หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เดี๊ยวซื้อซิมที่ 7-11 ไม่ได้แล้วหรือครับ????
กระทู้คำถาม
บริการเสริมเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ
วันนี้ผมไปจ่ายค่าไฟที่ 7-11 บ่อทอง จ.ชลบุรี แล้วเราจะซื้อซิมใส่ไอแพด เราถามพนักงานว่า พนักงานครับขอซื้อซิมดีแทคหน่อยครับ นางบอกว่าไม่ได้ค่ะต้องไปบงทะเบียนที่ศูนย์ก่อน เราเข้าใจว่าดีแทคเพิ่งเปลี่ยนเครือข่าย แบบนั้นขอทรู คำตอบเหมือนกัน แล้ว ais ล่ะ คำตอบเหมือนเดิม อยากถามว่ามันไม่ได้แล้วใช่ไหม ปล.ผมยื่นบัตรให้ด้วยนะ นางบอกบัตรเราใช่ไม่ได้ อีผีบัตรเพิ่งทำใหม่ 7-11,ดีแทค,ทรู,ais ชี้แจงได้ไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การบริการสุดห่วย ของศูนย์ ais บิกซี หนองคาย
ซิม ais ของเรายุดีๆก็ดับ ไปถามเพื่อจะเปลื่ยน ซิมใหม่ ซิมตัวนี้ลูกชายเอามาให้ใช้เป็นรายเดือน ชื่อเป็นของลูกชาย เราทำอะไรไม่ได้เราเข้าใจ เราบอกว่าลูกชายเราไปทำงาน
สมาชิกหมายเลข 6748682
ทำไม AIS เทเลวิช โลตัสชัยนาทถึงทำแบบนี้ ?
เสือบเนื่องจากกระทู้นี้ https://pantip.com/topic/37687908 เคยโพสถามไปแล้วว่า สามารถถือแค่ซิมกับซองซิมไปเปลี่ยนชื่อเจ้าของได้เลยมั้ย ซิมซื้อจากเว็บ ระบบเติมเงิน
nicasiosven
บระเจ้า!! ย้ายค่ายมา TRUE เติมเงิน ยากไปไม๊ครับเนี่ย ต้องถึงกับไปศูนย์ TRUE ใหญ่ถึงจะย้ายได้
เรื่องมาจากวันนี้ไปเห็นโปรโมชันของ TRUE เติมเงิน แบบย้ายค่ายเบอร์เดิม แล้วถูกใจ เนทฟรี 64k เหมือนของค่ายสีฟ้าเลย ก็เลยไปเอาซิมเก่ากะจะย้ายค่ายมา TRUE ซะหน่อย แต
ศิษย์หลวงปู่
ตั้งคำถาม เกี่ยวกับรถบริการ TruemoveH
พอดีหาโทรศัพท์ให้แม่ใช้คนแก่ใช้ทัสสกรีนไม่เป็นอยากได้แบบปุ่มกด พอดีไปเดินตลาดแถวบ้านพอดีเลย เจอรถบริการทรูก็เลยเข้าไปสอบถามได้มาเครื่องเป็นระบบเติมเงิน เสียค่าเ
สมาชิกหมายเลข 4164525
ลงทะเบียนซิม
พนักงาน AIS เขาทำงานกันแบบนี้หรอ โยนกันไปมา สรุปคือยังไง เรื่องมีอยู่ว่า เราถือบัตรบุคคลไม่มีสถานะทางทะเบียน คือบัตรไม่มีสัญชาติไทย เพราะเราเป็นเด็กกำพร้าไม่มีค
สมาชิกหมายเลข 7669361
เพื่อนๆคะ เราจะเช็ควันหมดอายุอินเตอร์เน็ต 1 ปี ของซิมเทพได้ยังไงคะ
ลองกด *935# ก็ไม่มีบอกวันหมดอายุ ลองกด #123# ก็แสดงวันหมดอายุของค่าโทร รบกวนสอนหน่อยค่ะ
ตุ๊ดตู่ โอ้เย
ซิมเทพยังต่อได้ไหมครับ
ผมใช้ซิมเทพที่เป็นโปรรายปีมา3ปีแล้วครับทุกปีจะมีข้อความส่งมาให้ต่อก่อนจะหมดครับแต่ปีนี้ไม่มีผมเลยไปเช็คว่าผมใช้โปรอะไรอยู่แต่มันไม่ขึ้นเลยครับผมเลยคิดว่ามันน่าจ
สมาชิกหมายเลข 9173818
ซิมเก่าหายครับ ถ้าไปเปิดซิมใหม่เบอร์เดิม ต้องใช้อะไรบ้างครับ ??
พอดีซิมผมที่ใช้อยู่หายไปพร้อมโทรศัพท์เลยครับ ถ้าอยากเปิดซิมใหม่แต่เป็นเบอร์เดิม ต้องเตรียมไรไปบ้างครับ ??? ปล.ซิมAIS
สมาชิกหมายเลข 2784540
หาโปรเน็ตais 30วันไม่ลดสปีด
ตามหาโปรเน็ตรายเดือนais 30วันไม่ลดสปีด มีโทรฟรีทุกเครือข่ายด้วยจะดีมากค่ะ ใครมีโปรดี ๆ แนะนำได้นะคะ ขอราคาไม่แรงมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5749934
เน็ต Ais จะช้าตามเวลาทุกวันงงมากๆ
คือเราสมัครเน็ตวิ่งความเร็วไม่ลดสปีดไว้ที่ 20MB ถ้าต่อเข้าคอมมันจะวิ่งประมาณ 2-2.5MBถ้าปกติถ้าเร็วสุดเลยจะเคยวิ่งถึง 5MB ถ้าต่อคอมอยู่ แต่พอถึงช่วงเวลาประมาณ 17
สมาชิกหมายเลข 4868594
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บริการเสริมเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เดี๊ยวซื้อซิมที่ 7-11 ไม่ได้แล้วหรือครับ????