เป็นคริสเตียนถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง แตะเนื้อต้องตัวได้ระดับไหน

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคริสเตียนเชื่อในพระเจ้าและกำลังจะถ่ายพรีเวดดิ้งอีกไม่กี่เดือน  คือเราทั้ง 2 คนยำเกรงพระเจ้าและไม่เคยแตะเตื้อต้องตัวกันเลย  
คู่หมั้นของดิฉัน ขอให้ถ่ายรูปแบบห้ามแตะเนื้อต้องตัวกัน ห้ามโดนแม้แต่นิดเดียวเพราะเค้าตกลงกับพระเจ้าที่จะให้เกียรติดิฉันมากและให้แค่อยู่ในเฟรมรูปอย่างเดียว ในความคิดของดิฉัน ดิฉันก็คิดว่าเราถ่ายรูปแบบแนวน่ารัก ไม่ต้องมากไปแต่บางรูปมันก็มีบ้างที่อาจจะโดนตัวบ้าง แต่ไม่ให้น่าเกลียดหรือมากไป และดิฉันแต่งงานได้ครั้งเดียวดิฉันเลยไม่เข้าใจว่า ดิฉันผิดหลักการตรงไหน ส่วนคู่หมั้นบอกว่าไม่ได้เด็ดขาด กลายเป็นความคิดเห็นไม่ตรงกัน จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกัน ไม่เข้าใจ ดิฉันทราบว่าคู่หมั้นตั้งใจที่จะให้เกียรติดิฉันมาก จนตอนนี้ทำกิจกรรมอื่นเหมือนคนไม่รู้จัก บางทีเหมือนมองไม่เห็นและวางตัวมาก เค้าบอกว่า กลัวคนอื่นเข้าใจผิดและมองมาไม่เป็นแบบอย่าง ดิฉันมานั่งดูหลักการในพระคัมภีร์ มีเรื่องการให้เกียรติและไม่ทำบาปให้เห็นว่าสำคัญคือท่าทีภายในและการวางตัว
        อยากสอบถามค่ะ สำหรับคนที่เชื่อในพระเจ้าถ้าถ่ายพรีเวดดิ้ง ได้ประมาณไหน มีหลักการข้อไหนไหมค่ะ เราแค่ไม่อยากธรรมบัญญัติมากเกินไป หรือ
สิ่งที่คู่หมั้นทำถูกแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่