่นๆ ในเรื่องเล่นไม่ดีนะคะ ทุกคนเล่นดีหมดเลย แต่สามคนนี้เป็นพาร์ทที่เราชอบที่สุดของละครเรื่องนี้เลย เพราะสามคนนี้น่าสนใจมาก ถ้าไม่มีเรื่องของสามคนนี้คงกร่อยน่าดู


แอดมิน รบกวนขอแท็ก เชน เตชินท์ ปิ่นราตรี และเปลี่ยนชื่อแท็ก ริชชี่ อมราวดี เป็น อรเณศ ด้วยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่