หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เปิดบัญชีธนาคาร(กสิกร) พร้อมทำบัตร ATM
กระทู้คำถาม
ธนาคาร
การออมเงิน
เงินฝากออมทรัพย์
ธนาคารกสิกรไทย
อยากเปิดบัญชีของธนาคารกสิกรอ่ะค่ะ เเล้วพร้อมทำบัตร ATM ด้วย อยากทราบว่าต้องใช้อะไรในการไปเปิดบัญชีบ้างคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะให้หลานไปเปิดบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกร พร้อมทำบัตร ATM เอาเป็นบัตรเดบิตธรรมดา เปิดบัญชีขั้นต่ำกี่บาท
พอดี ผมอยู่คนล่ะต่างจังหวัด กับหลาน จะให้หลานไปเปิดบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกร พร้อมทำบัตร ATM เอาเป็นบัตรเดบิตธรรมดา เปิดบัญชีขั้นต่ำกี่บาท และค่าทำบัตร แบบธรรมดา กี่บาทครับ ขอบคุณมากครับ
สมุดบันทึก หน้าสุดท้าย
เปิดบัญชีออมทรัพย์ กสิกร บัตรATM + สมุด ราคาเท่าไหร่
ตามหัวข้อเลยคะ เปิดบัญชีออมทรัพย์ กสิกร บัตรATM + สมุด ราคาเท่าไหร่ แล้วการเปิดบัญชีต้องใช้อะไรบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 3341585
ทุกคนเคยโดนหักค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตของธนาคารกสิกร2เดือนติดมั้ย..?
:เมื่อเดือนที่แล้ว วันที่4 ก.ย.68 เวลาเวลา 02:37ทางธนาคารกสิกรไทยได้หักค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตไป250บ. แล้ววันนี้ วันที่ 3 ต.ค. 68 เวลา 02:58 ได้้มีการหักค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตไปอีก250บ. อยากทราบว่ามีใค
สมาชิกหมายเลข 9073405
ทำไมสนามบินสุวรรณภูมิถึงมีแต่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกร
รู้สึกไม่สะดวกเลยครับ อาจจะมีธนาคารอื่นแต่ไม่รู้ไปหลบซ่อนอยู่ตรงไหน อยากให้เพิ่มธนาคารอื่นบ้าง พอจะเป็นไปได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 731461
เคยเปิดบัญชีออมทรัพย์ (แบบมีสมุดคู่ฝาก) ผ่าน Dip & Go สามารถขอออกสมุดคู่ฝากที่สาขาที่ไม่ตรงกับสาขาเจ้าของบัญชีได้หรือไม่
พอดีเคยเปิดบัญชีออมทรัพย์ (แบบมีสมุดคู่ฝาก) ผ่าน Dip & Go ไว้ที่สาขาของจังหวัดหนึ่ง เพราะเคยอาศัยอยู่ที่นั่น แต่ไม่เคยไปออกสมุดคู่ฝากกับที่สาขาเจ้าของบัญชีเลย ใช้วิธีการยืนยันตัวตนผ่านตู้ ATM สีเท
สมาชิกหมายเลข 8468902
เปิดบัญชีกสิกร ไม่เอาบัตร ATM
ถ้าเราจะเปิดบัญชีกสิกร แบบออมทรัพย์แล้วไม่เอาบัตร ATM แต่จะสมัคร K-bank ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ รวมกับขั้นต่ำ
สมาชิกหมายเลข 5520440
เปิดบัญชีกรุงไทยไทย 500 ทำไมยอดเงินในบัญชี เหลือ 0 บาทคะ
วันนี้ไปเปิดบัญชีกรุงไทย พนักงานบอกว่า ค่าเปิดบัญชี 500 บาท ซึ่งเราเปิดเป็น บัญชีออมทรัพย์ สมุดบัญชีธนาคารค่ะ ไม่ได้ทำบัตร ATM ไม่ได้ทำประกัน ซึ่งพนักงานบอกว่า เงินในบัญชี ของเราเหลืออยู่ 500 นะ พอเปิ
สมาชิกหมายเลข 9037308
ธนาคารกสิกรจะหักค่าอะไรในบัญชีเราบ้าง
คือเราจะไปเปิดบัญชีธนาคารกสิกร ออมทรัพย์ ตั้งใจว่าจะฝากเฉยๆไม่ถอน ฝากเดือนละครั้ง แล้วธนาคารกสิกรเขาจะหักเงินค่าอะไรไหมคะในบัญชี (ไม่ทำบัตร ATM )
สมาชิกหมายเลข 4863001
บัญชีออมทรัพย์ของธนาคารกสิกร ไม่มีการเคลื่อนไหวมา 2 ปี แล้ว จะถูกปิดอัตโนมัติไหมคะ ?
สมาชิกหมายเลข 5083820
เปิดบัญชีธนาคาร เฉพาะสมุดบัญชี มีกี่ธนาคารที่ใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ได้
ตอนนี้ที่เปิดอยู่มี 2ธนาคาร คิดว่าอยากเปิดเพิ่ม แต่ จะเอาแค่สมุดบัญชี ไม่เอาatm เพราะจะใช้งานผ่าน แอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ เลยอยากรู้ว่า นอกจาก กรุงไทย, กสิกรไทย แล้ว มีธนาคารไหนบ้างที่ใช้งานในแอพพลิเคช
สมาชิกหมายเลข 8634206
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคาร
การออมเงิน
เงินฝากออมทรัพย์
ธนาคารกสิกรไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เปิดบัญชีธนาคาร(กสิกร) พร้อมทำบัตร ATM