หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผู้หญิง ชอบผู้ชายที่ นิสัย หรือฐานะ ครับ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะมีมั้ยผู้หญิงที่มีผู้ชายหน้าตาดี/ฐานะดี/นิสัยก็โอเค/มาจีบแล้วคุณจะปฎิเสธ(ผู้หญิงก็หน้าตาดีฐานะดีนิสัยก็คุณหนูนิดๆ)
สมาชิกหมายเลข 3858611
ก่อนตัดสินใจคบ/แต่งงานกับใคร คุณพิจารณา "ฐานะทางการเงิน" ของบุคคลนั้นคิดเป็นกี่ % เทียบกับนิสัยและรูปร่างหน้าตา
"ผู้หญิงเลือกผู้ชายที่เงิน ผู้ชายเลือกผู้หญิงที่รูปร่างหน้าตา" มักเป็นคำพูดที่ได้ยินกันบ่อย แต่ส่วนตัวเห็นว่า ก่อนตัดสินใจคบ/แต่งงานกับใคร ทั้งสองเพศล้วนพิจารณาทั้งส
สมาชิกหมายเลข 2545709
คุณคบกับแฟนเพราะ หน้าตา ฐานะ นิสัย หรือเพราะอะไร
สมาชิกหมายเลข 1492764
ยังมีผู้หญิงที่ยังชอบผู้ชายที่นิสัยมากกว่าหน้าตาและฐานะไหม
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ
สมาชิกหมายเลข 2227403
ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ตรงไหน? ฐานะ? นิสัย? หน้าตา?
ก็ตามๆหัวข้อเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4145312
ึคนโสดหาคนคุยตัดสินใจคุยต่อขึ้นอยู่กับอะไรคะ ระหว่างรูปร่างหน้าตา ฐานะ นิสัย หรือระยะทาง
ถ้าคนโสดในพันทิพอยากหาคนคุยเพื่อพัฒนาถึงขั้นแฟน คุณจะเริ่มต้นคุยเพราะอะไรคะ พอเห็นหน้าตาเค้าจะเลิกคุยหรือเปล่า หรือสนใจที่ฐานะ หรือคุยแล้วนิสัยเข้ากันได้ก็ไม่สนหน้าตา หรือคุยไปคุยมาด้วยระยะทางที่ห่างก
สมาชิกหมายเลข 2969806
ผู้หญิงหลายๆคนบอกว่า อยากคบผู้ชายที่นิสัย แต่ทำไมตัดสินใจ แว๊บแรกด้วยฐานะ ทั้งๆที่ยังไม่รู้จักนิสัย
คือเห็นมาเยอะ ทั้งในโลกออนไลน์ ทั้งในชีวิตจริง กับตัวผมเองก็เคยเจอ ว่าก็ว่าเถอะ ผู้ชายนิสัยก็คล้ายๆกันหมด แต่ไปตัดสินกันที่หน้าตา ฐานะ กันก่อนเลย มันเลยตัดกำลังใจให้ผู้ชายดีๆหลายๆคนไม่กล้าที่จะจีบผู้ห
สมาชิกหมายเลข 3146230
มีวิธีเลือกคบเพื่อนยังไงครับ?
นิสัย ฐานะ บุคลิก หน้าตา ฯลฯ ปล. ส่วนตัว จขกท. เลือกนิสัยกับบุคลิกใคร นิสัยต้องโอเค เข้ากะเราได้ ไม่หยาบคาย ไม่เสียงดัง ไม่เอาเรื่องเราไปนินทา แล้วก็บุคลิกต้องดี ไม่จำเป็นต้องหน้าตาดี แต่ต้องดูแลตัวเ
สมาชิกหมายเลข 1612434
BLACKPINK สร้างประวัติศาสตร์ ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวงแรก!!
BLACKPINK สร้างประวัติศาสตร์ ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกบน Hanteo ที่มีอัลบั้มหลายชุด ขายได้เกิน 1 ล้านก็อปปี้ในวันแรกที่วางจำหน่าย (BORN PINK และ DEADLINE)
สมาชิกหมายเลข 2624463
ผู้หญิงที่ "ไม่ได้คบ ผู้ชาย ที่หน้าตาหรือฐานะ แต่คบกันที่นิสัยข้างในและความเข้ากันได้ " ผู้หญิงแบบนี้ยังมีอยู่มั้ยครับ??
ผู้หญิง ที่คบหรือชอบ ผู้ชาย จากนิสัยข้างในหรือความเข้ากันได้ โดยไม่สนใจเรื่องหน้าตาหรือฐานะความรวย ผู้หญิง แบบนี้ยังมีเหลืออยู่ในสังคมไทยมั้ยครับบ😁??? ถ้ามีแล้วทำไมผู้ชายดีๆไม่เคยเจอสักครั้งง
สมาชิกหมายเลข 3043963
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผู้หญิง ชอบผู้ชายที่ นิสัย หรือฐานะ ครับ