สรุปเขาชอบเรามั้ย หรือว่าแกล้ง

กระทู้คำถาม
คือ เราไปรู้จักคนหนึ่งค่ะ เขาอายุ 30+  เขาเป็นคนกรุงเทพค่ะ พ่อแม่บอกไว้ใจไม่ได้
แต่เราก็ฟังท่านค่ะ แต่เราหดหู่ว่าเขารักเราจริงมั้ย หรือว่า หลอก เวลาเราเอา ผช ไปอวดเขา
เขาก็จะทำสีหน้าไม่พอใจแล้วไม่พูด ไม่แสดงความคิดเห็น เขาชอบโทรมาหาค่ะ บางทีเราเผลอก็เอาตัวมาชิดเราแล้ว เขาชอบพูดเรื่องอนาคตว่าจะทำอะไรดี เธอชอบมั้ย มาทำด้วยกันไหม แต่เขาเป็นเกย์ค่ะ นี่แหละคือเหตุผลที่เราเอา ผช ไปอวดเขาอยากคุยกับเขาว่า คนนี้หล่อเนาะ แล้วเขาจะคุยด้วยได้ แต่กลับกันเขาไม่พอใจ เขาก็ชอบเอา ผช มาอวดว่าเราแอบชอบคนนี้น่ะ แต่ละครั้งไม่ซ้ำหน้า บางทีเขาชอบไปพับ เราก็หึงอะ เราถามว่าทำไมไป
ปล่อยจัง เขาตอบมาสุดเสียใจมากแอบชอบ ผช คนนี้ แล้วเขาก็เอารูปให้ดู เหมือนมีความเตรียมตัวมาเหมือนรู้ว่าเราจะถาม พอผ่านไปสักอาทิตย์หนึ่ง เอา ผช มาอวดอีกล่ะ บอกว่าที่ไปพับปล่อยอะ ชอบคนนี้ คนนนี้ของเขาไม่เหมือนกับคนก่อนที่เขาเอามาให้ดู บางทีเขาก็จะชอบไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น สูท อะไรพวกนี้ เขาจะชอบส่งมาให้เราดูก่อนว่า เอาอันไหนดี
ถ้าเราเลือกอันไหนเขาก็จะเอาอันนั้น พอซื้อมาก็จะเอามาใส่ ใส่เสร็จ ก็จะถ่ายให้เราดู เราบอกหล่อ เขาจะชอบใจ พอมี ผชคนไหนมาจีบเรา เขาจะแตะออกทันที เอาแบบ ผชคนนั้นอะ กลัวไม่กล้าคุยกับเราเลย เขาจะแตะออกจากชีวิตเราแบบ เอาคำพูดเจ็บๆ ด่าแรงๆ   เราเคยได้ยินคุยกับเพื่อนเขาว่า แอบชอบเรา จะขอแต่งงาน  บอกกับคนรู้จักเขาด้วย เราแอบได้ยินมาน่ะ แต่เราตะงิดใจที่ว่าเขาเป็นเกย์แต่ฟฤติกรรมของเขาอะเหมือนจะชอบเรา แถมไอ้ที่ได้ยินอีกว่าชอบเรา เขาจะเอาเรามาเป็นตัวหลอกชาวบ้านไหมว่าเขาเป็นชายแท้ จริงๆแล้วไม่ใช่พอดีว่าเขาเป็นศาสนาคริสต์ค่ะเราก็เป็นน่ะ เราก็รู้ว่ารักร่วมเพศผิด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่