ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ คือ จะแกล้งโง่ต่อไปดีไหมค่ะ

กระทู้คำถาม
อาจจะยาวหน่อยนะค่ะ

คือ มีแฟนเป็นชาวภูฏาณค่ะ ตอนแรกๆก็รักกันดีๆ ตอนหลัง จขกท.ต้องย้ายไปเรียนภาษาที้มืองนอก เดือนแรกที่ย้ายมา ผช.ก็มีโทรหา ทิ้งข้อความตามปกติที่เคยทำ ตอนหลังๆเข้า ดูเค้าแปลกๆไป คุยกันน้อยลง ไม่ค่อยโทรหาเหมือนเดิม คือเรารับรู้ได้ว่ามันแปลกไปมาก เค้าชอบบอกว่า งานยุ่ง (เค้าเป็นหมอที่ภูฎาน) แต่แต่ก่อน vdo call หาตลอดเวลาเค้าว่างขนาดอยู่ห้องตรวจบางทีก็โทรหา พอจขกท.ย้ายมาก็ไม่เคยโทรหาเลย ยุ่งบ้าง งานเยอะบ้างปวดหัวบ้าง ขอนอนนะ เอาจริงๆ คนอะไรจะนอนตอน บ่าย 4 บ่าย 5 เป็นแบบนี้ตลอด

แต่เราก็เค้าใจนะค่ะ โอเค นอนก็นอน เค้าอาจจะเหนื่อย แต่มันเป็นบ่อยเกินไปไหมค่ะ คือ เรารอข้อความ รอโทรศัพท์จากเค้า แต่ไม่เคยมีมาเลย จขกท.ร้องไห้ตลอดทุกวัน คือ ชอบบอกว่า ยุ่ง งานเยอะ ปวดหัว มีธุระ สัญญาณเน็ตไม่ดี แต่แบบสัญญาณไม่ดี อ่านแต่ไม่ตอบอะค่ะ แบบอะไรอะ อ่านไม่ตอบ เราบอกเค้าหลายรอบแล้วว่า ว่างก็โทรมานะ เรารออยู่ แต่อ่านแล้วไม่ตอบอีกแล้ว 5555+++

พีคที่สุด

คือตอนนั้นเราอยู่โรงเรียนกำลังจะเข้าเรียนจร้า...เราก็รอเมสเสจของนาง  นางส่งมาว่า เออ... สิ่งที่ยูเคยพูดอะ ว่ากลัวจะไปมีคนใหม่ ตอนนี้ฉันตกหลุมรักอีกคนนะ คือแบบฮ๊ะ...หายไปตั้งนาน อยู่ๆกลับมาบอกว่า มีคนใหม่กำลังคุยกันอยู่....คือ ต่อมน้ำตาแตกจร้า....พูดไม่ถูก...แต่แบบจะให้ทำไงหละ นี่เลยบอกว่า ไอก็รู้แล้วและว่ายูน่าจะมีคนใหม่ เพราะยู่เปลี่ยนไปมาก....ไม่โทรหากันบ้างเลย.....นางก็เอาแต่ขอโทษนู้นนี้.....ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรกหละ  นางก็เอาแต่บอกว่า กลัวเราเสียใจ ( เออ...ที่ทำอยู่นี้มุงทำกุเสียใจมาทุกวันแล้วอะ โอ้ย ได้แต่นึกในใจ)



จขกท.เลยบอกว่า งั้นขอคุยครั้งสุดท้ายได้ไหมนิดนึงเอง...นางก็โอเค ตอนนั้นเสียงเราแบบsad มากอะ แบบวิ่งออกไปนอกโรงเรียน น้ำตาแตก เสียงแตก โอ้ย นางถามว่า ร้องไห้หรอ.....อีนี่ตอบแบบ ไม่ๆๆ ไม่ได้ร้อง แต่เสียงไปแล้ว 5555++   สรุป นางบอกว่า ล้อเล่น แค่อยากเช็คว่าเราจะทำอะไร...คือแบบ นี่ไม่คิดว่าล้อเล่น  ของแบบนี้ไม่ควรเล่นใช่ไหม เฮ่อ...นางเอาแต่บอกว่า ฉันก็รักเธอเสมอแหละ  อย่าลืมสัญญานะ นางรอเรากลับไทย นางจะมาหา อีนี่ก็ดีใจ ดีใจได้ครึ่งวัน

กลับมาโหมดเดิมคือ
1.ไม่โทรหา
2.ไม่มีข้อความอีกเช่นเคย
3.อ่านไม่ตอบ บอกอีกทีว่าไม่มีสัญญาณ
4.งานยุ่ง
เออ....ปากก็บอกว่ารัก นู้นนี้ แต่การกระทำไม่ใช่อะ....
ทำไงดี แกล้งเชื่อ หรือว่า เราควรตัดใจดี แบบจขกท.ร้องไห้ทุกวัน แบบ มีแฟนเหมือนไม่มีอะ ไม่มีคนให้โทรหาเลย เฮ่อ....เจ็บมากค่ะ  


จะเอาไงดีค่ะ แบบลองตัดใจแต่ทำไม่ได้เลย .... วันนี้ก็เช่นเคย อ่านไม่ตอบ ไม่มีแม้แต่ข้อความเดียว  ชอบบอกสัณญาณไม่ดี แต่จขกท.ลองทักไปหาเพื่อนภูฏาณ มันก็ใช้เน็ตได้นี่หว่า  

แบบนี้เค้าคงหมดรักแล้วใช่ไหมค่ะ  เจอกันนานไปไปทีเจอ เค้าคงเบื่อที่ต้องรอเราแล้วมั้งค่ะ เฮ่อ....


แบบทำยังไงดี รอแบบนี้ต่อไป หรือชิงบอกเลิกก่อนดีค่ะ เจ็บทีเดียวงี้....


ขอบคุณนะค่ะ เพ้อเยอะไปหน่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่