สเตเดี้ยมแตก! แฟนไทย-เทศกว่า4000แห่ร่วมงานบุญโป๊ป ธนวรรธน์และเพื่อน

...............ใช้พรสวรรค์และความดังช่วยเหลือสังคม.............

ที่สามอ่าวสเตเดี้ยม ประจวบคีรีขันธ์ งานบุญก่อการดีที่นำโดย โป๊ป ธนวรรธน์ และเพื่อนดาราอีกหลายคน ร่วมกันเตะบอลการกุศลและนำรายได้เพื่อช่วยเหลือให้โรงเรียนที่ยากจนในชนบทหลายแห่ง และโรงพยาบาลที่ขาดเครื่องมือแพทย์

ตั้งแต่คืนวานนี้ (ศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561) มีแฟนๆ มานั่งรอ นอนรอที่หน้าประตูสเตเดี้ยม จนเปิดประตูสาย ๆวันนี้ มีแฟนคลับที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ รวมทั้งแฟนต่างประเทศ เช่น จีน และอาเซียน เข้าร่วมชมการเตะบอล จำนวนราว 4,000-5,000 คน จนเต็มสนาม

เป็นแมทช์การกุศลระหว่างทีมดาราคือ โป๊ป หลุยส์สก๊อต เคนภูภูมิ อเล็กเรนเดล เพชรฐกฤติ เดี่ยวสุริยนต์ ก็อตจิรายุ เอิร์ธวิศววิท ป๊อกโฆษวิส คิงก่อนบ่าย กับทีม VIP PTประจวบเอฟซี นำโดยโค้ชวัง ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล และทีมนักเตะอดีตทีมชาติ

ก่อนที่การแข่งขันจะเริ่ม ได้ประกาศยอดเงินบริจาคและแจงตัวเลขการบริจาคตามที่ต่างๆ ไปแล้ว โดยก่อนหน้านี้มีผู้บริจาคเข้ามาในบัญชีที่โป๊ปประกาศเพื่อ โครงการก่อการดี ราว 6 ล้านสามแสนบาท

การเตะบอลเต็มไปด้วยความสนุกสนานเฮฮา มอบความสุขแก่ประชาชนที่มาร่วมชม นับว่าเป็นงานมีตติ้งดาราที่มีมหาชนเข้าร่วมเยอะที่สุดงานหนึ่ง

ขออนุโมทนาบุญแก่ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในงานนี้ ไม่ว่าจะเบื้องหน้า เบื้องหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมผู้จัดงานที่เหนื่อยมาก
แฟนคลับ แฟนละครทั่วประเทศ และ ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศ งานนี้น่าทึ่งมากๆ จนนักข่าวให้ฉายาพี่โป๊ปไปอีกหนึ่งก่อนสิ้นปีนี้  

"โป๊ปสเตเดี้ยมแตก"  

ขอบคุณข่าวจากโต๊ะข่าวบันเทิง ขอบคุณภาพ คลิป และ ข้อความจากทุกไอจีและทวิต

เรียนเชิญประชากรในสนามรายงานข่าวและภาพด้วยค่ะ ขอผลบุญส่งให้ทุกท่านมีความสุข เจริญก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรง พบเจอแต่สิ่งดีนะคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 17
ประทับใจคู่นี้ แฟนคลับมีทุกเพศทุกวัยนะพี่โป๊ป ปลื้มแทน

ความคิดเห็นที่ 40
ประเมินการจัดงานนี่ไม่ธรรมดาเลย เหมือนคอนเสิร์ตใหญ่ แต่จุกจิกกว่ามาก
ช่วงกลางวันเลี้ยงข้าวแฟนคลับและประชาชนทั่วไปฟรี เห็นสตาฟหลายสิบคนมาก
สตาฟงานทะเบียน ตามด้วยสตาฟสนามตอนเตะบอล และสตาฟตอนจัดการคนดูเข้าสนามที่แบ่งโซนแยกคนลงทะเบียนไวสุด 600 คนแรก ตามด้วยอีกราว 2400 คน และแฟนคลับที่ประจวบอีก1พันกว่าคน เป็นระบบระเบียบติดริสแบนด์แยกสีหมด
น่าจะใช้สตาฟเกือบร้อยคน ใช้พิธีกรหญิง 3 คน พิธีกรชาย 4 คน  เท่าที่เห็นมีเดี่ยว คิง เก่ง ป๊อก
แล้วแบ่งโซนคนดู บริหารจัดการประตูเข้าออก เพิ่มรถสุขา รถพยาบาลที่สแตนบาย์ตลอด ระบบรักษาความปลอดภัย
การดูแลเลี้ยงอาหารนักบอลทั้งสองทีมและกรรมการ  ดูแลเลี้ยงอาหารแขกวีไอพี ที่จอดรถ (คนมหาศาลแบบนี้รถคงเยอะมาก)
งานพิธี งานร้องเพลง งานเล่มเกม งานแจกของรางวัล งานประสานมูลนิธิ CCF (พาเด็กมาด้วย)
งานดูแลนักข่าว งานดูแลดาราที่มาร่วมงาน งานการ์ดดูแลตัวดารา
แล้วแฟนคลับพี่โป๊ป ธรรมดาซะที่ไหน มีตั้งแต่เด็กเล็กไม่ถึง 10 ขวบไปถึงสูงวัยเกิน 70 ปี ทั้งหญิงและชาย การบริหารจัดการต้องละเอียดอ่อนจริงๆ

มาเพิ่มเติมคือ วันรุ่งขึ้น จัดรถออฟโรดอีกเป็นสิบคัน พาแฟนๆดูของจริงว่า โรงเรียนที่ได้รับบริจาคยากลำบากแค่ไหน ขึ้นเขาเลาะชายแดนไปสุดอะ
ความคิดเห็นที่ 61
ส่วนตัวไม่ค่อยได้ตามevent เคยไปตาม2ครั้งเพราะมาแฟชั่นไอร์แลนแถวบ้านและงานที่เอกมัย งานบอลคิดแล้วคิดอีกจะไปดีมั้ย ลงทะเบียนติด600 คนแรกแต่จะเทดีมั้ยเพราะไม่มีเพื่อนไป (เพื่อนที่เคยคุยไว้นางเทจ้า เพราะไปตปท  กะทันหัน)และก็ไกลด้วยแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจไป เพราะได้ยินมาว่า โป๊ปกลัวคนไปไม่ครบ3000 เดี๋ยวเค้าเสียใจ  เราขับรถไปคนเดียว หลงด้วย😂 ไปถึงไม่รู้จักใคร ยืนงงในดงเสื้อเหลือง 😂 แต่ก็ยืนงงได้ไม่นาน เพื่อนข้างๆก็ไปคนเดียว เราก็เลยไม่เหงา ได้เพื่อนคุย และก็มาถึงช่วงมีทแอนด์กรีท 600 คน จับฉลากเลือก ผชด.50คนลงไปเล่นเกมส์ ลุ้นให้พี่จับตัวเองได้บ้าง เพราะส่วนตัวไม่เคยได้เข้าใกล้หรือจับมือ อยากมีโมเม้นท์กับเค้าบ้าง แต่ก็นกไปตามระเบียบคนที่ไม่มีดวงด้านนี้ และก็มาถึงช่วงเลือกผชด40 คนไปทำบุญวันรุ่งขึ้น ไม่คิดไม่ฝันว่าพี่จะเลือกเรา อย่างน้อยก็พอมีแต้มบุญกับเค้าบ้าง ดีใจมาก 😭 เลยต้องเปลียนแผนกลับกทม.เป็นวันรุ่งขึ้นแทน ที่พักก็หาแบบกระทันหัน ยอมขาดทุน เพราะได้ใช้ห้องจริงๆแค่4ชม. เพราะ6.30น. ป้ากบนัดรวมตัวแล้ว ความรู้สึกที่ได้มาเห็นใกล้ๆกินข้าวโต๊ะข้างๆกัน พี่เช็ดถาดให้ ได้เห็นพี่วิ่งเข้าห้องน้ำปั้มน้ำมัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ยืนถ่ายรูปข้างกัน พี่ใช้คำว่า" เรา " มันเหมือนฝัน😭บรรยายเป็นคำพูดออกมาไม่ได้ รู้แต่ว่าดีใจมาก ปลื้มใจ ได้มาเห็นใกล้ๆ จะบอกว่าพี่โป๊ปหล่อออออออออมากกกกกก ยิ่งผมที่ไม่ได้เซต ปล่อยธรรมชาติ ยิ่งดูหล่อมากกกก
ความคิดเห็นที่ 62
เป็นหนึ่งใน2400แต่ภูมิใจและปลื้มใจทุกนาทีที่อยู่ในสนาม เรื่องบรรยากาศหรือรูปสวยๆคงเห็นกันมาเยอะ อยากบอกว่าสิ่งที่เราประทับใจที่สุดในงานคือการได้อยู่ท่ามกลาง"ความรัก"อ่ะ นอกเหนือจากความรักที่ศิลปินมีให้สังคม มีให้แฟนคลับ มีให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ยังมี...ความรักที่แฟนคลับมีให้ศิลปิน....ความรักที่แฟนคลับมีต่อกัน (ทั้งของฝาก ของแจก ทั้งการที่ดูแลกันเหมือนรู้จักกันมานานทั้งๆที่บางคนเห็นหน้ากันครั้งแรกด้วยซ้ำ)....ความรักของแม่ลูกที่ชวนกันมาทำกิจกรรมร่วมกัน....ความรักของครอบครัวที่มาใช้เวลาสุดสัปดาห์ร่วมกัน.....ความรักยืนยงของคุณตาคุณยาย (คู่ตายายจากลำพูนดูแลกัน กางร่มให้กัน คู่ตายายจากสุราษฎร์ คุณตาบอกว่า"มาเป็นเพื่อนคุณยาย น่าปลื้มใจนะที่คนรักโป๊ปเยอะขนาดนี้ นี่นั่งตั้งแต่บ่ายถึงสองทุ่มเลย")...ความรักของคู่รักที่ยอมตามใจอีกฝ่ายให้ทำสิ่งที่อยากทำ...บรรยากาศความรักอบอวลทั่วสนามเลย

เห็นกลุ่มแฟนคลับจากพันทิปนั่งกินข้าวด้วยกันตอนเที่ยง น่ารักดี ไม่ค่อยกล้าไปทักเพราะไม่ได้อยู่ในกลุ่มด้วย ถ้ามีโอกาศ คราวหน้าขอเข้าไปคุยด้วยนะคะ

เห็นว่าบางทีลุงก็มาอ่านพันทิปด้วย งั้นขอข้ามช่วงที่เราแอบแต๊ะอั๋งลุงไปแล้วกัน รักษาภาพพจน์ไว้ 5555
ความคิดเห็นที่ 58
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
HBD ka
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่