หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เงิน หาย 1000 บาท ทำไมไม่คิดว่าเพื่อนจะเอาไป
กระทู้คำถาม
เพื่อนวัยเรียน
ปัญหาวัยรุ่น
เงินผม อยู่ในกะเป๋า 4 พัน ใช่ครั้งละ 1000 หมดทีถึงจะมาเปิดกระเป๋า เปิดรอบล่าสุด ต้องมี 2000 แต่มีแค่ 1000 ก็มานั่งคิดว่าให้ไปเท่าไร ก็คิดได้ว่า ถูกแล้วต้งมี 2000 มันหายไป 1 พัน เพื่อนมีหลายคนประมาณ 5 คน เงินหายทำไมผม เอาแต่คิดว่า ลืมป่าว ทำหายเองป่าว ทำไมไม่คิดว่าเพื่อนเอาไป แต่ก็คิดว่า ขโมย 1000 เยอะนะ ทำไมกล้า ต้องทำไงดีครับ ตอนนี้รู้แค่ผมกับคนที่ขโมย ยังไม่ได้บอกใคร ควรทำไงดีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยู่บ้านแล้วรู้สึกอึดอัด
เรื่องมีอยู่ว่าวันนี้ผมไปกดเงินมา 13000 บาท กดเงินเสร็จผมเลยเอาตังค์มาให้น้า 12000 ผมติดหนี้น้าอยู่ 10000 บาท และผมก็ฝากตังค์ให้เค้าซื้อ รองเท้า 2000 บาท และผมก
สมาชิกหมายเลข 3823645
เป็นแบบนี่คุณจะทำยังไง ? ? (ขโมยเงิน)
เราพึ่งสมัครมาครั้งแรกอาจจะผิดพลาดไปบ้างนะ คือว่า เรามีแฟนคนนึงคบกันมา 4 ปีแล้ว เขาก็มักจะเข้ามาช่วยงานแม่เรา ทำงานบ้าน กวาด ถู บ้าน แล้วก็ทำมาทุกวันๆ จน แม่ไว้
สมาชิกหมายเลข 3929291
คดี ห้องนอนกับกระเป๋าตังที่หายไป
ผมควรจะพูดยังไงดีว่าผมไม่ได้โขมย ของไปจริงๆซึ่ง เรื่องมีอยู่ว่า ผมนอนบ้านเพื่อนผมรวมทั้งหมดมี 4 คน มีเพื่อนที่เป็นพี่น้องกัน แล้วก็มีอีกคนนึงรวมผมเป็น 4 คน แล้ว
สมาชิกหมายเลข 3272569
ธนาคารกรุงไทย!? เงินในบัญชีผมหาย คือ?
คือตังในขัญชีผมหาย ประมาณ 1500 บ. ผมไม่ได้สมัคแจ้งเตือน เงินเข้าเงินออก ทางโทรศัพด้วย คือวันก่อนผมมีเงินประมาณ 3050บาท ผมสั่งหูฟังไปทางเฟส 850 บ. ต้องเหลือ 2200
สมาชิกหมายเลข 3053641
เงินหายที่บ้านค้นเท่าไหร่ก็ไม่เจอ
วันที่ 13 เราได้แยกเงิน 1000 ใส่กระเป๋าไม่ได้เอาไปเที่ยวด้วย คือวันนึงใช้เงินไม่ถึง 300 พอค้นในกระเป๋าอีกทีตอนกลับแล้ว ตกใจ เงิน 1000 หายไปไหน กลับมาบ้าน เปิดกร
สมาชิกหมายเลข 4298275
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 8 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 8 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: ryowelcome1 https://pantip.com/topic/44117574?sc=8khIZP1
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 15 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 15 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: aki_goodspeed https://pantip.com/topic/44126048?sc=Al6Zi2e
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 12 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 12 June 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: hashimotomoku https://pantip.com/topic/44122476?sc=kQxP93i
Querist
นักเรียนเห็นคริปหลุ..
สวัสดี เราแอมป์นะ ตอนนี้เรากำลังเรียนมหาลัยปี3 เราได้ไปฝึกสอนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมแถวบ้าน เราได้สอนเด็กม.2 เรื่องคือ มีน้องนักเรียนชายคนนึงเขาไปเจอคริปหลุดเรากำล
สมาชิกหมายเลข 7201329
คุณแม่คิดยังไงที่ลูกชายพาแฟนมานอนบ้าน
หนูเป็น ผญ.นะคะ อายุ 21 ส่วนแฟน อายุ 20 (งดใช้คำหยาบคายในการพิมพ์) ( หนูอยากรู้ค่ะ ว่าแม่ๆที่มีลูกชาย แล้วลูกชาย เอา แฟนมานอนบ้าน คุณแม่มีความคิดกับแฟนของลูกชาย
สมาชิกหมายเลข 9364860
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนวัยเรียน
ปัญหาวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เงิน หาย 1000 บาท ทำไมไม่คิดว่าเพื่อนจะเอาไป