หาก Tony Stark ต้องตายใน Avengers: Endgame นี้

มาหาเพื่อนคุยเรื่องของ Avengers: Endgame ไม่มีอะไรมาเข้าเรื่องเลยแล้วกัน

เรื่องมีอยู่ว่าผมเปิดรายชื่อนักแสดงใน Avengers Endgame แล้วเจอหลายอย่างน่าสนใจแต่ผมไม่ค่อยเห็นคนเอามาพูดกันซักเท่าไร ตอนนี้ขอเอามาพูดแค่ประเด็นเดียวนี้ก่อนดีกว่า

ในรายชื่อมีนักแสดงชื่อ Ty Simpkins    ที่เคยรับบทเป็น Harley Keener ตัวละครเด็กจากเรื่อง ironman 3 เขาจะกลับมาร่วมใน Avengers 4 นี้

จริงแล้วน้องแกก็เป็นคนที่ Foreshadowing การมาบุกโลกของ Thanos ได้ดีคนหนึ่งเลยนะ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น

นอกจากน้องคนนี้ต่างจากตัวละครอย่าง Cross bone หรือ The Ancient One ที่กลับมาใน Avengers 4 เพราะว่าเราต้องมีการย้อนเวลา แต่ช่วงที่น้องแกอยู่นั้นไม่ได้เกี่ยวอะไรกับ Infinity stone เลยยย

ความเป็นไปได้อย่างหนึ่งที่ผมคิดออกก็คือ Tony Stark อาจจะตาย แล้ว MCU ยังต้องการคนทำหน้าที่เป็น Ironman คนต่อไป เพราะถ้าเราดูย้อนกลับไปใน Ironman 3 มีการพยายามสร้างความสัมพันธ์บางอย่างให้น้องคนนี้เป็นเหมือนคู่หูกับ Tony เคยช่วยเหลือกัน แล้วเรื่องก็จบไปที่น้องแกกลายเป็นเด็กเส้นของ Tony ไปในที่สุด ก่อนที่ Sony จะเข้ามาเอา Peter Parker มาเป็นมือที่สาม ทำให้ Tony มีเด็กเส้นคนใหม่ไป

อย่างไรก็ตาม Peter มีสัญญาติดตัวอยู่เอาแน่เอานอนมากไม่ได้ จะมารับหน้าที่ Ironman จึงไม่ใช่ทางออกที่ดี MCU จึงได้พยายามกลับมาที่แผนเดิมอย่างที่วางไว้ก่อนจะมี Spiderman เข้ามา นั่นคือปั้นเด็กคนนี้เพื่อให้มาทำหน้าที่เป็น Ironman คนต่อไป

อย่างไรก็ตามมันก็เป็นแค่การมโนส่วนตัวเท่านั้น ใน Avenger infinity war ก็พึ่งเอาตัวละครอย่าง Red skull กลับมาซึ่งก็เหมือนจะไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องเลย แค่เอากลับมาสร้างสีสันให้คนดูหวนคิดถึงก็เท่านั้น เพราะงั้นทั้งหมดนี้เราอาจจะแค่คิดมากไปก็ได้

แล้วคุณละคิดว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่