📐มาลาริน/เพราะอย่างนี้นี่เอง....ครั้งนี้ทำไมมีแต่คนวิ่งหนี...?


สุดารัตน์ จูงมือลูกสาวลงพื้นที่ โซเชียลแชร์สนั่น รู้แล้วเลือกตั้งนี้กาใครดี !
          สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ จูงมือลูกสาว น้องจินนี่ ยศสุดา และแกนนำพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่พบปะรับฟังปัญหาของผู้ค้าและประชาชน ด้านโซเชียลแชร์สนั่น รู้แล้วเลือกตั้งนี้ กาใครดี 
   วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยลูกสาว น้องจินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ และแกนนำพรรคเพื่อไทย ได้ลงพื้นที่รับสมัครสมาชิกพรรคและพบปะรับฟังปัญหาของผู้ค้าและประชาชน ที่ศูนย์การค้าแพลทินัม แยกประตูน้ำ

          คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า ประชาชนและผู้ค้าสะท้อนให้เห็นปัญหาเศรษฐกิจไทยในปัจจุบัน ซึ่งบางร้านค้ายอดขายตก 80-100 เปอร์เซ็นต์ เป็นปัญหาหลักเรื่องกำลังซื้อในประเทศลดลง รวมทั้งอุปสรรคในเรื่องกฎหมายเกี่ยวกับการค้า ซึ่งอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ทุกคน กำลังเร่งทำงานอย่างจริงจัง เพื่อวางนโยบายหาทางแก้ปัญหาเศรษฐกิจให้ประชาชน ตอนนี้พรรคการเมืองยังถูกปิดกั้น ไม่สามารถสื่อสารกับประชาชนได้ ทำให้ประชาชนเสียโอกาส แม้กฎหมายเกี่ยวกับการเลือกตั้งมีผลบังคับใช้แล้ว ส่วนเรื่องหาเสียง มั่นใจว่าพรรคเพื่อไทยหาเสียงได้ทัน แม้จะมีเวลาให้เพียง 60 วันเท่านั้น แต่ที่กลัวคือเรื่องการปิดกั้นรับฟังประชาชนมากกว่า

          งานนี้บรรดาชาวโซเชียลโดยเฉพาะหนุ่ม ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นหวั่นไหวว่า รู้แล้วการเลือกตั้งครั้งนี้จะเลือกกาใครดี ถึงตัวจะไม่ใช่เพื่อไทย แต่ใจเราเพื่อเธอ บ้างก็บอกว่าบัตรเสียแน่นอน เพราะผมไม่กากบาท แต่จะวาดรูปหัวใจ

https://hilight.kapook.com/view/180186


แต่คราวนี้เกิดอะไรขึ้น.....เม่าตกอับเม่าตกใจเม่าพาล


ขอบคุณการ์ตูนการเมืองผู้จัดกวน/ผู้จัดการใจถึงป่ะ!‘วัน อยู่บำรุง’เดือดท้าชน‘สุวิทย์’อยากถามปชช.รู้จักใครมากกว่ากัน
15 พ.ย.61 นายวัน อยู่บำรุง บุตรชายของร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี และแกนนำพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ตอบโต้นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รมว.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ซี่งเคยออกมาระบุว่า ร.ต.อ.เฉลิมเป็นใคร ไม่รู้จัก  โดยนายวัน ระบุว่า “ไม่ต้องถึงคุณพ่อผม!!!!!อยากถามพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศว่า ระหว่างคุณสุวิทย์กับ #วัน_อยู่บำรุง รู้จักใครมากกว่ากัน?

https://www.naewna.com/politic/383072โห...ปี 2561  ปีจอไทยนี่เองโกลเด้นรีทรีฟเวอร์..โชคดีที่ปีหน้าเป็นปีหมูหมู
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การเมือง การ์ตูนการเมือง
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่