หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พายุปาบึกในครั้งนี้ ไทยเรามีการแจ้งเตือนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเที่ยวภาคใต้อย่างล้นหลามให้ได้ทราบมั้ยครับ ?
กระทู้คำถาม
ภาคใต้
ภูมิศาสตร์
เที่ยวไทย
วาตภัย
พายุปาบึกในครั้งนี้ ไทยเรามีการแจ้งเตือนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเที่ยวภาคใต้อย่างล้นหลามให้ได้ทราบมั้ยครับ เพราะ เหมือน นักท่องเที่ยวต่างชาติบางท่าน ยังไม่รู้ ลงไปเล่นน้ำกันอยู่เลย
แล้วไฟลท์ที่บินลงใต้ ยกเลิกการบินยังครับ เห็นตอนเช้ายังบินลงใต้กันอยู่เลย สมุยที่น่าจะเจอที่แรกก็ยังทำการบินอยู่เลยครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข่าวคราวของนักท่องเที่ยวกลุ่มแรก ที่เข้ามาท่องเที่ยวในไทย มีความคืยหน้าไปถึงไหนแล้วครับ เพราะไม่เห็นมีข่าวคราว
เกี่ยวกับนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้เลย แล้ว ณ ปัจจุบัน ไทยเรายังมีการเปิดรับนักท่องเที่ยวให้เข้ามาท่องเที่ยวอยู่รึไม่ คือช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นเป็นข่าวคราวเลย ซึ่งต่างจา
สมาชิกหมายเลข 5734518
มีใครที่ไฟล์ทบิน Air Asia ยกเลิกบ้างครับ
พอดีไฟล์ทบิน Air Asia ที่ผมต้องเดินทางปลายเดือนเมษายนนี้ยกเลิกจากสถานการณ์ COVID-19 ครับ ทางสายการบินส่งอีเมลมาให้เราเลือกว่าจะขอเลื่อนหรือขอคืนเงินเต็มจำนวน ผม
สมาชิกหมายเลข 4065128
ประเทศเติร์กเมนิสถานได้ยินว่าเป็นประเทศเผด็จการที่เข้มงวด คนไม่มีอิสระ แต่ทำไมมีไฟลท์บินจาก Ashgabat มากรุงเทพทุกสัปดาห์
ประเทศเติร์กเมนิสถานได้ยินว่าเป็นประเทศเผด็จการที่เข้มงวด คนไม่มีอิสระเสรีภาพเท่าไหร่ อาจจะออกไปต่างประเทศไม่ค่อยได้ เหมือนเกาหลีเหนือ แต่ทำไมมีไฟลท์บินจาก Ashg
สมาชิกหมายเลข 6392772
รบกวนสอบถามไปโอกินาว่ากับ Peach Air
ขอรบกวนสอบถามค่ะ ไม่ทราบว่ามีใครเคยเดินทางไปโอกินาว่ากับ Peach Air กันหรือยังคะ อยากสอบถามเรื่องเที่ยวบินว่ามีดีเลย์หรือเปล่า และเข้มงวดเรื่องน้ำหนักกระเป๋าหรือ
litarita
ทำไมเมือง Mandalay ของเมียนมาร์ที่ก็พอจะเป็นที่รู้จักทั่วโลกถึงไม่ค่อยมีไฟลท์ต่างประเทศแบบบินมาไกลๆไม่เหมือนภูเก็ต บาหลี
ทำไมเมือง Mandalay ของเมียนมาร์ที่ก็พอจะเป็นที่รู้จักทั่วโลกถึงไม่ค่อยมีไฟลท์ต่างประเทศแบบบินมาไกลๆไม่เหมือนภูเก็ต บาหลี หรือแม้แต่เทียบกับกรุงย่างกุ้ง ของเมียน
สมาชิกหมายเลข 4634698
อัปเดตเส้นทางพายุไต้ฝุ่น"คัลแมกี" เวลา 10.00น.วันนี้(5/11/68) : ศก.ยังอยู่ในทะเลจีนใต้ตอนกลาง กำลังเคลื่อนตัวทางตะวันตก
อัปเดตเส้นทางพายุไต้ฝุ่น"คัลแมกี" เวลา 10.00น.วันนี้(5/11/68) : ศก.ยังอยู่ในทะเลจีนใต้ตอนกลาง กำลังเคลื่อนตัวทางตะวันตกเฉียงเหนือ ด้วยความเร็ว 20 กม./
สมาชิกหมายเลข 7789389
JJNY : โพลชี้ ปชช.ขอแก้ปัญหาค่าไฟ-น้ำมัน│อนุสรณ์เผย ปชน.ผลักดันปฏิรูป ปกส.│โคราชอ่วม ฝนถล่มทั้งคืน│ทั่วไทยร้อน บ่ายมีฝน
โพลพระปกเกล้า ชี้ ปชช.ขอรัฐบาลแก้ปัญหาค่าไฟ-น้ำมัน หนุนลดหนี้-ลดภาระเร่งด่วนhttps://ch3plus.com/news/political/morning/462136. .โพลพระปกเกล้า ชี้ประชาชนขอรัฐบาล
สมาชิกหมายเลข 3185635
JJNY : บ.ไทยเอี่ยวลอบขน‘ชิปเอ็นวิเดีย’ไปจีน│‘วิโรจน์’ฉะอย่าสวมรอยพ.ร.ก.กู้เงิน│พายุถล่มโคราช│ส่งตัวชาวอเมริกันกลับประเทศ
สื่อนอกเผย บริษัทไทยเอี่ยวลอบขน ‘ชิปเอ็นวิเดีย’ ไปจีนhttps://www.matichon.co.th/foreign/news_5709522. .สื่อนอกเผย บริษัทไทยเอี่ยวลอบขน ‘ชิปเอ็นวิเดีย’ ไปจีน.รอย
สมาชิกหมายเลข 3837652
🇹🇭 {Thailand} กาแฟ แวร์ซาย และ เชียงใหม่...ชมยุโรป ใจกลางเมืองล้านนา 👑🍲
สวัสดีค่ะ ป้าอาร์ยูพาเที่ยวเชียงใหม่นะคะ มีร้านอาหารน่านั่งมาแนะนำค่ะไปเจอมาแล้วชอบ เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะที่นี่ชื่อ Versailles de flore ค่ะได้แร
Are you for real ?
“ตลาดนัดสวนจตุจักร”หรือว่าจะถึงจุดดับ?
เป็นคนชอบเดินตลาดนัดวันหยุดซื้อสิ้นค้าเล็กๆน้อยๆบ้างได้ดูวิถีผู้คนคนซื้อคนขายทั้งชาวไทยชาวต่างประเทศ สมัยก่อนก็อยู่สนามหลวงจนย้ายมาที่สวนจตุจักรถ้าจำไม่ผิดน่าจะ
สมาชิกหมายเลข 9347067
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาคใต้
ภูมิศาสตร์
เที่ยวไทย
วาตภัย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 20
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พายุปาบึกในครั้งนี้ ไทยเรามีการแจ้งเตือนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเที่ยวภาคใต้อย่างล้นหลามให้ได้ทราบมั้ยครับ ?
แล้วไฟลท์ที่บินลงใต้ ยกเลิกการบินยังครับ เห็นตอนเช้ายังบินลงใต้กันอยู่เลย สมุยที่น่าจะเจอที่แรกก็ยังทำการบินอยู่เลยครับ ขอบคุณครับ