แชร์ประสบการ์ณร้านแว่นตาอักษรย่อ T สีฟ้า

กระทู้คำถาม
ผมเป็นลูกค้าร้านแว่นตัวทีสีฟ้ามาสิบกว่าปี ทั้งแว่นสายตา แว่นกันแดด คอนแทคเลนส์ และอื่นๆ  

แต่ขณะนี้กำลังชั่งใจว่าจะอุดหนุนต่อไปดีหรือไม่ เหตุการวันนี้เกิดเมื่อ ผมได้นำแว่นสายตายี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งไปล้างที่ร้านแว่นนี้สาขาหนึ่งในจังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งเป็นร้านที่ผมล้างประจำ 1 เดือนผมจะล้างประมาณ 2 ครั้ง เพราะแว่นผมเป็นบลูคัท ล้างเองก็กลัวเลนส์จะเป็นรอย

เข้าไปล้างรอบนี้เจอพนักงานใหม่ที่ไม่คุ้นหน้ากัน ก็ขอบัตรสมาชิกตามระเบียบ ล้างเสร็จแล้วพรักงานบอกว่า จะมีโควต้าล้างแค่เดือนละ 1 ครั้ง ผมก็เลยโทรไปถามคลอเซนเตอร์ของแว่นนี้ ทางคลอเซนเตอร์ก็ตอบว่าแนะนำให้ล้างเครื่องแค่ครั้งเดียว แต่สามารถล้างโดยใช้น้ำยาล้างจานได้ ผมไม่แน่ใจก็เลยทักไปถามในเพจของทางร้าน ได้คำตอบมาว่า 1-3 เดือนล้างแค่ 1 ครั้ง ผมเลยตอบไปว่า มันน้อยครั้งไปหรือเปล่าสำหรับแว่นราคาขนาดนี้ ทางเพจตอบกลับมาว่า ค่ะ ตามที่บอกข้างต้นเลย  

โดยปกติที่ผมตัดแว่นมาก่อนหน้านี้ 3 อัน สามารถล้างได้ตลอด และผมก็ใช้บริการ 2 ครั้งต่อเดือน และผมชอบบริการหลังการขายตัวนี้มาก แต่หลังจากนี้ผมคงต้องพิจารณาใหม่

ในขณะนี้ผมได้ใช้แว่นเรย์แบรนด์จากทางร้าน 1 ตัว ราคา 9,xxx บาท และแว่นสายตาราคา 8,xxx บาท ผมยอมจ่ายราคาขนาดนี้ที่แพงกว่าที่อื่น เพื่อที่จะได้รับบริการหลังการขายที่คุ้มค่า แต่ทางร้านทำให้ผมผิดหวัง

ปล.ใครที่คิดจะตัดแว่นที่นี่ก็ตรวจสอบให้แน่ใจว่ายอมรับการบริการได้หรือไม่

ขอบคุณครับ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่