[CR] รีวิวที่พัก Watermill resort ปากช่อง

สวัสดีครับเพื่อนๆ อากาศช่วงนี้กำลังเย็นสบาย พอดีมีเวลาว่างวันธรรมดาเลยอยากหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเพื่อนเลยแนะนำรีสอร์ทนี้ครับ Watermill resort ปากช่อง ผมและแฟนเลยเข้าไปดูรูปกันในอากู๋เลยตกลงว่าจะไปพักผ่อนที่นี่ครับ




รีสอร์ทอยู่ปากช่องครับ ถ้าเดินทางจากกรุงเทพก็ใช้เวลาไม่มากครับ ขับมาทางเส้นมิตรภาพ วิ่งยาวๆมาจากสระบุรี จะเจอป้ายให้เลี้ยวเข้าเขาใหญ่ไปตามทางนี้เลยครับ วิ่งมาอีกซัก 500 ม. จะเจอ 7-11 แรก ซ้ายมือเลี้ยวซ้ายมาเลยครับขับตรงมาอีกนิดจะเจอป้าย Watermill resort เลี้ยวซ้ายแล้ววิ่งไปตามทางก็จะเจอรีสอร์ทละครับผม


พอจอดรถแล้วเราก็ลงมาจากรถ อุ้ย..!! ตัวเบอเริ่มเลย แต่ไม่ต้องกลัวครับ น้องมาต้อนรับ น้องใจดี กระดิ่กหางรัวๆเลย หลังจากนั้นเราก็เข้ามาติดต่อห้องพัก walk in เข้ามาจะมีห้องมั้ยน้าาาา.. โอเคครับ มีห้องพักว่างอยู่เราได้ห้องที่ชื่อ Reno งั้นเด่วพาเข้าไปชมในห้องเลยนะครับ



ห้องรับแขกครับ ห้องที่นี่แบ่งเป็นสัดส่วนมาก คือจะแยกห้องนอน กะห้องรับแขกกันชัดเจนเลย


ห้องนอนที่นอนใหญ่นอนสบาย บรรกาศในห้องโปร่งโล่ง สะอาดดีครับ


ด้านหลังของห้องมีระเบียงขาว จะนั่งอ่านหนังสือ จะถ่ายรูปเล่น ก็โอเคเลยครับ


ถึงเวลาเดินถ่ายรูปรอบๆรีสอร์ทแล้ว ออกมาจากห้องก็เจอน้องห่านสีขาวน่ารักเดินเป็นขบวนเลยคนที่นี่บอกว่าน้องไม่ดุครับถ่ายรูปเล่นกะน้องได้ แต่ผมก็ยังกลัวๆอยู่ดี 555


ที่นี่คือร่มรื่น มีแต่สีเขียว เขียว และก็เขียว เยอะมาก สดชื่นทุกมุมเลยครับใครชอบถ่ายรูปมุมสวยๆก็เพียบเลยครับ


เดินมาเจอมุม Fish Corner อ่อ...มีกระปุกใส่อาหารปลา เราสามารถหยิบอาหารปลาเลี้ยงปลาที่อยู่ริมธารธรรมชาติได้เลยครับ โห.. เด็กๆชอบแน่เลย


สระว่ายน้ำสะอาดมากครับ มีทั้งสระเด็ก และผู้ใหญ่


บาบีคิวโซน พี่ที่ดูแลบอกว่า ถ้ามาเป็นกรุ๊ป หรือจะมาทำบาบีคิว ปิ้งย่าง หมูกระทะ เค้ามีส่วนนี้คอยรองรับนักท่องเที่ยวสายปิ้งย่างด้วยนะครับสุดยอดเลยเพราะไปหลายๆที่เค้าจะไม่อนุญาติให้เราติดเตาซะส่วนใหญ่ครับ

และแล้วก็มามุมที่คุณนายชอบละครับเลยบอกให้ผมสวมวิญญาณตากล้องลั่นชัตเตอร์ให้เธอหน่อย 5555



พอถ่ายไปวัดไปวาได้อยู่นะครับ 555


เสน่ห์ของที่นี่ส่วนตัวผม ผมว่าคือ ตัวกังหันน้ำนี่แหละครับ มันดูมีชีวิตชีวาหมุนไปเรื่อยๆ เพลินดีครับ


เริ่มค่ำ รีสอร์ทก็เปิดไฟ ขอซักหน่อย
วันนี้ขอพอแค่นี้หลับพักผ่อนพรุ่งนี้เช้าจะตื่นเช้ามารับลมเย็นๆสมใจอยากหน่อยครับ กุ๊ดไนท์..ทุกคนครับ



มื้อเช้าเปิด 7 - 9 โมงเช้านะครับ อาหารจานหลักมี 3 อย่าง ไข่กระทะ ข้าวต้มหมูสับเห็ดหอม แฮมไข่ดาว เราสามารถสั่งจานหลักได้คนละ 1 อย่างครับผม ส่วนอาหารในไลน์ก็มีครบๆเลยครับ กาแฟนม ขนมปัง สลัด ทานอิ่มเรียบร้อยก็เตรียมกลับ กทม. แล้ว


มีความสุขมากครับกับทริปเล็กๆของเรา 2 คน ขอจบรีวิวเท่านี้หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ชื่อสินค้า:   ท่องเที่ยว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่