อยากขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองที่พัก หรือ Hostelที่ “ฮ่องกง” ครับ

จะมีแพลนไปฮ่องกงในวันที่. 21 -25มีนาครับหลังจากหาข้อมูลมาสักพัก. ก็มาติดตรงที่พักครับ
(เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ไปต่างประเทศเอง คำถามผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะครับ)

คือผมอยากรู้ว่า
- Hostel ส่วนใหญ่เป็นห้องส่วนตัวไหมครับ. คือถ้าในไทยส่วนใหญ่จะนอนรวมกันหลายๆคนแต่เห็นรีวิวต่างๆ. เหมือนว่าห้องส่วนตัวได้
- การจองที่พักนี้ถ้าเราจองผ่าน App เช่น Agoda  Booking หรือ hotel combined จองแล้วรอวันเดินทางได้เลยหรือเปล่าครับ. เห็นพี่ๆหลายคนมีการส่งเมลจองโดยตรงนี้คือไม่ได้ผ่าน App หรอครับ. แล้วแบบนี้จะจองแบบไหนดีครับ.
- พอจะมีHostel ที่เป็นห้องส่วนตัว. ราคาคืนนึงประมาณ 1000-1600 แนะนำไหมครับย่าน มงก๊ก หรือ. จิมซสขุ่น หรือมีแนะนำที่ไหนไหมครับที่ใกล้ Mtr บ้างไหมครับ

- ในส่วนสถานที่เที่ยวมีข้อสงสัยนิดหน่อยครับ. เราต้องแพลนเที่ยวในดิสนี่ไหมครับ. ว่าข้างในควรไปไหนก่อน. หรือตามรีวิวต่างๆเอาเลยก็ได้แล้ว.
- ช่วงมีนาคงไม่มีของถูกหรือลดราคาอะไรเป็นพิเศษใช่ไหมครับ เท่าที่หามายังไม่เจอว่าเป็นช่วงลดของอะไรเลย. (แอบเศร้า)
“ภาษาอังกฤษผมไม่แข็งแรงมากๆครับ”  แต่คิดว่าเคยไปสิงคโปร์กับพี่ๆเขาพาไปก็เดินทางคนเดียวรอดกลับมาได้. คงไม่มีอะไรเกิดขึ้นล่ะมั้ง55555

***ยังไงขอขอบคุณและขออภัยหากใช้คำผิดหรอถามคำถามที่ซ้ำจากกระทู้อื่นๆนะครับ. รบกวนด้วยครับผม***

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่