หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รูปที่เมมเบอร์ถ่ายกับแฟนคลับหลังเสร็จงาน2-shot 15-16 ธค นี้ จะหาได้จากไหนหรอครับ?
กระทู้คำถาม
BNK48
เมมเค้าจะโพสลงเองหรือว่ายุทางเพจ อฟซ
หรือว่าจะถ่ายเก็บไว้เฉยๆครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การตั้งกลุ่มแฟนคลับของ cgm หรือ bnk
ที่มีคนกลุ่มหนึ่งอยากเป็นตัวแทนสนับสนุนเด็กๆ แต่การที่ อฟซ จะยอมรับให้เป็นตัวแทนจริงๆ มีคุณสมบัติอะไรบ้างครับ หรือใครๆก็ตั้งได้
สมาชิกหมายเลข 2206822
เมมเบอร์ 2 shot กันเองนี่ใบัตรด้วยหรอครับ
สืบเนื่องมาจากโพสต์เปี่ยม เลยอยากรู้ว่าเมมเบอร์ถ่ายกันเองนี้ต้องซืื้อบัตรหรอครับ ถามแค่อยากรู้555555
สมาชิกหมายเลข 5035227
MV JABAJA th -ฝากถึงอฟซ
อยากฝากถึงอฟซ. MV jabaja ขอ shot ซูมหน้าพิเป้ยิ้มแยกเขี้ยวซัก shot จะขอบพระคุณอย่างสูง
Once on april
Photobook by Faii bnk48
ตอนนี้หลายๆคนน่าจะเริ่มทราบกันแล้วว่ามีกระแสอยากให้ทำ Photobook ที่ถ่ายเมมเบอร์คนอื่นๆโดยฝ้าย ซึ่งเรายังไม่รู้แน่ชัดว่าโอกาสนี้ทางอฟซ.จะให้น้องหรือเปล่า ... ทางเพจแฟนคลับ Faii BNK48 Thailand Fan
สมาชิกหมายเลข 3636203
GROUP SHOT. จิงโจ้. เลิกไม้ดึกมาก. 21.30 จบ. เพลงรอบค่ำ แฟนคลับตะโกนเรียก หลิวหลิว- โชว์ SIGN ที่ได้มาวันนี้แต่ละคนได้
ได้,sign. แบบไหนกันบ้าง ครับ
สมาชิกหมายเลข 6115048
โปรดใช้วิจารณญาณในการติดตามเพจ
โปรดใช้วิจารณญาณในการติดตามเพจแฟนคลับ BNK48 ทั้งหลาย อะไรที่เขาเขียนจะจริงไม่จริงเราไม่รู้จนกว่าจะมีคนรู้จริงมาแย้งเขา https://x.com/Black_Peace/status/2017637951480729681
สมาชิกหมายเลข 9239066
การถ่ายรูปกับแฟนคลับ
จากที่เห็นตอนเลิก งานจับมือ งานทูช้อต เห็นเมมเบอร์ถ่ายรุปกับแฟนคลับบ้านแล้วก็ลงสตรรี่ไอจีอะไรเป็นปกติ แต่เดียวนี้เอารูปแฟนคลับลงเพียวๆก็ได้แล้วหรอครับ อันนี้สงสัยครับ หรือว่าทำได้นานแล้ว ผมก็ขออภัยที่
สมาชิกหมายเลข 5416859
คอนเสิร์ต i-Riginal Live 2023 ตอนนี้เหลือแค่อาทิตย์เดียวแล้ว อฟซ.จะใช้กลยุทธ์อะไร PR ให้แฟนคลับมาดูคอนครั้งนี้บ้างหรอคับ
สิ่งนึง คือ กลัวน้องๆนอยด์เรื่องที่นั่งว่างมากเลยครับ เหมือนเทียบสเกลที่เคยจัดมา ด้วยความที่วงน้องๆ IR ไม่ได้มีการโปรโมทแบบวง T-Pop ทั่วไป ที่จะออกงานมาให้เห็นบ่อยๆ เลยทำให้อาจจะตกแฟนเพลงได้น้อยกว่า ส
สมาชิกหมายเลข 7748135
ปูเป้ ปูเป้ ปูเป้ BNK48 - วันนี้สวยจัง + แก๊งค์โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ + ภาพ2 พี่น้องแฝดคนละไฝวันนี้
กลุ้มใจ ลูกสาวสวยขึ้นทุกวัน กล้องโทรศัพท์ใหม่นี่มันดีจริงๆเล้ย มากับเดอะแก๊งค์ โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ รับประกันความฮา แนะนำท่าถ่ายรูป 2 shot แบบวาโรตะๆ ต้องโดดตัวลอย ตัวไม่ลอยไม่ได้นะ แถมพรีเซ้นท์ให
Once on april
แฟนคลับ ของ เฌอ และ น้องเนย.. งานจับมือ เสร็จหรือยังครับ ..นั่งกันนาน หิวน้ำ หิวข้าวมั้ย อฟซ. น่ายกน้ำมาให้กินนอก Hall
แล้วก็ ต่อแถว รอต่อไป สู้ๆ ครับ
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
BNK48
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รูปที่เมมเบอร์ถ่ายกับแฟนคลับหลังเสร็จงาน2-shot 15-16 ธค นี้ จะหาได้จากไหนหรอครับ?
หรือว่าจะถ่ายเก็บไว้เฉยๆครับ