หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอคำถามไว้ถามแฟนหน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
แฟนเราชอบให้เราเปิดเรื่องคุยก่อนตลอดแล้วเราก็คิดไม่ค่อยออก คือตอนนี้ถามกันจนไม่รู้จะถามอะไรแล้ว ช่วยหน่อยนะคะ
*อย่าตอบว่าคุยอะไรก็ได้นะ*
คือเราต้องการคำตอบที่แน่นอนหน่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอวิธีพูดง้อแฟนหน่อยค่ะ
ตอนแรกเราก็โทรคุยกันกับแฟนเรื่อยเปื่อยนะคะถามนู้นนี้กันปกติ แล้วสักพักนึงเราถามแฟนแล้วแฟนก็ไม่ตอบคำถามของเรา แต่แฟนก็ถามกลับในคำถามเดียวกัน ทีแรกเราก็ไม่ตอบหรอกค่ะ เพราะแฟนเราก็ไม่ตอบก็เล่นตัวยึกยักแต
สมาชิกหมายเลข 8975649
ขอวิธีอ่อยแฟนหน่อยค่ะ แฟนไม่ทำการบ้านมาเป็นเดือนแล้ว18+
คือใครมีวิธีอ่อยแฟนบ้างค่ะ คือแฟนเราไม่ยอมทำการบ้านเป็นเดือนแล้ว แฟนเราสนใจแต่โทรศัพท์ไม่สนใจเราเลย เราเลยอยากหาวิธีอ่อยแฟนหน่อย
สมาชิกหมายเลข 6315269
คำถาม
ขอวิธีง้อแฟนหน่อย จะบอกว่า เวลาแฟนเรางอล แฟนเราเปนคนใจแข็งมาก แถมง้อยากมากเลยพอมีวิธีไหนที่จะทำให้เขาใจอ้อนไหม??
สมาชิกหมายเลข 6925533
ขอมุกจีบแฟนหน่อยค่ะ เอาให้หวานจนมดขึ้นเลยย
อยากหวานกับแฟนแต่ติดตรงที่ว่าพูดคำหวานๆไม่เป็นนี่สิคะแย่เลยย😅 อยากให้ทุกคนแนะนำมุกจีบแฟนให้น่ะค่ะ ช่วงนี้รักแฟนมากกก เลยอยากเพิ่มความหวานให้คุณแฟนน แบบว่าจีบวันละนิดจิตแจ่มใสไรงี้ค่ัะ ถึ
สมาชิกหมายเลข 6982155
บอกรักโดยไม่มีคำว่ารัก
บอกรักโดยที่ไม่มีคำว่ารัก ขอเอาไปหยอดแฟนหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 6955799
ช่วยตั้งฉายาให้แฟนหน่อยค่ะ
แฟนเราเป็นคนรูปร่างสูง-ผอม สีผิวก็ดำไม่มากค้ะ ช่วยตั้งชื่อน่ารักๆให้แฟนเราหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2552944
ขอคำแนะนำอาหารเสริมผู้ชายให้แฟนหน่อยค่ะ เค้าเริ่มหมดแรงบ่อย 😢
อยู่กับแฟนมา 5 ปีแล้ว ช่วงหลังๆ สังเกตว่าแฟนเริ่มเหนื่อยง่าย ไม่มีแรงเหมือนเมื่อก่อน เวลามีอะไรกันไม่ค่อยสู้เลย อย่าว่าแต่เรื่องนั้นบางทีแค่ลุกมาช่วยทำกับข้าวก็หอบแล้ว 🥲เราเลยอยากหาตัวช่วยให้แฟน เหมือ
สมาชิกหมายเลข 8919419
ช่วยผมหน่อยย !! ขอวิธีโอ๋แฟนหน่อยครับ !!
คือตอนนี้ผมโดนแฟนโกรธ แล้วผมโอ๋ไม่เป็นเลยครับ เป็นคนพูดไม่เก่งเลยครับ ขอวิธีทำให้แฟนรู้สึกดี สบายใจขึ้นหน่อยครับ ( ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะครับ แต่โทรคุยหากันตลอดครับ)
สมาชิกหมายเลข 7810330
ขอวิธีทักไปหาคนเก่าที่พึ่งเลิกกับแฟนหน่อยค่ะ หนูลืมเค้าไม่ได้ หนูลำบากใจมากเลยค่ะ กลัวว่าเค้าจะกลับไปคบกับแฟนที่พึ่งเลิก
ขอวิธีทักไปหาคนเก่าที่พึ่งเลิกกับแฟนหน่อยค่ะ หนูลืมเค้าไม่ได้ หนูลำบากใจมากเลยค่ะ กลัวว่าเค้าจะกลับไปคบกับแฟนที่พึ่งเลิก หนูก็อยากให้เกียรติเค้านะคะ แต่หนูกลัวส่าถ้าหนูช้า หนูจะไม่ได้คุยกับเค้าอีกเลย
สมาชิกหมายเลข 8726920
ช่วยตั้งสังเขปฟีฟายกับแฟนหน่อยครับ แบบที่ไม่ให้เพื่อนรู้อะครับ5555
สมาชิกหมายเลข 8774036
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอคำถามไว้ถามแฟนหน่อยค่ะ
*อย่าตอบว่าคุยอะไรก็ได้นะ*
คือเราต้องการคำตอบที่แน่นอนหน่ะ