ออเดิฟเรียกความสนุก ก่อนดู "พ่อตาปืนโต" ออนแอร์เย็นนี้ จ๊ะพี่ๆ จ๋า

พ่อตาปืนโต 2 หลานข้าใครอย่าแตะ เป็นละครโทรทัศน์ แนวแอคชั่นคอมเมดี้ บทประพันธ์ ดรรชนี วิหคเหิรลม บทโทรทัศน์ วิหคเหริลม ผลิตโดย บริษัท โกลด์ ซีพีจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย ฉลอง ภักดีวิจิตร นำแสดงโดย จิณณะ นวรัตน์ ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ วินัย ไกรบุตร และนักแสดงสมทมชื่อดังอีกมากมาย  ต่อจากละคร ไฮโซสะออน

     ตอนหลานข้าใครอย่าแตะ เป็นภาคต่อของละครที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปีพ.ศ. 2555 เรื่อง พ่อตาปืนโต นำแสดงโดย ธนา สุทธิกมล จีระนันท์ มะโนแจ่ม ผลิดโดยบริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด จัดสร้างและกำกับของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ที่สร้างเรทติ้งสูงจนทำให้ช่อง 7 ต้องสั่งให้เพิ่มตอนในขนาดนั่น (Cr.wikipedia)
                                                                
     (เรียงความย่อๆ)  สมิง (วินัย ไกรบุตร) กำนันปืนโตที่กำลังจะปลดเกษียณกำลังโมโหเมื่อ น้ำฟ้า (กมลวรรณ ศรีวิไล) และ น้ำใส (ปภาวดี ชาญสมอน) ถูกจับตัว กำนันสมิงบุกไปตามช่วยหลานสาวและไล่ล่าโจรเข้าไปในป่าพร้อม หมออธิวัฒน์ (จิณณ์ จิณณะ), ผู้ใหญ่พุด (ณัฐพล ไรยวงศ์) และ ปลัดเรืองฤทธิ์ (พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์) ระหว่างการต่อสู้หัวหน้าโจรบอกว่าจะแก้แค้นให้พ่อ ทำให้น้ำฟ้าและน้ำใสได้แต่สงสัย ยิ่งเมื่อเหตุการณ์คลี่คลายกำนันสมิงก็ยังไม่ยอมปริปากอธิบายสิ่งที่หลาน ๆ ได้ยินให้ฟังทำให้หลาน ๆ ได้แต่เก็บความสงสัยไว้ในใจ แต่จริง ๆ แล้วกำนันยังมีหลานสาวที่กำนันสมิงคิดถึงสุดหัวใจอยู่อีก 1 คน เพราะเหตุการณ์บางอย่างเมื่อยี่สิบปีก่อนทำให้กำนันสมิงไม่ได้เห็นหน้าน้ำขิงอีกเลย ซึ่งกำนันสมิงได้แต่เฝ้ารอ วันแล้ววันเล่า....

      ณัฐพงศ์ (กฤษฏิ์ โมกขะสมิท) นักศึกษาหนุ่มจอมเกเรลวนลาม กำนันสมิงเห็นจึงเข้าก็มาช่วย หลานสาวและคุณตาได้พบกันครั้งแรกแต่กลับไม่รู้จักกัน แถมกำนันสมิงยังดุน้ำขิงที่แต่งตัวโป๊ทำให้น้ำขิงโมโหแล้วเดินหนีไป โดยไม่ขอความช่วยเหลือจากกำนันสมิงอีก ซึ่งขณะลากกระเป๋าไปตามทางน้ำขิงได้พบหมออธิวัฒน์ที่อาสาช่วยชาวบ้านต้อนควายกลับคอก แต่จู่ ๆ ฝูงควายเห็นน้ำขิงในชุดหนังสีแดงก็ลุกฮือวิ่งไล่น้ำขิง จนน้ำขิงพลาดตกบ่อโคลนพร้อมกับหมอวัฒน์

      จุดเริ่มต้นการพบกันของ น้ำขิง-หมออธิวัฒน์ และเรื่องราวต่าง ๆ มากมายได้เริ่มขึ้นแล้ว กำนันสมิงจะรู้หรือไม่ว่าน้ำขิงคือหลานสาวอีกคนที่ตัวเองรอคอย สามหนุ่ม หมออธิวัฒน์, ผู้ใหญ่พุด และ ปลัดเรืองฤทธิ์ จะหาหมัดเด็ดอะไรมามัดใจพ่อตาปืนโต ความรักของหนุ่มสาวทั้ง 6 จะลงเอยอย่างไร และจะเกิดอะไรขึ้นบ้างที่ดอนรัก (Cr.kapook.com)
                    
                     จิณณ์ จิณณะ - เมฆ วินัย นำทีมนักแสดง พ่อตาปืนโต พูดคุยเจาะลึกความสนุก ก่อนออนแอร์ตอนแรก เย็นนี้
                     https://www.bugaboo.tv/watch/418263


                     พ่อตาปืนโต ปืนแบบนี้ของจริงมีหรือไหม?

      ปอลิงน้อยๆ ฝากติดตาม แฟน ๆ เป็นกำลังใจและติดตามชมละคร พ่อตาปืนโต ตอน หลานข้าใครอย่าแตะ ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือ รับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ละครพ่อตาปืนโต ตอนหลานข้าใครอย่าแตะ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 // ฉลอง ภักดีวิจิตร ชื่อนี้การันตีความสนุก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่