หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จากBTSหมอชิตจะไปห้างพาลาเดียมยังไงคะ???
กระทู้คำถาม
รถไฟฟ้า BTS
สถานีรถไฟฟ้า BTS
ระบบขนส่งมวลชน
ห้างสรรพสินค้า
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ จขกท.ไม่เคยนั่งรถเมล์เลย ไปคนเดียวค่ะ ไม่ค่อยได้เข้ากทม.ด้วยค่ะเลยไม่รู้รายละเอียดอะไรมากนัก ;-;
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอวิธีเดินทางจากไอคอนสยามไปตลาดใหม่ดอนเมืองหลังเที่ยงคืนหน่อยครับ
ผมขอวิธีเดินทางจากดอนเมืองไปไอคอนสยามตอนกลางวันแล้วก็ขอวิธีเดินทางจากไอคอนสยามกลับมาดอนเมืองหลังเที่ยงคืนหน่อยครับการเดินทางได้ทุกอย่างเลยครับรถเมล์รถไฟรถไฟฟ้าบินหรือขึ้นเรือเน้นประหยัดครับขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 7504842
ลงรถหมอชิต แล้วจะต้องไปต่อ mrt หรือ bts อันไหนดีครับ
เป็นคนต่างจังหวัดครับ ต้องเข้ามาทำธุระที่ กทม บ่อยๆ เลยสงสัยว่าถ้าเราลงจากรถที่หมอชิตแล้ว จะสามารถไปต่อ mrt หรือ bts อันไหนได้บ้างครับ เท่าที่ดูในแผนที่เห็นมี mrt สวนจตุจักร กับ bts หมอชิต มันอยู่ใกล้
รักกับพี่ให้ขี่คอเดิน
มีแผนปรับปรุงหมอชิต 2 ย้ายรถตู้ตรงข้ามหมอชิตมาอยู่ในหมอชิต จริงๆควรทำ apm เชื่อมหมอชิตกับสถานีบางซื่อกับประชาพิจารณ์
ถ้าไม่ย้ายสถานีรถตู้หรือมินิบัสที่อยู่ตรงข้ามกับขนส่งหมอชิตมาอยู่รวมกันในขนส่งหมอชิตทั้งหมด หรือรวมในพื้นที่เดียวกันหมด ก็มีอีกทางเลือกนึงคือ ต้องทำบันไดเลื่อนให้สามารถข้ามฝั่งจากขนส่งหมอชิตไปยังสถานี
สมาชิกหมายเลข 4764697
จากสถานีรถหมอชิตไปที่ emsphere ต้องไปยังไงคะ
พอดีเราจะไปคอนเสิร์ตที่ uob live ค่ะ น่าจะนั่งรถทัวร์ไป(ขอนแก่น-กรุงเทพ) ต้องไปลงรถที่สถานีหมอชิต อยากทราบว่าจากหมอชิตไป emsphere จะไปได้ยังไงคะ ไม่เคยเข้ากรุงเทพคนเดียวแบบไม่มีผปคไปด้วยค่ะ t-t เห็นคน
สมาชิกหมายเลข 9248553
เดินทางจาก สนามบินดอนเมือง ไป bts บางจากยังไงดีกว่ากันครับ
ระหว่าง ขึ้นรถไฟฟ้าจากดอนมือง > mrt > bts หรือ นั่งรถเมล์ a1 ไปลง bts หมอชิต > bts บางจาก ถึงสนามบินดอนเมือง20.30น
สมาชิกหมายเลข 5294138
แนะนำการเดินทางใน กทม จากแถวหมอชิต ไปห้างเซ็นทรัลเวิล ต่อด้วยไปเยาวราชให้ทีค่ะ🫸🫷
เรามาเที่ยว กทม ครั้งแรกเลยค่ะ เลยอยากขอช่วยแนะนำวิธีการเดินทางจากแถวหมอชิต ไปห้างเซ็นทรัลเวิล ต่อด้วยเยาวราชทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7776904
ถ้าบ้านอยู่ เตาปูน เดินทางไปอิมแพคเมืองทอง ทาง bts ได้ไหมคะ หรือ คนละโซนกันเลย? หรือมีทางไหนแนะนำบ้าง
ถ้าบ้านอยู่ เตาปูน เดินทางไปอิมแพคเมืองทอง ทาง bts ได้ไหมคะ หรือ คนละโซนกันเลย? หรือมีทางไหนแนะนำบ้าง
สมาชิกหมายเลข 3276604
เดินทางจากราชภัฎธน/บ้านสมเด็จ ไปคิวรถตู้หมอชิต ยังไงคะ
เดินทางจากราชภัฎธน/บ้านสมเด็จ ไปคิวรถตู้หมอชิต ได้อย่างไรบ้างคะ รถเมล์ รถไฟฟ้า ต้องขึ้นที่ไหน/ลงที่ไหนยังไงคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5060127
เดินทางไปนครปฐมจากบางบัวทอง มีเส้นทางไหนบ้าง (ขนส่งสาธารณะ)
สอบถามครับ ถ้าผมจะเดินทางไปนครปฐม นอกจากที่หมอชิต และ สายใต้ใหม่ มีวิธีไหนอีกบ้างไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 6519262
รถไฟฟ้าลาวาลิน โฮปเวล อีกหนึ่งความอัปยศ
สมาชิกหมายเลข 9175739
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถไฟฟ้า BTS
สถานีรถไฟฟ้า BTS
ระบบขนส่งมวลชน
ห้างสรรพสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จากBTSหมอชิตจะไปห้างพาลาเดียมยังไงคะ???