หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่ไหวกับน้องอรแล้วนะคะ!!!!
กระทู้คำถาม
พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (อร BNK48)
BNK48
น้องเป็นคนที่จัดองค์ประกอบภาพดีมากเลยค่ะ ไม่ใช่แค่ว่าองค์ประกอบภายนอกนะคะ หมายถึงองค์ประกอบในตัวน้องด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอินเนอร์ที่รู้ว่าต้องแสดงอารมณ์ยังไง สีหน้าแบบไหนกับฟิลเตอร์แต่ละฟิลเตอร์ สีของภาพแต่ละภาพ รู้ว่ามือไม้ควรจะวางตรงไหน โพสต์ท่ายังไง หันซ้ายหันขวาหันหน้าหันหลังตอนไหน คือเป็นคนที่จัดได้ดีมากๆเลยค่ะ ฮือ ใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ คือไม่เบื่อจะดูรูปน้องเลย น้องอัพมาทีก็เซฟรัวๆ ไม่กล้าลบด้วยเพราะแต่ละรูปอารมณ์อินเนอร์ต่างกันแทบจะทุกรูป บางทีรูปเซตนึงก็ปาไปสามสี่ออารมณ์ สถานที่บางที่คือธรรมดาแต่น้องทำให้พิเศษได้เฉยเลยค่ะ
จะว่าอวยก็ได้ค่ะ แต่เราไม่ไหวจริงๆค่ะ น้องอรจะรอดทุกฟิลเตอร์แล้วทำแฟนคลับตายทุกอินเนอร์ไม่ได้นะคะ T____T
เนี่ยดูแต่ละรูปสิคะ ;____;
ใช่ค่ะกระทู้นี้อวยค่ะ ไม่ต้องลากไปดราม่าน้องคนอื่นหรืออย่างอื่นนะคะ ขอเรามีพื้นที่ระบายความไม่ไหวติ่งของเราบ้างค่ะ
ฮือแต่มีคนเป็นเหมือนกันใช่ไหมคะ ..
ช่องทางการติดตามน้องอร
IG : orn.bnk48official หรือ
https://www.instagram.com/orn.bnk48official/
FB : Orn BNK48 หรือ
https://www.facebook.com/bnk48official.orn/
และมาร่วมพูดคุยกันได้ในแท็กทวิต #OrnBNK48
มาขนาดนี้แล้ว รักอร ต้องโหวตอรค่าาาาาาาา🙏❤
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อร-เฌอ เอาจริง! จ่อเอาผิดพวกที่ส่งของลับมาคุกคามน้องๆ
จากไลฟ์ล่าสุดของอร (16 Jan 2021) อรได้ปรึกษาผู้ใหญ่ทุกคนแล้ว เราจะต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว "พวกหนูเจอสิ่งเหล่านี้มา ไม่ใช่แค่หนู" เราจะออกมาต่อสู้เพื่อสิ่งที่ถูกต้อง และนี่จะเป็นเคสแรกที่จะดำเ
สมาชิกหมายเลข 5945933
HIDDEN TRACK - TRINITY | [ Cover by ORN BNK48 ]
น้องอร ครั้งแรกกับการ Cover เพลง HIDDEN TRACK ในฐานะที่คามิน้องเป็นอะไรที่ดีใจมากๆที่น้องได้ก้าวออกจาก safe zone ของตัวเองเพราะเราจะรู้อยู่ตลอดว่าน้องจะไม่ค่อยมีความมั่นใจในการด้านการร้
สมาชิกหมายเลข 1854863
จ๋าเบบี้ซอสเซจ เป็นสาวแล้วแอบแซ่บ ได้แม่อรมา 55
โตแล้วเซะซี่ได้ ดูจากคอมเม้น 55 แม่อรก็ใช่ย่อย JaaBNK48 >>> https://www.instagram.com/jaa.bnk48official/
สมาชิกหมายเลข 5323061
ขอชม คุณอร พัศชนันท์ BNK48 ปล่อยของสุด ๆ ใน คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.3 ค่ะ
หลังจากที่ดิฉันเคยตั้งกระทู้ชื่นชมการแสดงของน้องอรแบบรวม ๆ ทั้ง 2 ผลงานไปแล้ว https://pantip.com/topic/40555935 วันนี้พอดู คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.3 จบ ต้องขอมาชื่นชมเพิ่มเติม เราชอบตัวละคร จีนส์ ในเรื่องนี
สมาชิกหมายเลข 1221151
น้องแอลเบงเค
กระทู้นี้ขออวยน้องแอลหน่อยนะ เพลงรองเบงเคน้องแอลคือดีมากก อินเนอร์ดีสุด ยิ่งผมสั้นคือกรี๊ดดมากกก
สมาชิกหมายเลข 7807355
"อร BNK48" บุก "โต๊ะนี้มีจอง" !!!!!!!
มาดูกันว่าจะได้โต๊ะอร่อยหรือโต๊ะอี๋ เร็วๆ นี้รอดูได้เลย Cr. IG Story - @orn.bnk48official
สมาชิกหมายเลข 4182539
Q&A กับรตี้
รตี้รีเทิร์นหลังจากห่างหายไปร่วมเดือนกลับมาคราวนี้รู้สึกได้ถึงออร่าที่พุ่งแรง 55 ขอยาดอวย ความน่ารักสดใสเต็มหลอดอีกครั้ง ไม่กี่วันก่อนแว้ปไปหอน้องๆ CGM แอบไปอุ้มคุณบลูซิเฟอร์แมวของกลุ่มพี่นีน่า และน
Ralphael
หรือเมมเบอร์ที่เหลือบางกลุ่มจะทยอยกันลงเลือกตั้งในวันสุดท้าย?
เหลืออีก 3 วันสุดท้ายเท่านั้น กับการลงสมัครงานเลือกตั้งครั้งที่ 3 ของสมาชิก BNK48 และ CGM48 จะเห็นได้ว่า เมมเบอร์ส่วนมากที่ยังไม่ลงจะเป็น รุ่น 1 กับ CGM48 ส่วนเหตุผลที่พวกเธอจะลงหรือไม่ลงเพราะอะไรนั้น
สมาชิกหมายเลข 2959833
รวมรูปภาพพิเฌอ~ ในลุค Girl Crush ในงาน Crush Orn You @Siam Paragon วันนี้ | #CherprangBNK48
พิเฌอมาแสดงความยินดีกับน้องอรCongrats! กับน้องอรด้วยนะ~ วันนี้พิเฌอพาน้องๆไปเลี้ยงของหวานด้วย~ Cr. IG Story อร@orn.bnk48official ขอบคุณเจ้าของเครดิตรูปภาพทุกรูปครับ #CherprangBNK48
สมาชิกหมายเลข 4237212
ขอถามเรื่องคุณอร Bnk 48
ตกลงแล้ว ข่าว คุณอร Bnk 48 ทำอัตวินิบาตกรรมจริงหรือไม่ครับ ผมเห็น facebook ยังเคลื่อนไหว เลยไม่แน่ใจ ถ้าว่าอะไรผิด ขออภัยด้วย https://www.facebook.com/bnk48official.orn/
สมาชิกหมายเลข 4574588
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (อร BNK48)
BNK48
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 3.0 พัน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่ไหวกับน้องอรแล้วนะคะ!!!!
จะว่าอวยก็ได้ค่ะ แต่เราไม่ไหวจริงๆค่ะ น้องอรจะรอดทุกฟิลเตอร์แล้วทำแฟนคลับตายทุกอินเนอร์ไม่ได้นะคะ T____T
เนี่ยดูแต่ละรูปสิคะ ;____;
ใช่ค่ะกระทู้นี้อวยค่ะ ไม่ต้องลากไปดราม่าน้องคนอื่นหรืออย่างอื่นนะคะ ขอเรามีพื้นที่ระบายความไม่ไหวติ่งของเราบ้างค่ะ
ฮือแต่มีคนเป็นเหมือนกันใช่ไหมคะ ..
ช่องทางการติดตามน้องอร
IG : orn.bnk48official หรือ https://www.instagram.com/orn.bnk48official/
FB : Orn BNK48 หรือ https://www.facebook.com/bnk48official.orn/
และมาร่วมพูดคุยกันได้ในแท็กทวิต #OrnBNK48
มาขนาดนี้แล้ว รักอร ต้องโหวตอรค่าาาาาาาา🙏❤