หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะดีมั้ยครับ ถ้าจะให้โค้ชโต่ยกับโค้ชโชคคุมทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ
กระทู้สนทนา
ฟุตบอล
ฟุตบอลไทย
เอเชียนคัพ (AFC Asian Cup)
ผมว่านอกเหนือจากแท็คติกแล้ว ความผูกพันธ์ ความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง มันช่วยหล่อหลอมให้นักเตะรุ่นน้อง ๆ ในทีม มีใจฮึดสู้มากขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🇹🇭 ช้างศึกยุคใหม่! “อุ้ม-มุ้ย-ตังค์” คืนทีมชาติไทย 💥 ฮัดสันเรียก “จู๊ด เบลล์” ติดธงครั้งแรก!
.
สมาชิกหมายเลข 5555682
คนการ์ต้าสามารถบินมาเชียร์ชาติตัวเองในการแข่ง AFC Asian Cup ที่ UAE ได้มั้ยครับ ตัดความสัมพันธ์ทางการฑูตแล้ว ไม่มีบินตรง
ตัดความสัมพันธ์ทางการฑูตแล้ว ไฟลท์บินหากันก็ไม่มีแล้ว แล้วคนการ์ต้าจะบินมาเชียร์ชาติตัวเองที่ UAE ได้มั้ยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 4844772
มีโค้ชฟุตบอลคนไหน ที่แก้เกมส์เก่ง ๆ บ้าง แบบ ครึ่งแรก เป็นรองหรือตามอยู่ แล้วครึ่งหลังกลับมาได้ และพอจะมาคุมทีมชาติได้
อันนี้ไม่ได้ตำหนิว่าโค้ชโต่ยกับโค้ชโชค ว่าแก้เกมส์ไม่เก่ เพราะ โค้ชทั้งสองไม่ได้เลือกตัวผู้เล่นเอง เลยไม่มีตัวเปลี่ยนเกมส์ ของตัวเองติดมาด้วย
-=abc=-
ทำไมอดิศักดิ์ ไกรสร ไม่ได้ลงเตะในเอเซียนคัพ เลยครับ?
ดูพี่กอล์ฟ อดิศักดิ์ลงอุ่นเครื่องก็เล่นดี แต่กลับส่งชญาวัต ลงถี่กว่าซะงั้น น้องชญาวัตตัวค่อนข้างเล็ก แถมประสบการณ์น้อย ทำอะไรฝั่งตรงข้ามไม่ได้เลย ก็ยังให้เป็นตัวจริงเกมเมื่อคืนอีก บางทีผ
ชื่อบอลครับ
มีอะไรจะบอกสมาคมฟุตบอลไทยบ้างมั้ยครับ
คนละความเห็นครับ
Excelsior
ถามผู้รู้นะครับ ซาอุฯ นี่ ใน FiFA , AFC นี่เส้นใหญ่จริงๆใช่มั้ยครับ
กรรมการตัดสินเกรงใจชาตินี้มากๆ
Nhum-Pingo
แพ้ญี่ปุ่น 4-0 อาย รับไม่ได้ ถ้าแพ้อินเดีย รับได้มั้ยครับ อายมั้ยครับ
นัดแรก เปิดหัว Asian Cup ถ้าแพ้อินเดีย คิดว่าโอกาสเข้ารอบมีอีกมั้ย
สมาชิกหมายเลข 4518592
ฟุตบอล AFC Asian Cup ที่กาตาร์ มีการใช้ VAR มั้ยครับ ทำไมกาตาร์ยิงเข้าไม่ได้ประตู แต่ไม่มี VAR ให้ดู ?
คือกาตาร์ ก็จัดฟุตบอลโลก มาแล้ว ใครๆ ก็ชื่นชม จัดดี มี VAR จนมาถึง เอเชียน คัพ ที่สเกลเล็กกว่าฟุตบอลโลก ก็น่าจะมี VAR ในสนามน่ะ เพราะเคยติดตั้งตอนบอลโลกมาหมดแล้ว และใช้สนามของฟุตบอลโลกทั้งหมดด้วย แต่
สมาชิกหมายเลข 6392772
เกมกับทีมชาติจีนผมว่าเรามีความหวังที่จะผ่านเข้ารอบ 8 ทีมได้พอสมควร
ผมคิดว่าโค้ชโต่ย โค้ชโชค คงดูเกมนี้ ได้เห็นการเล่นของจีน น่าจะมีเวลาศึกษาข้อมูลได้พอสมควร วันนี้จีนเล่นแบบเต็มที่ น่าจะมีจุดอ่อนที่โค้ชไทยได้เห็นบ้างไม่มากก็น้อย ที่สำคัญเลย ทีมเราสดกว่าได้พักมากกว่า
คนปืน
ตั้งแต่มีฟุตบอล AFC Asian Cup มา ญี่ปุ่นเคยเข้าชิงกับเกาหลีใต้มั้ยครับ เห็นอุตส่าห์หนีสาย เพื่อจะไปเจอนัดชิง ก็ไม่ได้เจอ
ตั้งแต่มีฟุตบอล AFC Asian Cup มา ญี่ปุ่นเคยเข้าชิงกับเกาหลีใต้มั้ยครับ เห็นเกาหลีใต้อุตส่าห์หนีสาย เพื่อจะได้ไปเจอกันนัดชิงชนะเลิศ เป็น Dream final ญี่ปุ่น vs เกาหลีใต้ แต่ก็ไม่ได้เจอกันอีกแล้ว ตั้งแต
สมาชิกหมายเลข 6392772
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
ฟุตบอลไทย
เอเชียนคัพ (AFC Asian Cup)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะดีมั้ยครับ ถ้าจะให้โค้ชโต่ยกับโค้ชโชคคุมทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ