ชวนดู วาไรตี้ใหม่ Urban Cops / City Police ทางช่อง MBC Every1



วันนี้จะมาชวนดู รายการวาไรตี้ใหม่ ของเฮียจางฮยอกกันค่ะ




ชื่อรายการ : Urban Cops / City Police

สถานี : MBC Every1

ออกอากาศ :  14 มกราคม 2019

วัน เวลา  : ทุกวันจันทร์ 8:30 pm

Credit : [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ผู้เข้าร่วมรายการ : Jang Hyuk,Jo Jae Yoon, Kim Min Jae, Lee Tae Hwan




ดอกไม้ ดอกไม้ หัวใจ ดอกไม้ ดอกไม้


Teaser


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ดอกไม้ ดอกไม้ หัวใจ ดอกไม้ ดอกไม้


Preview


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ดอกไม้ ดอกไม้ หัวใจ ดอกไม้ ดอกไม้



จางฮยอกในบทบาทเป็นนักสืบที่แท้จริง
ต้นสังกัด Sidus HQ ได้ยืนยันข่าวเมื่อวันพุธ ว่า จางฮยอกตกลงที่จะร่วมงานกับช่อง MBC's Every Police City ใน 'City Police'

"City Police" ของช่อง MBC Every1 เป็นส่วนหนึ่งของเรียลลิตี้ "Country Police" ซึ่งกำลังออกอากาศ ให้เห็นชีวิตการทำงานของตำรวจ
ซึ่งหมายถึง Jang Hyuk จะกลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตัวจริงเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ในเหตุอาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริง
ไม่ใช้เพียงบทบาทตำรวจในละคร

ก่อนหน้านี้ Jang Hyuk เคยเล่นบทนักสืบในซีรีส์ Voice ที่เต็มไปด้วยสัญชาตญาณของนักสู้ และที่ทำให้ผู้ชมชื่นชม
และเชื่อในการกระทำนั้น

และด้วยแววตาที่มุ่งมั่น ดุดัน จากละครเรื่องล่าสุด "Bad Papa" เขาได้สมบทบาท แชมป์มวยที่มีชื่อเสียง ที่ต้องมีหลากหลายอารมณ์
ทั้งความเจ็บปวด การกล่าวหา และเป็นนักสืบที่สมบทบาทอีกด้วย

นอกจากนี้ Jang Hyuk ยังมีคุณสมบัติความแข็งแรงทางร่างกายที่เหมาะกับการเป็นตำรวจ
เขามีความชำนาญในการเล่นกีฬาต่างๆเช่น jeet kune do มวยและขี่ม้า ความคาดหวังที่จะเห็น Jang Hyuk ปรากฏตัวในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ในขณะเดียวกันจางฮยอกได้แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ในตัวเองเมื่อได้ร่วมรายการต่างๆเช่น "Dragon Club", "Carefree Travellers" และ "City Fishermen" มาแล้ว จึงคาดหวังที่จะเห็นเขาในรายการเรียลลิตี้ในรูปแบบใหม่ๆ

ติดตาม"Police city " ของ MBC 1 กำหนดจะออกอากาศในช่วงเดือนมกราคม พ.ศ. 2562 นี้

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ดอกไม้ ดอกไม้ หัวใจ ดอกไม้ ดอกไม้






"City Police' นักแสดง Jang Hyuk, Jo Jae Yoon, และ Lee Tae Hwan ร่วมพิธีที่จัดขึ้นที่ สถานีตำรวจ Yongsan Police ใน Seoul.

เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสามนายของ 'City Police' ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 14 มกราคม ทางช่อง MBC Every1 ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีตำรวจ Yongsan ในกรุงโซลเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา
ในวันพิธีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะมาเป็นสมาชิก 'City Police' ประกอบด้วย Jang Hyuk, Jo Jae-yoon และ Lee Tae-hwan เข้าร่วมในพิธีแต่งตั้งตำรวจด้วยท่าทางและสีหน้าที่ขึงขังจริงจัง
โดยได้รับเสียงปรบมือตอบรับจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในสถานีตำรวจยองซาน อย่างกระตือรือร้น

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ดอกไม้ ดอกไม้ หัวใจ ดอกไม้ ดอกไม้



Jang Hyuk, Jo Jae Yoon, Lee Tae Hwan โดดเข้าสู่อาชญกรรมที่แท้จริงใน "Citi Police" [URBAN COPS]

Jang Hyuk, Jo Jae-yoon และ Lee Tae-hwan กับเหตุการณ์จริงกลางกรุงโซล "City Police" ซึ่งจะออกอากาศเครือข่าย MBC Every1ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม เพิ่งเปิดตัววิดีโอทีเซอร์ซีรีส์ตำรวจที่ไม่เคยมีมาก่อน

วิดีโอทีเซอร์เริ่มต้นด้วยฉากจากซีรี่ส์ก่อนหน้านี้ 'Country Police' และเชื่อมไปยังเหตุการณ์ปัจจุบันของ "City Police" อย่างกลมกลืนเป็นธรรมชาติ โดยหลังเกิดเหตุปล้นธนาคาร สมาชิก 2 นายของ "ตำรวจเมือง" ปรากฎตัวในที่เกิดเหตุ ทั้งซีรีย์ของMBC ทั้งก่อนหน้าและปัจจุบันถูกรวมเข้าด้วยกันเหมือนละครเรื่อง 'Signal' ซึ่งประสานเหตุการณ์เข้าด้วยกัน ต่างเพียงจากฉากในชนททเป็นในเมืองใหญ่ เแม้ว่าสถานที่จะแตกต่างกัน แต่ยังคงมีสัญญานให้เห็นว่าตำรวจยังคงต้องสูญเสียเลือดเนื้อและน้ำตาในการจับอาชญากร

ในเหตุการณ์เพื่อจับผู้ต้องสงสัยนี้ Jang Hyuk มีสีหน้าเขร่งครึม Jo Jae-yoon แสดงความวิตกกังวล ทันใดนั้นรถคันนึงก็ปรากฏขึ้น พร้อมเสียง ที่ดูเหมือนว่าพวกเขาพบที่อยู่ของผู้ต้องสงสัย ใบหน้าของ Jang Hyuk และ Lee Tae-hwan สมาชิกของ "City Police" ก็แสดงความจริงจังมากขึ้นและพร้อมกระโดดเข้าไปในที่เกิดเหตุ

ฉากอาชญากรรมที่น่าทึ่งและฉากที่มีเสน่ห์ของ "City Police" นับว่าไม่เคยได้เห็นในซีรีส์ตำรวจก่อนหน้านี้ MBC Every1 ได้นำเสนอทีเซอร์ได้อย่างตื่นตา เพิ่มความคาดหวังให้กับผู้ชมในการรับชม"City Police" ของ MBC Every1 ซึ่งจะนำเสนอเรื่องราวและเหตุอาชญากรรมจริงให้ได้รับชมในเวลา 20:30 น. ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคมนี้

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ดอกไม้ ดอกไม้ หัวใจ ดอกไม้ ดอกไม้


14 มกราคม 2562 วันนี้มีงานแถลงข่าวด้วยนะคะ













ดอกไม้ ดอกไม้ หัวใจ ดอกไม้ ดอกไม้


Honorary Police Officers ตำรวจกิตติมศักดิ์ 20181207

แต่งตั้งนักแสดง Jang Hyuk เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกิตติมศักดิ์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติแต่งตั้งนักแสดง Jang Hyuk และ Seo Ye-ji
เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจกิตติมศักดิ์เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 นี้ ที่ผ่านมานักแสดงทั้งสองคนได้รับรางวัลและได้รับการยอมรับจากการแสดงผลงานในเรื่องก่อน ๆ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนบทบาทตำรวจที่ดีต่อสาธารณชน Jang Hyuk รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต่อสู้กับอาชญากรรมในซีรีส์ของช่อง OCN เรื่อง "Voice" และ Seo Ye-ji รับบททนายความสืบสวนการทุจริตของช่อง tvN drama เรื่อง "Lawless Lawyer"

ครั้งนี้ Jang Hyuk ได้รับการแต่งตั้ง ในตำแหน่งนายสิบตำรวจเอกกิตติมศักดิ์และSeo Ye-ji รับตำแหน่งพลตำรวจกิตติมศักดิ์ ในพิธีดังกล่าวนี้ยังมีผู้อำนวยการ โปรดิวเซอร์นักเขียนและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์เข้าร่วมพิธีอีกด้วย

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้













ดอกไม้ ดอกไม้ หัวใจ ดอกไม้ ดอกไม้


เป็นกำลังใจให้เฮียจางฮยอคและทีมงานทุกคน ขอให้ประสบความสำเร็จในวาไรตี้ใหม่นะคะ


pompom pompom pompom CITY POLICE pompom pompom pompom


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่