หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมนักบอลเอเชียมองโกลอยด์ที่ไปค้าแข้งในยุโรป ไม่ค่อยมีใครไว้หนวด เคราตามสไตล์นิยมแบบที่นักเตะยุโรปไว้กันบ้างครับ
กระทู้คำถาม
ฟุตบอล
ฟุตบอลต่างประเทศ
นักกีฬา
Men's Fashion
เห็นแต่หน้าตาเกลี้ยงเกลา ไร้เดียงสากันทั้งนั้นเลย จะข่มใครได้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Arda Güler ยอดนักเตะตุรกีของรีล มาดริด เป็นคนเชื้อสายอะไรในตุรกีครับ หน้าตาดูละอ่อน ไม่ค่อยเหมือนคนตุรกีทั่วไป
หน้ากลมเกลี้ยง ไม่ไว้หนวดเครา แบบคนมุสลิมทั่วไปด้วย ดูละอ่อน
สมาชิกหมายเลข 6392772
คนผิวสีแท้ๆ 100% ที่ไม่ใช่ลูกผสมฝรั่ง ผสมแขกขาว ส่วนมากหนวดเคราไม่ค่อยหนาแน่นเหมือนเอเชียมองโกลอยด์เหรอครับ ?
เห็นพวกนักบอลที่เป็นคนผิวสีแท้ๆ 100% อย่าง กองเต้ ป๊อกบา บาโลเตลลี่ มาเน่ ฯลฯ ไม่ค่อยมีหนวด มีเครากัน ต่อให้โกน แต่มันก็น่าจะต้องมีฐานเครา ให้เห็นบ้าง แต่นี่เกลี้ยงเลย https://www.youtube.com/w
สมาชิกหมายเลข 4844772
ทำไมสวิตเซอร์แลนด์ถึงมีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นมาแต่อดีต ในเมื่อพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขา เทือกเขา และไม่มีทางออกสู่ทะเล
พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขา เทือกเขา ( แอลป์ , จูร่า ) ให้อารมณ์เดียวกับญี่ปุ่น เกาหลีใต้เลยเชียว และไม่ได้มีทางออกสู่ทะเล ติดทะเล ทะเลอยู่ไกลมาก ลาวเพื่อนบ้านเรายังอยู่ใกล้ทะเลมากกว่า ( ทะเลเวียดนาม )
สมาชิกหมายเลข 6652492
ทำไมฝรั่งไว้หนวดเคราก็ยังดูเป็นทางการ เรียบร้อย ทำงานได้ แต่ถ้าเป็นคนไทยคนเอเชียไว้หนวดเครา ดูโจร ไม่ทางการ ไม่เรียบร้อย
ทำไมฝรั่งและแขกไว้หนวดเคราก็ยังดูเป็นทางการ เรียบร้อย ทำงานได้ แต่ถ้าเป็นคนไทย คนเอเชีย (มองโกลอยด์) ไว้หนวดเครา ดูโจร ไม่ทางการ ไม่เรียบร้อยแปลกดีครับ ทั้งๆที่ ก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน มีหนวด มีเคราขึ้น
สมาชิกหมายเลข 4634698
ชนชาติแขกเป็นชนชาติที่หน้าตาคมมากที่สุดในโลกแล้วใช่มั้ยครับ
นับทั้งแขกขาว อารยัน เปอร์เซียน อิราเนียนทั้งหมดเลยครับ อย่างที่เรา ๆ เห็น สิ่งที่เค้ามีร่วมกันคือ รูปหน้าดี หน้าตาคม ตาคม ดั้งสวย เครื่องหน้าชัด ผิวดี ต่อให้เป็นแขกอินเดีย ( ผิวเข้มดาร์วิเดียน ) ก็
สมาชิกหมายเลข 6652492
สมาคมฟีฟ่า ตามหลังเกณฑ์โอนสัญชาติไทย มาจากแข้งลีกต่างแดน มาเสริมเล่นซ้อมให้กับทีมชาติไทยชุดใหญ่ และ ชุด U23
ทีมชาติชุดนี้มีลูกครี่งอยู่เยอะ แต่มีนักเตะทีมชาติไทยคนไหนโอนสัญชาติมาบ้าง เตรียมตามกฏโอนสัญชาติหลักเกณฑ์ฟีฟ่า เท่านั้น
สมาชิกหมายเลข 9083384
บอสเนียฯ เวลส์ สาธารณรัฐเช็ก นอร์เวย์ ล้วนแต่ทำผลงานได้ดีในฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกของโซนยุโรป
ตอนนี้ทั้งบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา สาธารณรัฐเช็ก และนอร์เวย์เตะมา 3 นัดเท่ากันและชนะรวดเก็บ 9 คะแนนเต็ม ส่วนเวลส์ก็มีพลาดเสมอไปแค่เกมเดียวทำให้ตอนนี้มี 7 คะแนน ซึ่งทั้ง 4 ชาติต่างก็ไม่ใช่ทีมขาประจำของฟ
สมาชิกหมายเลข 8883725
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
ฟุตบอลต่างประเทศ
นักกีฬา
Men's Fashion
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมนักบอลเอเชียมองโกลอยด์ที่ไปค้าแข้งในยุโรป ไม่ค่อยมีใครไว้หนวด เคราตามสไตล์นิยมแบบที่นักเตะยุโรปไว้กันบ้างครับ