หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำร้านซ่อมกล้องให้หน่อยค่ะ (กล้อง Fujifilm Finepix S3300)
กระทู้คำถาม
อุปกรณ์กล้อง
กล้องถ่ายรูป
กล้อง Fuji
กล้องดิจิตอล
พอดีว่าไปค้นเจอกล้องถ่ายรูปที่พ่อห่อใส่ถุงแล้วเก็บมันไว้อย่างดีในตู้เสื้อผ้า พอเอาออกมาดูก็เป็นกล้อง Fujifilm Finepix S3300 ลองไปค้นดูในกูเกิ้ลมันก็เป็นกล้องที่เก่าอยู่นะ กล้องรุ่นนี้ใส่ถ่านค่ะ ไปถามพ่อมาพ่อบอกว่าแฟลชเสีย แล้วก็สปริงตรงใส่ถ่านหัก (เราก็ไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอะไร มีรูปให้ดูค่ะ) พ่อบอกว่าถ้าซ่อมตรงนั้นได้ก็น่าจะกลับมาใช่งานได้ปกติแล้ว ก็เลยอยากจะซ่อมไปเซอร์ไพรส์พ่อซักหน่อย เราเห็นกล้องตัวนี้อยู่กับพ่อมานานมากแล้วค่ะตั้งแต่สมัยประถมจนตอนนี้จะจบมหาลัยแล้ว อยากให้พ่อได้กลับมาคุ้นเคยกับมันอีก เลยอยากจะหาวิธีซ่อมมันค่ะ พอจะแนะนำได้มั้ยคะว่ามันจะซ่อมได้รึเปล่า เราเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องกล้องเลยค่ะ ยังไงขอคำแนะนำด้วยนะคะ
ใส่ถ่านแบบนี้ค่ะ
ไอ้ตรงนี้นี่แหละค่ะ ที่มันหักไป
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าช่องใส่ถ่านของกล้องดิจิตอลเป็นแบบนี้ต้องซ่อมอย่างเดียวใช่มั้ยคะ
กล้อง sony cyber-shot dsc-w5 พึ่งค้นเจอในบ้านค่ะ ว่าจะเอามาลองใช้ดูแต่ตัวช่องใส่ถ่านเป็นแบบนี้ ต้องส่งซ่อมอย่างเดียวใช่มั้ยคะ แล้วราคาจะประมาณไหนคะ
สมาชิกหมายเลข 7934633
พึ่งได้กล้อง FujiFilm FinePix S3300 มามีคำถามครับ
เป็นมือใหม่นะครับ อยากถามว่า กล้องตัวนี้ ถ้าเทียบกับ ไอโฟน 6 อะไรถ่ายภาพสวยกว่ากัน
สมาชิกหมายเลข 3181426
กล้อง fujifilm FinePix XP200 ตัวนี้ราคาประมาณกี่บาทคะ
สมาชิกหมายเลข 7901116
กล้องเก่าๆ ถ่ายเล่นๆแถวบ้าน
ภาพจากกล้อง Fujifilm Finepix S3300 แต่งภาพด้วยSnapseed และ Filter ในมือถือXiaomi ใช้โหมดMในการถ่าย
pinitsoft
กล้องรุ่นไหนดี ที่เหมาะกับเรา
fujifilm xa7 Fujifilm X-T200lumix g90fuji x100vcanon m50 อยากได้กล้องที่พอดีมือค่ะ ไม่เล็กมาก ภาพไม่ดำ งบไม่เกิน 20,000 (มือสอง) แต่เลือกไม่ถูก
สมาชิกหมายเลข 8979243
ซื้อกลองรุ่นไหนดี
fujifilm xa7 Fujifilm X-T200lumix g90fuji x100vcanon m50 อยากได้กล้องที่พอดีมือค่ะ ไม่เล็กมาก ภาพไม่ดำ งบไม่เกิน 20,000 (มือสอง) แต่เลือกไม่ถูกเลยค่ะ พี่ๆช่วยแนะนำรุ่นให้หน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8979243
กล้อง Fujifilm finepix s5700 เปิดไม่ติดครับ
คือผมไปเจอกล้องเก่าที่บ้านมาเป็น fujifilm finepix s5700 สภาพค่อนข้างแย่นิดหน่อย รางถ่านขึ้นสนิมบางที่ ผมเลยเช็ดทำความสะอ่านส่วนขั่วหัวถ่าน แต่ก็ยังคงเหลือสนิมอยู่ แต่ผมลองใส่ถ่าน AA 4 ก้อนละเปิดติด ผม
สมาชิกหมายเลข 7342203
ผมมีกล้อง fuji fujifilm finepix s6500 แต่ใส่ถ่านแล้วมันติดๆดับๆควรทำไงครับ?
ถ่านที่ผมใช่เป็นAA Panasinic สีทอง 4ก้อน เวลาเปิดไปสักพักจอดับเฉยเลยควรทำไงครับ
สมาชิกหมายเลข 7669848
ไฟลล์ RAW ของกล้องfuji ไม่เต็มเซนเซอร์
คือเมือกี้ผมหยิบกล้องมาถ่าย ภาพดันไม่เต็มเซ็นเซอร์ ทั่งที่ไม่ได้ไปปรับอะไรเลย ความสูงของภาพจะน้อยกว่าปกติ จากที่ลองเทียบกับ ไฟล์raw ที่เคยถ่ายไว้ ลองแก้เปิดปิด คืนค่าโรงงานก้ไม่หายพอจะมีวิธีไหมครับ ใช
สมาชิกหมายเลข 7378960
กล้อง fujiflim finepix s3300 ต้องใช้ที่ชาร์จยังไง ของอะไรคะ
คือได้กล้องจากพี่สาวมาอีกทีค่ะ แต่มีถ่าน AA ใส่เมม ลงไปแล้วแต่หาช่องชาร์จไม่เจอ อยากรู้ด้วยว่าชาร์จยังไงคะ ไม่รู้ว่าที่เปิดไม่ติดเป็นเพราะเเบตหมดรึเปล่า เพราะลองกดปุ่มเปิดดูแล้ว ขึ้นไฟสีเขียวๆค่ะ ปล.เ
สมาชิกหมายเลข 5037718
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุปกรณ์กล้อง
กล้องถ่ายรูป
กล้อง Fuji
กล้องดิจิตอล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำร้านซ่อมกล้องให้หน่อยค่ะ (กล้อง Fujifilm Finepix S3300)
ใส่ถ่านแบบนี้ค่ะ
ไอ้ตรงนี้นี่แหละค่ะ ที่มันหักไป