ครูชอบแฟนเราค่ะ

สวัสดีค่ะ เราอยู่ ปวช.2 สาขา... เราคบกับแฟนมาจะ 2 ปี เราเป็นเลสเบี้ยน
  เรื่องคือ ..... ครูคนนี้เป็นครูที่ปรึกษาของเราค่ะ เป็นครูที่ปรึกษาตลอด 3 ปี จนกว่าจบ ปวช.3 ค่ะ อายุครูประมาณ 23-25 ปี ครูเห็นผู้หญฺิง
       ปวช.2 มี 2ห้องค่ะ เราอยู่คนละห้องกับแฟนค่ะ ทั้งสองห้องจะเรียนรวมกัน จะแบ่งเป็น 3 กลุ่ม จะเรียนในแต่ล้ะวันไม่เหมือนกันค่ะจะมี กลุ่ม A B C เราอยู๋กลุ่ม A แฟนเราอยู่กลุ่ม B ค่ะ แฟนเราชอบมาเล่าเรื่องครูคนนี้ให้เราฟังตลอดเวลาที่เรียนเสร็จ แฟนมาเล่าว่า ครูชอบมานั่งใกล้กรือมาจับเนื้อต้องตัวอยู๋บ่อยๆเวลาเรียน จนเพื่อนๆในกลุ่มแฟนสงสัย แฟนมาเล่าตลอดค่ะ เพราะเค้าไม่ชอบที่ครูคนนี้มาทำแบบนี้ ครูคนนี้เรานับถือมากค่ะ เมื่อก่อน จนตอนนี้เราไม่อยากนับถือแล้ว เพราะครูทำตัวแบบนั้น เวลากลุ่มอื่นๆเรียน จะโดนด่ามากๆๆๆๆๆๆ ด่าแบบรุนเเรง จริงจัง แต่.. กลุ่ม B ที่เเฟนเราเรียนนั้น ก็ด่าเช่นกัน แต่โดยเฉพาะกลุ่มแฟนเราจะไม่โดนด่า กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ไม่ตั้งใจเรียนก็ตาม งานไม่ค่อยส่ง ครูก็ไม่ด่า แต่กับเพื่อนคนอื่นๆด่าเยอะมากกกกกก
วันนั้นเรากับแฟนเรียนห้องติดกันห้องกันด้วยตู้กระจกทำให้มองผ่านได้ เราเห็นครูคนนี้ มายุ่งกับแฟนเราจริงๆด้วย เราสังเกตุเป็นพักๆ  และเวลาการพูดจาเค้าจะพูดคนละเเบบที่เค้าพูดกับเราและแฟน คนละน้ำเสียงกันเลยค่ะ เรา ไป-กลับ โรงเรียนพร้อมแฟนทุกวันค่ะ ครูก็เห็นทุกวัน เวลาคาบว่างเราจะมานั่งด้วยกันตลอด คือแฟนก็พูดค่ะว่า ครูคนนี้ชอบเค้าแน่ๆค่ะ มันผิดปกติ (แฟนเรารำคาญครูคนนี้มาก) เวลาแฟนอยู่ในเหตุการณ์คือแฟนเราทำอะไรไม่ได้
             เราควรทำยังไง ควรไม่สนใจหรือยังไงคะ ????????????
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่