มาดู!ฉายา 3 คู่จิ้น“ตราบาปสีชมพู”

มาดู!ฉายา 3 คู่จิ้น“ตราบาปสีชมพู”

กลายเป็นสามคู่ชวนจิ้นที่ครองใจคนดูเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ พีท กิ๋ว คริส ชญา คฑา และภา ตัวละครหลักจากละคร “ตราบาปสีชมพู” แต่ละคู่ยิ่งดูก็ยิ่งชัด อย่างนี้ต้องจัด “ฉายา” ให้สักหน่อย!


“คู่จิ๋วสายบวก” เรียกว่าเป็นคู่ขวัญใจผู้ชมไม่แพ้คู่พระ-นางเลยนะจ๊ะ สำหรับ “คฑา-ภา” คู่กัดไซซ์มินิที่ทำหน้าที่ยอดคุณเพื่อนผู้แสนดีมีแนวคิดเชิงบวก โดยเฉพาะเรื่องความรักความจริงใจที่มีให้เพื่อนเนี่ยต้องยกนิ้วให้ คฑาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เพื่อนเดินในทางที่ถูกและรักษาความเป็นเพื่อนไว้ ส่วนภาก็คอยเป็นกำลังใจและช่วยเหลือกิ๋วมาตลอดไม่เคยทิ้งกัน แต่แหม...ไม่รู้ทำไม เวลาคู่นี้เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องให้ได้เถียงกันทุกทีสิ เข้าตำรา...เถียงกันยับเพื่อกระชับความสัมพันธ์


“คู่มหาอำนาจด้านมืด” เพราะความรักมีอิทธิพลเหนือจิตใจ จึงทำให้คู่ของ “คริส-ชญา” มีความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัว คริสรักชญามากกว่าเพื่อน และอิจฉาริษยา “พีท” ซึ่งหลอกใช้ความรักของชญาเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น เขาจึงคิดทำลายชีวิตพีทให้พัง ทำร้ายเพื่อนรักอย่างลืมตัว ส่วนชญาเองก็หลงรักพีท ยอมทำทุกอย่างเพื่อแลกกับการเป็นเจ้าของพีท โดยไม่ยอมรับความจริงว่าพีทไม่เคยรักเธอเลย เรียกว่าเป็นคู่ที่จริงจังเรื่องความรักพอๆ กัน แต่น่าเสียดายที่รักผิดคน


“คู่หวานเซี้ยวเกรี้ยวกราด” อันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ ต้องยกให้ “พีท-กิ๋ว” คู่รักทรหดครบรสทั้งหวานทั้งขมในคู่เดียวและทันกันทุกบททุกตอน ไม่ว่าพระเอกจะแผลงฤทธิ์จนใครต่อใครต่างก็เอือมระอา คงมีแต่ภรรยาอย่างสาวกิ๋วนี่แหละที่รับมือไหว รู้ทางหนีทีไล่ดีว่าควรจัดการยังไงกับสามีแบบพีท  ถ้าร้ายเบาๆ นางก็ง้องอนออดอ้อนสไตล์แมวเหมียวนัวเนีย แต่ถ้าถึงขั้นทำร้ายจิตใจกันล่ะก็...กิ๋วบอกเลยว่าต่อให้รักแค่ไหนก็จะไม่สนใจไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม สุดท้ายก็เป็นนายพีทนี่แหละที่ทนไม่ได้จนต้องหาวิธีทำทุกอย่างเพื่อให้ภรรยากลับมาสนใจตนอีกครั้ง


เรียกว่าทั้งสามคู่รักชวนจิ้นนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ซึ่งนอกจากจะชวนคนดูฟินจิ้นหน้าจอแล้ว ยังทำให้เห็นมุมมองความรักที่มีนิยามต่างกันด้วย ส่วนคู่ไหนจะสมหวัง คู่ไหนที่ต้องทำใจ ติดตามเรื่องราวความรักของทั้งสามคู่นี้ได้ในละครตราบาปสีชมพู สองตอนสุดท้าย วันที่ 18-19 ธันวาคมนี้ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 33 ห้ามพลาด!


http://www.ch3thailand.com/news/scoop/15369?fbclid=IwAR2A2oI5USXBGEiHGlOKNx65tlDujjH0nExPsn1QZ6_Mm3e9I8Iw12OthrY

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่