[CR] เครื่องรางไต้หวัน แห่ง วัดหลงซาน [ รีวิวจัดเต็ม ]

สวัสดีปีใหม่ 2019 จร้าาาา ขอให้ทุกคนมีความสุขกันถ้วนหน้าเลยนะ อิอิ
แต่ถ้าใครคิดว่า ปีใหม่นี้ อยากจะเสริมพลังชีวิต ให้สมหวังในความรัก การงานรุ่งเรือง เฮงๆ รวยๆ
วันนี้เราขอเสนอ .... รีวิวจัดเต็ม เครื่องรางไต้หวัน แห่งวัดหลงซาน
คือจะบอกว่า ถ้าใครได้ไปเที่ยวไต้หวัน แล้วไม่บูชาเครื่องรางกลับมาด้วย ถือว่าพลาดมาก!!!
เพราะเค้าว่ากันว่าเครื่องรางไต้หวันนั้นศักดิ์สิทธิ์มั่กๆ พกติดตัวเอาไว้ สมหวังดั่งใจกันทุกคน ประหลาดใจ
ราคาก็แสนน่ารัก เริ่มต้นที่หลักสิบเท่านั้นเอง แถมมีให้เลือกเป็นร้อยแบบ ต้องการความ cute เบอร์ไหน ก็เลือกได้เล้ยยยย
ครั้งนี้เราก็อดใจไม่ไหว (อยากสมหวังทุกเรื่อง) บูชากลับมาเกือบทุกแบบที่มีในวัดหลงซานเลยจ้า ส่วนจะเยอะขนาดไหน ไปดูกันได้เล้ยยย

เครื่องราง ~ ปลอดภัย
สำหรับคนที่ต้องการปิดประตูความเสี่ยงในชีวิต คิดว่าตัวเองเป็นคนโก๊ะ ซุ่มซ่าม มักได้แผลอยู่ตลอดเวลา เครื่องรางปลอดภัยช่วยคุณได้
เพราะคนไต้หวันมีความเชื่อว่า หากเรามีเหตุให้ต้องเจ็บตัว ถ้าพกเครื่องรางเอาไว้ ก็จะทำให้เคราะห์หนักนั้นเบาลง เพราะเชื่อว่าเครื่องรางได้เข้ามาช่วยรับเคราะห์ร้ายแทนเราไว้นั่นเอง
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 63 ราคา 25 NT$ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องความปลอดภัยแล้ว ยังช่วยเสริมเรื่องสุขภาพอีกด้วย
เพี้ยนชอบเครื่องรางพิเศษ
เบอร์ 85 ราคา 550 NT$ เป็นเครื่องรางที่มีราคาแพงที่สุด แต่ก็พิเศษสุดๆเช่นกัน เป็นเหรียญเจ้าแม่กวนอิมทรงหยดน้ำ หล่อขึ้นด้วยวัสดุพิเศษ มีการทำพิธีปลุกเสก พร้อมมีใบรับรองให้ด้วยเครื่องราง ~ สุขภาพ
สำหรับคนที่ไม่สบายอยู่บ่อยๆ ป่วยออดๆแอดๆ หรือมีโรคประจำตัว คนไต้หวันเชื่อว่า เครื่องรางสุขภาพจะช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรง เทพเจ้าจะคอยปัดเป่าโรคร้าย หรือถ้ามีโรคประจำตัว อาการจะบรรเทา ไม่กำเริบง่ายๆ นิยมบูชาไปให้คุณพ่อ คุณแม่ หรือญาติผู้ใหญ่
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 63 ราคา 25 NT$ ช่วยปัดเป่าโรคร้าย และคุ้มครองให้ปลอดภัยจากอันตรายเครื่องราง ~ การงาน
สำหรับคนที่กำลังหางานทำ หรือบัณฑิตใหม่ที่พึ่งจบการศึกษา หากพกเครื่องรางนี้ติดตัวไว้ ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสัมภาษณ์งาน หรือสำหรับคนที่ทำงานอยู่แล้ว ก็จะช่วยส่งเสริมให้เจริญรุ่งเรือง และเติบโตในหน้าที่การงานที่ทำอยู่
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 61 ราคา 25 NT$ สีน้ำเงินเป็นสีสุภาพ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ช่วยเสริมความมั่นใจเครื่องราง ~ ธุรกิจการค้า
พ่อค้า-แม่ค้า ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ควรมีเครื่องรางธุรกิจการค้าติดตัวเอาไว้ เพราะคนไต้หวันมีความเชื่อว่าจะช่วยให้เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า เงินไหลมาเทมา สำหรับคนที่มีธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นเจ้าของกิจการ ก็จะทำให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง เจรจาการค้าได้อย่างราบรื่นไม่ติดขัด
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 40 ราคา 70 NT$ กระดิ่งแมวกวักทอง ช่วยเรียกลูกค้าเข้าร้าน กิจการรุ่งเรืองเครื่องราง ~ ความสุข
สำหรับคนที่คิดว่าตัวเองกำลังมีความทุกข์ เหนื่อยหน่ายจากการทำงาน หรือไม่ชอบความวุ่นวายในสังคม คนไต้หวันเชื่อว่า หากพกเครื่องรางความสุขไว้กับตัว จะทำให้จิตใจเราสงบขึ้น มองโลกในแง่ดีขึ้น สุดท้ายก็จะมีความสุขเกิดขึ้นภายในใจของเราเอง
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 17 ราคา 60 NT$ เครื่องรางรูปหัวใจ นอกจากจะช่วยให้เราเกิดความสุขขึ้นในใจแล้ว ยังช่วยทำให้สมหวังในความรักอีกด้วย (เครื่องรางนี้ขายดีมากๆ มักขึ้นป้าย Sold Out บ่อยๆ ดังนั้น หากไปแล้วเจอ ก็รีบบูชาไว้เลย ... เตือนแล้วนะ อิอิ)เครื่องราง ~ มีโชค
นักเสี่ยงโชคหยุดอ่านตรงนี้ก่อน!!! คนไต้หวันเชื่อว่าหากพกเครื่องรางมีโชคไว้กับตัว อาจมีลาภลอยเป็นเงินก้อนโตหล่นทับไม่รู้ตัวเลยก็ได้ หรือถ้าเป็นแฟนคลับศิลปิน ก็มักบูชาเก็บไว้ช่วงที่มีคอนเสิร์ตของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ เพื่อเพิ่มโอกาสในการถูกสุ่มจับขึ้นไปเล่นกิจกรรมบนเวทีกับศิลปินที่ตัวเองรักนั่นเอง
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 18 ราคา 60 NT$ ช่วยเสริมดวงให้มีโชค และช่วยคุ้มครองให้ปลอดภัยจากอันตราย (เป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่ขายดีมากๆ มักขึ้นป้าย Sold Out ช่วงที่มีคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลี)เครื่องราง ~ ความรัก
สำหรับสาวโสด และหนุ่มโสด ที่ผิดหวังในความรักมาบ่อยครั้ง หรือครองตัวเป็นโสดมานาน เครื่องรางนี้จะช่วยทำให้เราตามหาคู่แท้ และสมหวังในความรักได้ในเร็ววัน สำหรับผู้ที่มีคู่ครอง ก็จะทำให้เข้าใจซึ่งกันและกัน มีความรักที่ยืนยาว
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 19 ราคา 130 NT$ กระดิ่งคู่รักรูปหัวใจ ทำให้สมหวังในความรักเครื่องราง ~ ครอบครัวสันติภาพ
เครื่องรางสำหรับครอบครัว คนไต้หวันเชื่อว่า หากมีเครื่องรางครอบครัวสันติภาพแขวน หรือติดไว้ภายในบ้าน จะทำให้คนในบ้านนั้นมีความสุข เป็นครอบครัวที่อบอุ่น ไม่มีความทะเลาะเบาะแว้งกัน
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 33 ราคา 100 NT$ ช่วยให้ครอบครัวอบอุ่น ปรองดองกันและกัน และสะท้อนสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากบ้านเครื่องราง ~ เดินทางปลอดภัยสำหรับจักรยานยนต์
สำหรับคนที่ขับขี่จักรยานยนต์ควรพกเอาไว้กับตัว หรือห้อยเครื่องรางไว้กับกุญแจรถ เครื่องรางจะช่วยคุ้มครองให้ผู้ขับขี่เดินทางปลอดภัยบนท้องถนนเครื่องราง ~ เดินทางปลอดภัยสำหรับรถยนต์
สำหรับคนที่ขัยรถยนต์ควรมีเครื่องรางเดินทางปลอดภัยติดไว้ในรถ เพื่อช่วยคุ้มครองให้คนที่อยู่ในรถเดินทางปลอดภัย
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 27 , 28 , 29 ราคา 35 NT$ เครื่องรางแปดเหลี่ยม ทำให้เดินทางปลอดภัย และโชคดีเครื่องราง ~ การเรียน
ผู้ใหญ่มักบูชาเครื่องรางการเรียน กลับไปฝากลูกหลานที่กำลังเรียนหนังสือ หรือนักศึกษาที่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย เพราะมีความเชื่อว่า จะทำให้เรียนหนังสือเก่ง สอบได้คะแนนสูง หรือสอบติดในคณะที่ต้องการ
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 89 ราคา 100 NT$ เครื่องรางเทพเจ้าเหวินชาง เป็นเทพเจ้าแห่งสติปัญญา นิยมให้เด็กๆแขวนไว้ที่กระเป๋านักเรียนเครื่องราง ~ คลอดบุตรง่ายปลอดภัย
นิยมให้หญิงตั้งครรภ์ที่กลัวการคลอดบุตรพกเครื่องรางนี้ไว้กับตัว เพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้การคลอดผ่านไปได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 15 ราคา 50 NT$ เครื่องรางรองเท้าเด็กน่ารัก มีให้เลือกหลายสี บรรจุอยู่ในกล่องแข็งแรง เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญเครื่องราง ~ ขอบุตร
สำหรับคนที่มีภาวะมีบุตรยาก คนไต้หวันเชื่อว่าเครื่องรางขอบุตรจะทำให้มีบุตรง่ายขึ้น
เพี้ยนปักหมุดเครื่องรางแนะนำ
เบอร์ 101 ราคา 25 NT$ ช่วยให้สมหวังเรื่องการขอลูก และทำให้การคลอดปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก (อย่าลืมขอพรทุกวันด้วยน้า จะช่วยทำให้สมหวังเร็วขึ้น ^^)เครื่องราง ~ เครื่องประดับ
เป็นเครื่องรางที่พกเอาไว้เป็นเครื่องประดับ หรือติดตกแต่งภายในบ้าน เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคล และเสริมดวงความหมายของเครื่องรางวัดหลงซาน
การบูชาเครื่องราง เปรียบเสมือนดั่งเราบูชาเทพพระเจ้า
ดังนั้น เราจึงควรบูชาเครื่องรางด้วยความเคารพ เพื่อให้เทพเจ้าได้ปกปักรักษาเราให้ปลอดภัย และสมหวังกับทุกสิ่งที่เราปรารถนา ยิ่งเรามีความเชื่อในเครื่องรางมากเท่าไหร่ สิ่งที่เราปรารถนาก็จะยิ่งสำเร็จเร็วขึ้นเท่านั้น
คนไต้หวันนิยมพกบูชาเครื่องรางไว้กับตัวประมาณ 1 ปี เพราะมีความเชื่อว่า ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่เครื่องรางได้คุ้มครองเรานั้น พลังของเครื่องรางก็จะลดลงเรื่อยๆ หรือในบางครั้งที่เราเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงแต่เราก็ยังปลอดภัย คนไต้หวันเชื่อว่า เครื่องรางได้เข้ามารับเคราะห์ร้ายนั้นแทน
หลังจากนั้นจะทำการนำเครื่องรางไปคืนวัดที่ได้บูชาเครื่องรางมา เพื่อให้ทางวัดได้ไปทำพิธีการเผาประจำปีต่อไป แล้วจึงบูชาเครื่องรางอันใหม่ขึ้นมาทดแทนของเดิม เพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต

***การบูชาเครื่องรางเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณกันด้วยนะจ๊ะ ^^ขอจบการรีวิวเครื่องรางไต้หวัน แห่ง วัดหลงซาน ไว้เพียงเท่านี้
ปีใหม่ปีนี้ หากเพื่อนๆมีโอกาสไปเที่ยวประเทศไต้หวัน อย่าลืมบูชาเครื่องรางกลับมาเสริมพลังชีวิตกันด้วยนะคร้าบบบ
แต่ก่อนไป ขอฝากเพจเล็กๆ อย่าง "อาร์มพาไป" ไว้หน่อยน้าาา ในเพจมีคอนเท้นรีวิวจัดเต็มๆอื่นๆด้วย หรือจะมาพูดคุยกันก็ได้ค้าบ ^^
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   เครื่องรางวัดหลงซาน
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่