ร่างสอง ของหมายเลข 8

@ การทำหนึ่งประตูของ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กับเกมชนะยูเออีว่าดีแล้ว แต่ฟอร์มที่เข้าที่เข้าทางของเจ้าตัวนั้นดีกว่า

@ ใช่ครับผมบอกว่า เกมชนะ ยูเออี ผมไม่ได้พูดผิด เอ๊ะ! ผมพูดผิดแต่ตั้งใจให้ถูก เอ้ย! ไม่สิผมตั้งใจพูดผิดแต่ผมว่าผมพูดถูก 555 พอเถอะหอมฮากริบหมดละ😁

@ คือนอกจากเหตุการณ์ก่อนที่ยูเออีจะได้ประตูขึ้นนำแล้วนอกจากนั้นผมว่าเราชนะเกมนี้ทุกอย่างอย่าเชื่อผมผมแค่มโนแจ่มเอาเอง

@ แต่ลองมองไปที่เกมการแข่งขันเมื่อคืน เจ้าภาพกดเราไม่จม ไม่ยุบเลยด้วย ต่อให้มองว่าเจ้าบ้านไม่โหมเพราะโอกาสเข้ารอบสดใสก็ตาม แต่หากดูแอ็คชั่นพวกเขานั้นก็กะเก็บเราเต็มที่สุดตรีนนนนเหมือนกัน

@ แต่การโต้ของเรานั้นนั่นเองที่กดให้ทีมเงินถัง ต้องจังงังและเก้เก้กังกังกล้าๆกลัวๆที่จะทะลวงฟันอย่างบ้าเลือด ใช่ครับเกมนี้เราโต้กันได้มันมาก ประสิทธิภาพก็ดีมากเช่นกันหากเทียบกับเกมก่อนๆ

@ และเกมนี้ ฐ.พ่วงจันทร์ ก็ให้กำเนิดร่างสอง อัพเว่ลไปอีกขั้น จะบอกว่าเกมนี้นิวคือผู้นำที่ทำให้เกมของไทยคึกคักก็ไม่ผิดเลย การเข้าไปมีส่วนร่วมในการเข้าบอลทุกจังหวะทั้งรับและรุกของเขาเมื่อวาน ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการเกิน90% แข็งแกร่ง ไม่ลนลาน และแฟร์แท็คเคิ่ลกว่าที่ผ่านๆมาของเจ้าตัวที่มักมีลูกโฉ่งฉ่างอยู่เรื่อยๆ

@ ฟอร์มเหล่านี้ของนิวบวกความวูบวาบแลอันตรายของเจ ส่งให้ฟอร์มเพื่อนร่วมทีมคึกคัก และยิ่งของมุ้ยนี่กระเตื้องขึ้นมาก สดขึ้น มั่นขึ้นไปด้วยในเกมนี้และสมควรแล้วอย่างยิ่งที่เจ้านิวจะซิว แมน ออฟ สตีล ยังจะเล่นอีก  55 แมน ออฟ เดอะ แมตซ์ โว๊ะ

@ ในรอบแรกทุกคนฝากความหวังไว้ที่ เลข 18 แต่มาในรอบสองนี้ เรามีเพิ่มขึ้นเป็น 36 เพราะมี 8 กับ 10 มาสมทบ นี่คิดแล้วอยากให้เตะรอบสองซะวันนี้เลย จริง😊😊😊

@ นั่นล่ะครับทุกท่าน ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ (8) และวันฮอตๆของเขา 👍👍👍👏👏👏

ปล. ไม่เวิ่นเว้อก็ไม่ใช่หอมจำปาตัวจริงเซ่55555🤭🤭🤭🤣🤣

ปล. 2  แอดมินครับ แท็ก ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์  พลีสสสส
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่